12 chòm sao
 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27-03 đến 02-04-2017


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần  từ 27/03 – 02/04/2017 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27-03 đến 02-04-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này diễn ra vô cùng tốt đẹp, nhất là với những người còn độc thân. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện tình cảm với người mà bạn thương thầm trộm nhớ bấy lâu.

Công việc ổn định, không có quá nhiều rắc rối tìm đến với Bạch Dương. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ thực sự yên ổn khi trong quá trình làm việc bạn tập trung cao độ, chú ý lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Hạn chế nói nhiều hay tò mò về đời sống riêng tư của người khác nhé.

Tình hình tài chính có nhiều biến động, trong thời điểm nhạy cảm này thì bạn nên hạn chế đầu tư hoặc mua sắm quá nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải có kế hoạch tích lũy lâu dài cho bản thân. Bạn cũng cần chú ý nhiều hơn với vấn đề sức khỏe của mình, thời tiết thay đổi thất thường khiến cho cơ thể bạn thường xuyên mệt mỏi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Những người thuộc cung hoàng đạo này trong tuần không thể tập trung vào công việc, nhất là khi phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng. Điều này khiến cho hiệu quả làm việc của bạn bị giảm sút nhanh chóng. Nếu không nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp thì bạn sẽ không thể hoàn thành được nhiệm vụ.

Tình hình tài chính đang có nhiều thay đổi, do đó trong tuần này bạn cần phải thận trọng hơn nữa trong việc chi tiêu. Khi mà nguồn thu không thể đáp ứng được những nhu cầu cần phải chi cơ bản thì bạn nên nghĩ tới việc thay đổi công việc của mình. Mâu thuẫn rất dễ phát sinh nên chuyện tình cảm diễn ra không được như bạn mong muốn. Nguyên nhân của tình trạng này là do bạn không toàn tâm toàn ý, không dành thời gian quan tâm tới đối phương nên dễ bị hiểu nhầm.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Trong tuần này, Song Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi mà mọi việc càng ngày càng trở nên rắc rối. Những mâu thuẫn phát sinh liên tục khiến bạn không dám hi vọng về một tương lai hạnh phúc. Trước mắt bạn cần phải giải quyết tình trạng chiến tranh lạnh rồi hãy nghĩ tới công việc nhé.

May mắn là công việc của bạn trong khoảng thời gian này không có quá nhiều biến động. Mặc dù phải làm việc trong một thời gian dài với khối lượng công việc lớn nhưng bạn vẫn có thể bình tĩnh và có đủ bản lĩnh để vượt qua tất cả mọi thách thức. Thần may mắn luôn ở bên cạnh Song Tử trong khoảng thời gian này, nhất là về lĩnh vực tài chính. Những nguồn thu của bạn tăng lên đáng kể và có thể duy trì lâu dài. Đó là lúc bạn cần phải có kế hoạch tích lũy nhanh chóng chứ đừng nghĩ tới việc mua sắm nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Đời sống tình cảm của Chòm sao Cự Giải trong tuần này không được thuận lợi như bạn mong muốn. Tuy nhiên suy nghĩ của bạn như thế nào thì cần phải nói rõ ràng với đối phương, đừng nên lập lờ nước đôi như vậy, nếu không thì mâu thuẫn sẽ không thể giải quyết nhanh chóng được đâu.

Công việc của bạn diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên từ trước. Bạn làm việc hòa nhã, bình tĩnh, chăm chỉ, thường xuyên có những ý tưởng sáng tạo đột phá. Tuy nhiên trong một khoảng thời gian ngắn thì bạn đừng mong vào một kết quả tốt đẹp nhé.

