12 chòm sao
 

Xem tử vi tháng 12-2018 của 12 cung Hoàng Đạo


Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018 : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 năm 2018 này.

1. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018 mang tới cho Bạch Dương nguồn năng lượng rất đồi dào, tuy nhiên nguồn năng lượng đó có thể ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh hay thì còn phụ thuộc vào hành động của bạn.

Trong tháng này Sao Mộc sẽ tiến vào trung khu giúp cho các mối quan hệ của Bạch Dương và sẽ đem lại cho bạn thật nhiều năng lượng cũng như may mắn cho cung hoàng đạo Bạch Dương. Tuy nhiên tác dụng phụ của điều này có khi sẽ khiến cho Bạch Dương cảm thấy có chút căng thẳng và gượng ép. đôi khi mất phương hướng.

Thời điểm khoảng 27/12/2018, Kế Đô sẽ tiến vào trung khu của mối quan hệ, khiến cho nảy sinh một số vấn đề trong mối quan hệ Bạch Dương đối với những người xung quanh. 

Bạn tỏ ra kém kiên nhẫn hơn với mọi người xung quanh nhưng dù thế nào bạn cũng sẽ làm được điều đó. Sao Thủy nghịch hành ở nhà thứ 9 trong số các cung địa bàn khiến việc giao tiếp của Bạch Dương với người khác cũng gặp nhiều trục trặc. Gần như bạn và mọi người xung quanh không đạt được sự đồng thuận và thấu hiểu lẫn nhau từ đầu tháng cho đến tận ngày 20. Sao Hỏa cũng sẽ tiến vào nhà số 9 vào ngày 25 sẽ mang đến cơ hội để Bạch Dương có thể hạ thấp tự ái cá nhân mà bao dung với mọi người xung quanh hơn.

2. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2018

Xem bói Tử vi tháng 12/2018 của cung Kim Ngưu có bước chuyển đáng kể trên nhiều phương diện, vận trình công việc thời điểm cuối năm tuy nhiều áp lực, thế nhưng may nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên vẫn hoàn thành đúng hạn và có nhiều thu nhập. Có thể nói bạn rất giỏi trong việc tập hợp sức mạnh của nhiều người để tạo nên thành tựu cho mình.

Nguồn thu nhập của Kim Ngưu trong tháng tương đối tốt, tuy nhiên hãy học cách kiểm soát chi tiêu hợp lý nếu không sẽ không tích lũy được nhiều. Đồng thời trong tháng này nên hạn chế đầu tư lớn bởi thú nhập nếu có cũng không nhiều, do đó chỉ nên tập trung vào các hạng mục chính đang theo đuổi là cũng có kết quả khả quan rồi.

Tình cảm trong tháng 12/2018 khá thuận lợi, vận đào hoa của người độc thân vượng. Đây chính là cơ hội để bạn gây ấn tượng tốt với người khác phái, bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ và đầy hứng khởi. Với người có đô có cặp tình cảm ngày càng tiến triển hơn, những buổi hẹn hò ngọt ngào lãng mạn đã để lại cho hai bạn không ít kỷ niệm đẹp.

Tuy nhiên sức khỏe của Kim Ngưu lại không được tốt lắm, có dấu hiệu bệnh cũ tái phát, thân thể mệt mỏi vì mầm bệnh trong người vẫn chưa giải quyết được hết. Song cũng không nên lo lắng quá nhiều, điều bạn cần làm trong tình huống này chính là thả lỏng tâm tình, tiếp thu trị liệu và bồi dưỡng sức khỏe thật tốt.

3 . Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Song tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 12/2018 nhận thấy, vận trình của Song Tử có chút trở ngại, nhưng tới cuối cùng kết quả vẫn viên mãn. Điểm sáng nhất chính là phương diện công việc, bạn biết điều chỉnh bản thân phù hợp với nhịp độ công việc, nhận thêm việc mới và luôn cố gắng phát huy năng lực để vượt qua giai đoạn bận rộn này.

