12 chòm sao
 

Xem tử vi tuần mới từ 06-11 đến 12-11-2017 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 06/11 – 12/11/2017 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe.

>>> Tử vi tuần mới từ 06-11 đến 12-11-2017 của 12 con giáp 

Xem tử vi tuần mới từ 06-11 đến 12-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Tử vi tuần này của Bạch Dương diễn ra bình thường trên mọi phương diện của cuộc sống. Chuyện tình cảm vẫn duy trì mối quan hệ tương thân tương ái, cả hai cùng nhau làm những việc giản dị mà ấm áp. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để bạn tiến vào con đường hôn nhân trong tương lai.

Công việc có chiều hướng tốt lên, bạn làm việc khá bền bỉ và đạt hiệu quả cao, được cấp trên khen ngợi. Tuy nhiên cũng đừng vội đắc ý vì chúng ta còn cần học hỏi nhiều hơn nữa để bổ sung những khuyết thiếu của mình.

Với những bạn đang có nhu cầu tìm việc thì mọi chuyện rất suôn sẻ, bạn có thể tìm được công việc ưng ý trong tuần này.

Tài vận không quá lý tưởng, Dương Cưu cần nỗ lực cố gắng hơn nữa thì mới mong thu được thành quả. Sức khỏe hơi kém do bạn làm việc nhiều dẫn đến mệt nhọc, tinh thần uể oải, vận may vì thế mà không thể tới được.

Bạch Dương cần chăm sóc sức khỏe để tạo cảm hứng, khi bản thân tốt lên thì tự khắc vận trình sẽ cải thiện thôi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Tử vi cho hay tuần này vận trình tình cảm của bạn vô cùng kém, dễ dàng nảy sinh tranh chấp, xung đột với đối phương, nhất thời không tìm ra phương án giải quyết thích hợp nên đôi bên giằng co, lâm vào tình trạng mâu thuẫn kéo dài, chiến tranh lạnh.

Công việc ngược lại có tiến triển ngoài mong đợi, dựa vào cố gắng của bản thân tự mình phấn đấu, đạt thành tựu tốt. Cảm giác thành công viên mãn như thế này khiến cho Kim Ngưu vô cùng thỏa mãn, cả tuần lâng lâng phấn chấn, càng thêm tích cực dồn sức vào sự nghiệp.

Cơ hội xin việc của chòm sao này cũng không ít, chân thành nỗ lực nên được không ít người ghi nhận. Chỉ cần chủ động, tự tin, dám thể hiện mình thì tìm được một công việc tốt cũng không khó khăn.

Tài vận cực kì tốt, bạn bè hỗ trợ nhiều, đồng tâm hiệp lực tìm kiếm cơ hội kinh doanh và truyền thông tin hữu ích nên con đường kiếm tiền rộng rãi, thu được nhiều khoản đáng kể. Ngưu chan có thể dựa vào bản lĩnh cũng như may mắn này để tiếp tục chăm chỉ tích lũy tài sản, cho bản thân cuộc sống sung túc hơn.

Sức khỏe của bạn bình thường, có một số thói quen xấu không nên xem thường, dần dần sẽ tạo thành vấn đề lớn. Vì thế mọi việc đều cần chú trọng chi tiết nhỏ, thay đổi điều chỉnh sao cho có lợi cho thân thể nhất để bảo dưỡng từ từ, bồi dưỡng thường xuyên, nâng cao thể lực.

Tuần này vận trình bình thường, dù tình cảm có khó khăn cản trở nhưng bất kì ai cũng sẽ phải trải qua con đường này, nếu tự nhiên đối mặt sẽ mang tới cho bạn trải nghgieemj phong phú. Sức khỏe nên chú ý thêm, hình thành những thói quen tốt để trau dồi bản thân. Tài vận thuận lợi, đừng nên tham lam quá độ, việc gì có thể làm thì làm, không nên làm thì đừng cưỡng cầu, biết đủ mới tốt.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Vận trình tuần mới của Song Tử tươi sáng vô cùng, chuyện tình cảm thuận lợi, bạn có thể tiến hành tỏ tình với người mình thích, chắc chắn sẽ nhận được đáp án như mình mong đợi.

Ngược lại, theo tử vi 12 cung hoàng đạo nếu bạn là người được tỏ tình nhưng lại không thích thì hãy từ chối khéo léo nhé, đừng làm gì khiến đối phương tổn thương, bất kể mối duyên nào đến với mình trong đời cũng đều trân quý cả.

Về phần công việc vẫn tiến triển bình thường, cứ theo kế hoạch cũ mà làm không gặp phải sóng gió gì. Những người đang có nhu cầu tìm việc thì có nhiều hi vọng, nếu công ty nào đó chưa hồi đáp thì cứ chờ tin vui từ những công ty tiếp theo đi, nhất định sẽ có người hiểu và nhìn nhận đúng về năng lực của bạn, cho bạn một công việc và mức đãi ngộ tương xứng.

Tài vận có nguy cơ gặp rủi ro do Tử nhi không làm chủ được các khoản chi tiêu của mình nên tháng này mới rơi vào tình trạng khó khăn như vậy. Đừng vội khóc lóc mà nên dừng ngay những khoản chi hoang phí vào những món đồ đắt tiền kia nhé.

