12 chòm sao
 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 08-05 đến 14-05-2017


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần  từ 08/05 – 14/05/2017 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 08-05 đến 14-05-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Trong tuần này công việc của Bạch Dương khá nhiều nên bạn cần phải đẩy nhanh tiến độ, thậm chí là tăng ca thường xuyên mới có thể hoàn thành được. May mắn là sức khỏe của bạn khá tốt nên không gặp nhiều khó khăn. Trong khoảng thời gian này bạn cũng đón nhận được nhiều tin vui có liên quan tới bạn bè hoặc là chuyện tình cảm.

Cuối tuần bạn hãy ở bên người ấy, trải qua thế giới của hai người nhé, những ngày trong tuần bạn đã vô cùng bận rộn với công việc rồi nên hãy để cho cơ thể được nghỉ ngơi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Mối quan hệ của Kim Ngưu với mọi người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Với người còn độc thân thì đây là một cơ hội khá tốt để tìm kiếm mối nhân duyên cho mình. Bạn đừng nên chần chờ, hãy chủ động đón nhận tình cảm chân thành của đối phương nhé. Cho họ cơ hội cũng là cho mình cơ hội đấy, Kim Ngưu ạ.

Công việc diễn ra thuận lợi nhưng trông lúc nào bạn cũng vội vàng, hấp tấp. Bạn hãy đơn giản vấn đề đi nhé, đừng làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, cần phải bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, nếu thấy khó khăn thì bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Trong tuần này, Song Tử nên cẩn thận mỗi khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào đó. Những thông tin sai lệch sẽ làm bạn bị rối trí và có những phán đoán sai lầm. Tốt nhất bạn nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng khách quan, sử dụng lý trí để suy nghĩ nhé.

Xem bói tình yêu thấy phương diện tình cảm cũng không mấy thuận lợi khi giữa hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Bạn hoang mang không biết tình yêu của mình sẽ đi đâu về đâu nếu cứ tiếp tục tình trạng này. Trong tình huống này thì bạn nên xác định lại tình cảm của mình với đối phương và ngược lại nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Có một vài việc không diễn ra theo kế hoạch của Cự Giải trong tuần này nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng quá nhé. Bạn cần phải bình tĩnh thì mới có đủ sáng suốt để nhìn nhận vấn đề toàn diện được. Thái độ học hỏi, lắng nghe người khác của bạn trong tình huống này sẽ được đánh giá cao đấy.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đang dần trở nên căng thẳng. Bạn có cảm giác mình bị cô lập, không ai muốn tiếp xúc và nói chuyện với bạn nữa. Trước khi lên tiếng trách móc người khác thì bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem vấn đề nằm ở đâu nhé

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Trong khoảng thời gian này, Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Những tình huống rắc rối liên tục xuất hiện đòi hỏi bạn phải tập trung hết sức thì mới có thể đạt được mục tiêu. Bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè trợ giúp, điều quan trọng là phải gạt bỏ cái tôi quá lớn của mình đi, Sư Tử nhé.

Đời sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái yêu thương nhau. Những người có đôi có cặp cũng được tận hưởng những giây phút bình yên của tình yêu. Bạn cảm thấy thoả mãn với mối quan hệ hiện tại của mình. Những người độc thân nên tập trung cho sự nghiệp hơn là tìm kiếm nửa kia của mình trong tuần này nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Xử Nữ cảm thấy khá căng thẳng trong tuần này vì phải đối mặt với một khối lượng công việc khổng lồ đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn cũng như sự tập trung cao độ. Đối với một người chăm chỉ như Xử Nữ thì đây không phải là vấn đề quá khó. Tuy nhiên điều làm cho bạn lo lắng đó là thời gian quá gấp gáp.