Tài chính trong tháng ảm đạm, cả nguồn thu chính phụ đều kém, tốt nhất bạn hãy kiểm soát chi tiêu nếu không muốn lâm cảnh nợ nần vay mượn. 

Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém may mắn, người độc thân có thể vì ham thích sự mới mẻ nên bắt đầu một mối quan hệ mới, nhưng cũng vì tham lam và mù quáng nên chẳng mấy chốc mà tan rã. Người có đôi có cặp tuy chưa đến mức báo động nhưng nếu cả hai vẫn tiếp tục không quan tâm và nhường nhịn nhau thì tình cảm cũng khó mà giữ vững được.

Điểm sáng nhất trong tháng là sức khỏe Song Tử ổn định, thể trạng tốt và hầu như không gặp vấn đề gì lớn. Chỉ có thể vì một số áp lực cuộc sống mà thấy mệt mỏi hay chán nản, tâm lý thất thường. Bạn phải nhanh chóng chấn chỉnh và tìm cách giải tỏa căng thăng càng sớm càng tốt, suy nghĩ tích cực thì mới khá lên được.

4 . Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 này, cung Cự Giải cảm thấy bất an vì không xác định được bản thân muốn gì trong nhiều chuyện. Công việc gặp không ít trở ngại, bản thân phải thực sự chăm chỉ, tỉ mỉ hơn thì mới không mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Đối với lĩnh vực tình cảm, Cự Giải hãy tự tin hơn vào chính mình, kiềm chế sự hờn ghen nếu không muốn lúc nào cũng giận hờn nửa kia. Người độc thân cũng không dễ dàng gì khi tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi, không có cảm hứng yêu đương. Trong khi đó những người đã có đôi cũng chẳng khá khẩm hơn khi suốt ngày tranh cãi với một nửa của mình vì tất cả mọi chuyện.

Ngoài ra cũng nên đề phòng kẻo có kẻ xấu ghen tị mà đem lòng hãm hại, nên chuẩn bị tinh thần ứng phó trước. Tài lộc trong tháng khởi sắc nhưng chủ yếu ở lĩnh vực đầu tư kinh doanh hoặc các hạng mục mới, có tính mạo hiểm. Vì vẫn có những rủi ro tiềm ẩn nên Cự Giải vừa tiến hành vừa thu thập thông tin và điều tra thị trường để có những điều chỉnh phù hợp với công việc của mình, tránh những hao tổn có thể xảy ra.

Cự Giải không phải lo lắng gì về sức khỏe của mình trong tháng này, chỉ có một vài biểu hiên nhỏ như nóng trong, nhiệt miệng hoặc dị ứng. Đây là những vấn đề do thời tiết và chế độ sinh hoạt thiếu khoa học gây nên, do đó bạn chỉ cần điều chỉnh một chút là sẽ ổn thỏa hết thôi.

5. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi Tháng 12/2018 này của cung hoàng đạo Sư Tử nên tập trung vào việc cởi mở suy nghĩ và cải thiện phong cách giao tiếp của bản thân. Sao Mộc vẫn tiếp tục dịch chuyển qua nhà thứ ba về tình cảm và các mối quan hệ của Sư Tử.

Thời điểm này khôgn chỉ thích hợp để Sư Tử phá bỏ những giới hạn trong tư duy của bản thân mà khi Mặt trời, sao Hỏa và sao Kim di chuyển qua nhà thứ 5 trong các cung địa bàn sẽ thúc đẩy năng lực sáng tạo của Sư Tử. Sự xuất hiện của sao Kim còn giúp thúc đẩy chuyện tình cảm từ giữa tháng trở đi.

Chòm sao tiểu Nhân Mã nằm ở nhà thứ 6 của Sư Tử cho đến hết tháng 2/2019 vậy nên sẽ mang đến nhiều cơ hội để trau dồi kiến thức để giải tỏa những vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống. Mọi vấn đề sức khỏe dường như cũng được cải thiện nhờ vào việc thăm khám thường xuyên và tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

6. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Loading...