Sức khỏe ổn định, tinh thần tốt nên bạn rất có hứng thú tham gia các hoạt động xã hội. Nhưng đừng nên chủ quan với cơ thể của mình nhé. Mỗi khi xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng và thu xếp thời gian đi khám.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Sư Tử đừng mải chạy theo tiếng gọi của trái tim như vậy, bạn cần phải sử dụng đầu óc của mình để suy nghĩ. Nếu như nhận thấy đối phương không có cảm tình với bạn thì đừng nên níu kéo làm gì. Ngoài ra bạn cũng cần phải xác định tương lai hai bạn có thể ở bên nhau được hay không rồi mới tính tới chuyện tiếp tục nhé.

Trong sự nghiệp, bạn phải đối phó với rất nhiều chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ. Hãy vận dụng sự linh hoạt của mình để vượt qua tất cả nhé. Có một vài thay đổi nho nhỏ nhưng cũng không gây ảnh hưởng quá lớn đâu, do đó bạn không cần phải suy nghĩ nhiều. Bạn không có quá nhiều tiền trong tài khoản, do đó trước khi nghĩ đến việc đầu tư kinh doanh vào một hạng mục nào đó thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng, đừng nên đặt hi vọng quá cao vào những dự án mang tính chất mạo hiểm nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Trong khoảng thời gian này Xử Nữ không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình. Bạn chẳng cần phải tốn công lên kế hoạch tấn công bất kỳ ai mà vẫn nhận được vô số lời tỏ tình của những người khác giới. Dù có cảm tình với đối phương hay không thì bạn vẫn nên giữ thái độ hòa nhã nhé. Có nhiều thay đổi trong công việc của Xử Nữ. Để có thể theo kịp tiến độ của người khác thì bạn cần phải tích cực học tập hơn nữa, đẩy mạnh hiệu suất làm việc của mình. Bên cạnh đó bạn cần phải xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các đồng nghiệp nhé.

Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này khá tốt, không có bất cứ vấn đề gì khiến cho bạn phải lo lắng. Không những vậy mà bạn còn có thể từ bỏ một lời thói quen xấu. Để thể trạng luôn tốt thì bạn hãy duy trì chế độ sinh hoạt như hiện tại nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Thiên Bình cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận vô số rắc rối tìm tới trong chuyện tình cảm của bạn. Mối quan hệ giữa hai người trở nên bất ổn, nảy sinh hiểu nhầm mâu thuẫn mà nguyên nhân chính là do vận đào hoa của bạn khá vượng. Đây cũng là một tuần mà Thiên Bình bận rộn với công việc của mình, nhiều khi bạn có cảm giác mình chẳng còn thời gian để mà nghĩ tới bất cứ chuyện gì nữa. Lúc nào trong đầu cũng chỉ có suy nghĩ làm thế nào để nâng cao hiệu quả làm việc hơn nữa.

Tiền bạc không phải là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm trong tuần này. Khi mà tình hình tài chính không có quá nhiều biến chuyển, không có khoản chi tiêu nào phát sinh ngoài dự đoán thì bạn vẫn còn đủ tiền để tiêu xài thoải mái trong một khoảng thời gian dài đấy.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Xem tử vi vợ chống thấy có lẽ tình cảm là vấn đề mà Bọ Cạp cảm thấy đau đầu nhất trong tuần này. Bạn khiến cho người ấy khó chịu khi lúc nào cũng muốn quản chặt họ, không cho họ chút không gian riêng tư nào. Nếu như tình trạng này còn kéo dài thì mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Không những vậy, mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng không thực sự tốt đẹp như bạn mong muốn. Tuy nhiên đừng nổi nóng, mọi chuyện cần phải bình tĩnh giải quyết bởi vì không đơn thuần là xử lý mâu thuẫn trước mắt mà trong tương lai, công việc của bạn cũng phải chịu nhiều tác động đấy.