Vì quá bận rộn với công việc nên bạn không có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình. Nếu như đối phương có tỏ ra giận dỗi thì bạn vẫn phải chấp nhận sự thật này, đừng nên vì thế mà phân tâm, làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Đây là một tuần may mắn của Thiên Bình, nhất trong công việc. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn đều được quý nhân trợ giúp, đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Nếu đầu tư hơn nữa thì bạn sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ đâu, vì vậy đừng chần chừ mỗi khi có cơ hội nhé.

Trong tuần bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, vì vậy hãy quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình nhiều hơn nữa nhé. Đã lâu rồi bạn không cùng họ tận hưởng bầu không khí ấm áp, hạnh phúc rồi đấy. Hơn nữa chỉ cần được ở bên họ là bạn đã cảm thấy vô cùng vui vẻ rồi.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Có nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ phải đối mặt và giải quyết những chuyện rắc rối trong tình cảm. Tuy bạn muốn hai người chung sống trong hòa bình nhưng dường như ước nguyện này rất khó trở thành sự thật. Bạn cảm thấy chán nản và không thiết tha với mối quan hệ hiện tại của mình nữa.

Phương diện tài lộc có nhiều khởi sắc, những người làm ăn buôn bán chỉ cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội đến với mình thì sẽ được đếm tiền mỏi tay đấy. Những người làm văn phòng có nhiều ý tưởng đột phá, có tính khả thi cao nên được cấp trên đánh giá khá tốt, nhận được nhiều ưu ái hơn.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Đây là một tuần khá rảnh rỗi của chòm sao Nhân Mã khi mà bạn dường như không có chuyện gì để phải suy nghĩ. Mọi việc vẫn đang diễn ra theo đúng quỹ đạo dự kiến khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên may mắn bạn luôn là người biết chủ động tìm kiếm niềm vui cho bản thân.

Phương diện tình cảm hài hòa, giữa hai bạn có sự ăn ý nhau tới mức khiến cho bạn cũng cảm thấy kỳ lạ và cho rằng cả hai sinh ra là để dành cho nhau. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì chẳng mấy chốc hai bạn sẽ về chung một nhà mà thôi.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 - 19/1) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Ma Kết có thể nói là cung hoàng đạo chăm chỉ làm việc nhất. Đây là điều được tất cả mọi người công nhận nhưng tuần này bạn còn gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn khi có rất nhiều ý tưởng mới mẻ, có tính khả thi cao. Do đó bạn được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Trong khoảng thời gian này bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị bên cạnh các thành viên trong gia đình như cùng dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa. Mối quan hệ của bạn với người ấy cũng được duy trì ở mức độ hài hòa. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy lo lắng cho tương lai của hai người.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Bảo Bình cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình trong tuần này. Cơ thể của bạn đang có nhiều dấu hiệu suy nhược mà nguyên nhân của tình trạng này là ngủ không đủ giấc. Không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn làm cho bạn không thể tập trung vào công việc đấy.

Tình hình tài chính có nhiều biến động, may mắn là mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tốt. Các nguồn thu khá nhiều giúp cho bạn không còn phải lo lắng mỗi khi chi tiêu nữa. Không những vậy mà có khá nhiều cơ hội gia tăng thu nhập tìm tới bạn, vì vậy hãy nắm bắt kịp thời nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 08/05 – 14/05/2017

Song Ngư đang sống trong những giây phút hạnh phúc, lãng mạn của tình yêu. Bạn cảm thấy vô cùng thoải mái mỗi khi ở bên cạnh người ấy và đây cũng là cách để bạn giải tỏa những căng thẳng mà công việc mang lại. Tuy nhiên đừng nên chỉ biết nhận mà không biết cho, Song Ngư nhé.

Có khá nhiều rắc rối mà Song Ngư phải đối mặt trong thời gian này, không chỉ là trong công việc mà còn cả mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Bạn cảm thấy mọi người đang cố tình tạo khó khăn, gây áp lực cho bạn. Điều quan trọng bây giờ mà bạn phải làm đó chính là tìm ra nguyên nhân của vấn đề và nghĩ cách khắc phục.

Bạn đọc có thể xem tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com