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 12/2018 nhận thấy, cung hoàng đạo Xử Nữ phải đối diện với khá nhiều áp lực. Kết quả công việc của bạn tổng kết cuối tháng không được tốt lắm, cộng thêm mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa nên vận trình nhìn chung xấu. Nếu làm căng thì cả hai bên đều mệt mỏi, do đó nên tìm cách cân bằng và dung hòa để có môi trường làm việc thoải mái.

Bù lại cho Xử Nữ là nguồn thu nhập ổn định, cả phần thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, tuy không đến mức đột phá nhưng cũng đủ để bạn chi tiêu, trang trải cuộc sống. Thời điểm này bạn không nên đầu tư vào những lĩnh vực vượt quá khả năng của mình. Bên cạnh đó Xử Nữ hãy quyết đoán hơn trong việc chi tiêu mới mong giữ vững tài chính. 

Trong chuyện tình cảm dù chòm sao này đã chủ động, muốn học cách hòa hợp với nửa kia nhưng xem chừng không hiệu quả là mấy. Người độc thân chưa xác định rõ được những tiêu chuẩn trong tình yêu nên dù được giới thiệu cho đối tượng tốt nhưng vẫn cảm thấy không hòa hợp. Người đang yêu có phần ổn định hơn nhưng đôi khi tính khí thất thường của đối phương cũng khiến bạn khá vất vả khi phải chống đỡ.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tháng khá tốt, tuy nhiên đừng vì vậy mà tỏ ra chủ quan, chơi bời quá mức kẻo thể lực tiêu hao. Một khi bị mệt mỏi quá độ bạn sẽ khó tập trung vào công việc, hiệu suất giảm sút và rất dễ bị ốm. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

7. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/12)

Xem bói tử vi tháng 12/2018 nhận thấy, Thiên Bình sẽ có một tháng cuối năm ôn hòa dễ chịu, gặt hái được thành quả ngoài sức mong đợi. Công việc đang tiến triển ổn định, mặc dù sự nhiệt tình của bạn không còn như trước, bạn cũng chẳng mong muốn làm công to việc lớn gì, chỉ muốn lặng lẽ bình an thôi. Hi vọng bạn sẽ sớm lấy lại được tinh thần, bổ sung năng lượng để thúc đẩy mình tiến về phía trước.

Vận trình tài lộc trong tháng tốt, cả nguồn thu chính và phụ đề từng bước tăng lên. Thời gian vừa qua Bình nhi đã có những quyết định đầu tư chính xác, thu về không ít lợi nhuận, nhân cơ hội này bạn có thể thử nghiệm với các hạng mục mới. Tuy nhiên chỉ nên đầu tư ở mức vừa và nhỏ trước để thăm dò thị trường rồi mới quyết định có làm lớn hay không.

Vận đào hoa vượng, chòm sao này có không ít người theo đuổi nhưng bản thân lại thấy phiền phức, không muốn yêu đương. Bạn cảm thấy cuộc sống tự do là tốt nhất nên dù có được giới thiệu cho đối tượng tốt cũng tỏ ra thờ ơ. Trong khi đó người có đôi lại gặp chút trục trặc do hai người bấ đồng quan điểm, đối phương thì muốn thân mật gần gũi còn bạn chỉ muốn một mình ở không gian riêng tư.

Tháng này Thiên Bình không phải lo lắng gì về sức khỏe nhưng bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý hơn. Bên cạnh đó cần tăng cường luyện tập, nâng cao thể lực, sức đề kháng để tránh phát sinh những trạng thái tiêu cực.

8. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Bò Cạp (24/12 – 21/12)

Tử vi tháng này của Bọ Cạp tương đối thuận lợi, mặc dù lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn nhưng vẫn luôn được đền đáp xứng đáng. Công việc dồn dập liên tiếp khiến bạn phải chuẩn bị sẵn sàng đủ năng lượng để lúc nào cũng có thể làm việc một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là cơ hội thể hiện bản thân, hãy tiến về phía trước rồi đề xuất thăng chức, tăng lương đi thôi.