Vận trình tài lộc trong tuần này cũng có một vài biến động, nhưng may mắn nó không ảnh hưởng nhiều tới đời sống hiện tại của bạn. Tuy nhiên để cơ hội kiếm tiền không bay mất thì bạn cần phải chú trọng duy trì những mối quan hệ hiện tại của mình.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong khoảng thời gian này diễn ra vô cùng phức tạp, tuy bạn rất có sức cuốn hút đối với những người khác giới nhưng đây cũng là nhược điểm mang tới nhiều phiền phức cho bạn đấy. Bạn cần phải xác định rõ ràng tình cảm của bản thân, đừng nên đứng núi này trông núi nọ nhé. Những người làm ăn kinh doanh sẽ gặp phải một vài phiền phức với các khách hàng của mình. Cho dù bạn có làm tốt như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Một khi xảy ra mâu thuẫn thì cần phải đối phó linh hoạt nhé.

Phương diện sức khỏe không có gì phải lo lắng, tuy nhiên để cho cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất thì bạn cần phải từ bỏ dần dần những thói quen xấu của mình như là uống rượu, hút thuốc, ngủ nướng,... Bên cạnh đó cũng cần xây dựng cho bản thân một nếp sống khoa học nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 - 19/1) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 27/3 đến 2/4/2017 cho biết phương diện tình cảm của Ma Kết trong khoảng thời gian này diễn ra vô cùng thuận lợi, tuy hai bạn chỉ mới bước chân vào con đường tình yêu nhưng lại không có một chút ngượng ngùng, thậm chí ngày càng bị đối phương thu hút nữa đấy. Công việc diễn ra suôn sẻ, có quý nhân trợ giúp, chỉ cần bạn tập trung cũng như dồn hết mọi tâm huyết của mình thì không có một khó khăn nào có thể ngăn cản bước chân của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú trọng tới việc mở rộng các mối quan hệ của mình hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn so với khoảng thời gian trước. Chỉ cần bạn nhanh nhẹn trong việc nắm bắt các cơ hội thì túi tiền lúc nào cũng đầy ắp đấy. Khi có điều kiện thì bạn hãy tự thưởng cho bản thân mình những món đồ giá trị nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Lúc nào bạn cũng đặt nhiều hi vọng vào chuyện tình cảm, nhất là với những người còn độc thân luôn khao khát tìm được nửa kia phù hợp với mình. Hi vọng càng nhiều thì thất vọng càng cao, tốt nhất bạn hãy bình tĩnh và thận trọng hơn nữa ở trên con đường tình yêu nhé.

Công việc tuy không có quá nhiều rắc rối nhưng cũng không thực sự bình yên. Mọi phiền phức có thể kéo đến bất ngờ, nếu như bạn không giải quyết một cách khéo léo sẽ gây nên hậu quả khôn lường. Những người làm công việc văn phòng cần phải hết sức chú ý nhé. Tinh thần bất ổn nên sức khỏe của bạn rất đáng quan ngại, nhất là với những người vừa mới thay đổi môi trường làm việc. Tốt nhất mỗi khi gặp phải khó khăn gì thì bạn đừng nên giữ ở trong lòng mà hãy chia sẻ với mọi người xung quanh nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 27/03 – 02/04/2017

Song Ngư sẽ đón nhận nhiều bất ngờ cũng như được trải nghiệm những điều thú vị trong chuyện tình cảm. Mặc dù còn nhiều khuyết điểm nhưng tấm chân tình của bạn sẽ làm đối phương cảm động đấy.

Vận trình công việc thuận lợi, tuy nhiên không có bước đột phá nào đáng kể. Nếu như bạn muốn tăng lương hoặc thăng chức thì không thể dựa vào năng lực của mình được mà còn phải phụ thuộc và mối quan hệ của bạn với mọi người nữa đấy. Nếu như muốn kiếm được một khoản tiền lớn thì bạn bắt buộc phải hợp tác với những người khác. Do đó tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy là điều mà bạn bắt buộc phải làm. Một khi không tìm được thì tốt nhất bạn đừng nên mạo hiểm nhé. 

Bạn đọc có thể xem tử vi năm 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com