Tài lộc có chút biến động nhưng nhỏ thôi, không ảnh hưởng quá nhiều, chỉ cần chòm sao này làm việc thận trọng, không quá mạo hiểm hay bất ngờ thay đổi thì cũng không thua thiệt đâu. Hãy nhớ, tài chính ổn định chính là sức mạnh để bạn có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp của riêng mình.

Đối với chuyện tình cảm, Bọ Cạp đừng tưởng tưởng quá nhiều, lo được lo mất mà đánh mất những giây phút hạnh phúc bên nhau. Dù với bạn tình yêu có là màu hồng nhưng đừng quá xa rời thực tế vì sẽ bị hụt hẫng đấy. Bạn nào còn độc thân thì nên nghe theo cảm nhận của mình và sự góp ý của người đi trước để lựa chọn đối tượng cho mình.

Bọ Cạp không gặp trở ngại gì về sức khỏe, chỉ cần cố gắng giữ ấm cơ thể để phòng ngừa khí lạnh xâm nhập, hạn chế khả năng mắc bệnh là được. Bên cạnh đó nếu có điều kiện hãy đi khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn, tốt nhất không nên chủ quan ngay cả khi bạn vẫn đang khỏe mạnh.


9. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/12 – 21/12)

Bói tử vi trong tháng các phương diện của cung Nhân Mã đều vững vàng, bạn có nhiều năng lượng để tiến hành mọi việc trôi chảy. Trong công việc bạn có những biểu hiện xuất sắc khiến không ít người ghen tị, mặc dù có lòng tốt muốn giúp đỡ mọi người nhưng lại không được ghi nhận, bị hiểu lầm rằng bạn có ý đồ khác.

Do đó hãy cứ làm tốt công việc của mình, điều chỉnh phương pháp giao tiếp cho hài hòa hơn. Vân tài lộc ổn định, do là tháng cuối năm nên các nguồn thu tăng lên trông thấy, nhưng vì chòm sao này cũng chi tiêu nhiều khoản nên không dư dả cho lắm. Có lẽ bạn nên tiết chế bản thân lại, không thể cứ rộng rãi phóng khoáng như mọi khi để tránh lâm vào tình trạng thiếu hụt.

Với chuyện tình cảm, Mã Mã không còn cuồng nhiệt như trước mà chỉ muốn một mối quan hệ chân thành, bình thản. Người độc thân không mong chờ vào một mối quan hệ mới, bạn có phần thờ ơ, muốn tận hưởng cuộc sống tự do hơn. Bạn nào có đôi rồi thì phải chú ý quan tâm hơn tới nửa kia vì có vẻ đối phương đang không hài lòng với sự lạnh nhạt của bạn đó.

Sức khỏe của Nhân Mã không có điểm gì đáng lo ngại, nhưng cũng đừng tự tin thái quá vì nó sẽ khiến bạn lơ là, mất cảnh giác mà thiếu rèn luyện thân thể. Về lâu về dài thì hậu quả sẽ hiện hữu nên cần chấn chỉnh lại chế độ sinh hoạt càng sớm càng tốt.

10. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi tháng 12 dương lịch năm 2018 công việc của Ma Kết chuyển biến tích cực, các mối quan hệ xã hội hài hòa, đồng nghiệp đoàn kết gắn bó, mọi chuyện không vui đều cho qua. Bạn đã dùng chính năng lực và sự chân thành của mình để nhận được sự tán thành của người khác.

Cũng theo đó mà tài lộc tiến triển không ngừng, ngoài nguồn thu chính ổn định ra thì các khoản phụ bên ngoài cũng rất khá. Kết Kết nhận được những cơ hội đầu tư rất tốt, thu nhập có khả năng tăng gấp đôi gấp ba tháng trước là hoàn toàn có thể. Nhưng bản thân bạn phải thực sự nhanh nhẹn, cố gắng nắm bắt thời cơ hiếm có này đi nhé.

Chuyện tình cảm cũng không có điểm gì đáng chê trách, tháng cuối năm này người độc thân gặp được nhiều đối tượng tốt, nếu có tình cảm với người nào đó hãy mạnh dạn tiến tới, biết đâu bạn sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Người có đôi có cặp cũng ngày càng ăn ý hơn, dù không nói ra nhưng hai người đều ngầm hiểu ý nhau, cùng hướng về mục tiêu cao hơn, sẵn sàng vì đối phương mà trả giá.

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, đôi khi có những thời điểm bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, khó ngủ vì áp lực công việc nên cần phải thả lỏng tinh thần và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Song đừng căng thẳng quá mức, làm việc nhiều quá mà không có thời gian nghỉ ngơi là không ổn đâu nhé.

11. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bói tử vi tháng 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Bảo Bình nhìn chung ổn định, cuối năm được cấp trên khen thưởng, có khả năng được thăng chức, tăng lương. Thời gian này bạn nên tập trung cho sự nghiệp, đừng làm bất cứ điều gì khinh suất mà ảnh hưởng tới tiền đồ của mình, càng thận trọng thì càng dễ gặt hái được thành công.

Tài lộc về cơ bản là tốt, chòm sao này vốn không thích phô trương mà chỉ lặng lẽ học hỏi, tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm để ứng dụng vào thực tiễn, thu được thành quả đáng nể. Thu nhập của bạn trong tháng này rất hài lòng, ngoài khoản tiền để dành tiết kiệm thì bạn cũng nên mua sắm cho bản thân, tự thưởng cho mình một chút cũng không sao.

Tháng này vận đào hoa của người độc thân tốt, có nhiều người để ý theo đuổi, hi vọng bạn sẽ tìm được đối tượng đáng tin để cùng xây dựng mối quan hệ lâu dài. Tình cảm của những người có đôi có cặp khá ngọt ngào nhưng đôi khi bạn cảm thấy ngột ngạt vì bị nửa kia khống chế hơi nhiều, thậm chí còn nảy sinh tâm lý bài xích.

Sức khỏe của Bảo Bình tốt hay xấu phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn uống, dinh dưỡng của bạn trong tháng này. Bạn nên chú trọng bồi dưỡng cơ thể, dùng nhiều đồ bổ, thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng, tích lũy năng lượng, có lợi cho việc giữ ấm trong mùa đông.

12. Tử vi tháng 12/2018 Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song Ngư tháng 12/2018 công việc khá thuận lợi, bạn đã dũng cảm buông bỏ những trở ngại trong lòng để toàn tâm toàn lực cho cho sự nghiệp. Với thái độ tích cực đó thì cơ hội sẽ tự nhiên tìm tới, sự nghiệp ngày càng vững chắc, tự mình nắm lấy tương lai của chính mình.

Theo đó tài lộc trong tháng ổn, thu nhập từ công việc chính và việc phụ bên ngoài đều rất tốt. Tuy nhiên do nguồn thu phụ lúc có lúc không nên chòm sao này vẫn phải cân bằng việc chi tiêu, quản lý tài chính đúng đắn, tránh tình trạng lúc có tiền thì tiêu pha quá tay đến lúc hết rồi chẳng có nguồn nào bù vào, lại phải đi vay mượn khắp nơi để trang trải.

Điểm đáng lưu ý trong tháng này của Ngư nhi chính là tình cảm, người độc thân dù rất tích cực trong mối quan hệ mới, cảm xúc mới nhưng vẫn bị những bóng mây trong quá khứ ám ảnh. Các cặp đôi vẫn ngọt ngào như thế nhưng vẫn có những giai đoạn chững lại, có lúc bạn tự hỏi liệu mình có hi sinh quá nhiều vì người đó hay không, đâm ra lại hay suy nghĩ linh tinh.

Sức khỏe của Song Ngư không quá tốt, đặc biệt là những người có bệnh mãn tính thì càng phải chú ý nhiều hơn. Trong mùa đông lạnh giá này, bạn nên chú trọng bảo dưỡng thân thể để tránh tình trạng bệnh cũ tái phát, tăng nặng thêm hoặc phát sinh bệnh mới.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​
 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com