Sức khỏe của bạn ổn định, với thân thể mạnh mẽ như này, hi vọng bạn có thể duy trì được hiện trạng tốt đẹp này lâu dài và giúp vận trình ngày càng khởi sắc hơn.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Cự Giải nghênh đón tuần mới với chuyện tình cảm đẹp như hoa, tươi mới rộn ràng, chỉ cần đôi bên phát tín hiệu thì lập tức thành công, thuận lợi hơn hẳn so với tính toán. Bạn phải nắm vững cơ hội này, có người trong mộng thì tỏ tình, có người yêu thì chăm chỉ hẹn hò, còn độc thân thì tích cực mở rộng lòng, tất có ý trung nhân, chỉ nhắc thêm là nữ mệnh hãy tránh xa các chòm sao nam háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội ra nhé.

Công việc suôn sẻ, những khả năng còn tiềm ẩn trong bạn sẽ được khai phá, chỉ cần nỗ lực cố gắng nhiều hơn thì sự nghiệp, học nghiệp có nhiều điểm tiến bộ. Không gian trình diễn năng lực không thiếu, bản thân phải tự tin tiến lên, đừng chần chừ.

Cự Giải muốn tìm việc cũng không phải không có hi vọng, tìm được nơi làm việc có mức đãi ngộ khá, phù hợp với năng lực và yêu cầu của mình. Hãy nhanh chóng chấp thuận đi nếu không để tuột mất lại hối hận.

Tài vận bình thường, duy trì nguồn thu nhập ổn định, cuộc sống không tới mức xa hoa nhưng sung túc. Bạn không có khoản tiêu nào xa xỉ, không có chuyện lớn cần chi tiền nên vẫn tích lũy được một khoản nho nhỏ để phòng thân, tạm coi như hài lòng.

Sức khỏe hơi kém, trước mắt phải bồi dưỡng thân thể, đừng ngại mất công sức hay thời gian, đối với chính mình thì bỏ ra bao nhiêu cũng không đáng tiếc. Có sức khỏe thì làm gì cũng được, đừng nóng vội, từ từ mới hiệu quả.

Tuần này Cự Giải có nhiều thu hoạch phong phú, nhất là phương diện tình cảm và công việc. Để tâm nhiều hơn, mạnh dạn tiến bước thì chẳng những tình trường đắc ý mà sự nghiệp cũng hanh thông. Dám nghĩ dám làm, có mục tiêu rõ ràng, theo đuổi mục tiêu đến cùng, đảm bảo vận may sẽ ủng hộ bạn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Tử vi tuần mới của Sư Tử cứ dung dung mà tận hưởng sự ngọt ngào trong tình yêu của mình. Bạn và người ấy đã có bước tiến rất nhanh khiến người khác không khỏi ghen tỵ.

Tuy nhiên hãy lưu ý điềm báo có kẻ thứ ba xuất hiện muốn chen ngang vào giữa hai bạn, cần quan sát thật lặng lẽ và đánh bật những kẻ đó ngay khi họ vừa xuất hiện nhé.

Vận trình công việc rất tốt, tâm trạng phấn khởi nên bạn làm gì cũng vui vẻ, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người.

Đối với những bạn đang muốn tìm việc thì không phải quá thuận lợi nhưng cũng đừng vội nản lòng. Thay vì ấm ức vì sự từ chối của một số công ty, hãy tiếp thu ý kiến từ chối của họ để tự khắc phục khuyết điểm, hoàn thiện chính mình, chẳng mấy chốc bạn sẽ được người ta trọng dụng thôi.

Tài vận khá, Sư Tử có nhiều khoản thu nhập thêm nhưng không nhiều lắm, cứ tạm thời chấp nhận và chăn chỉ thu vén như vậy đi.

Sức khỏe có xu hướng tốt lên, bạn có ý thức chăm lo cho bản thân và bắt đầu có chế độ sinh hoạt theo chiều hướng tích cự, hi vọng có thể duy trì trong một thời gian dài.

Loading...

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Tử vi 2017 cho hay tuần mới của Xử Nữ ghi nhận tình cảm vững vàng ổn định, cơ sở an toàn hài hòa nên rất khó có chuyện phá hoại được mối quan hệ của cả hai. Thêm chút gia vị cho tình yêu lãng mạn nữa thì đúng là hoàn hảo, Yêu là yêu, chòm sao đơn thuần nhất trong tình cảm sẽ được ông trời hậu đãi thôi.

Công việc thuận lợi, vốn thực lực của bạn đã rất mạnh, biểu hiện xuất sắc lại thêm có sự hậu thuẫn của vận may nên kết quả càng rực rỡ, khiến cấp trên cũng phải tán thưởng không ngớt, đồng nghiệp kính nể, dễ dàng được đề bạt thăng tiến.

Tuy nhiên, đó chỉ là với người đang có công việc ổn định mà thôi còn Xử Nữ muốn tìm việc thì chẳng dễ dàng gì, hồ sơ nộp đi không thấy hồi âm, phỏng vấn thất bại. Tốt nhất là nên tìm một người thân quen có nhiều kinh nghiệm để học hỏi, rút ra những điều bổ ích cho bản thân để tránh tốn công vô ích.

Tài vận kém hơn tuần trước một chút bởi bạn ham lợi, chỉ nghĩ tới việc kiếm tiền mà không suy nghĩ chu toàn dẫn tới kết quả lại bị hao hụt. Đối với tiền tài cần phải bình tĩnh hơn, đồng thời bớt lòng tham thì mới tỉnh táo.

Sức khỏe bình thường, tâm tình có ảnh hưởng rất nhiều tới thân thể nên hãy giữ trạng thái lạc quan, vui vẻ và thư giãn. Dù gặp bất cứ khó khăn gì thì việc quan trọng đầu tiên là đối tốt với chính mình, suy nghĩ rộng rãi, mọi việc tự khắc qua.

Nhìn chung tuần này Xử Nữ có cả chuyện tốt lẫn chuyện chưa tốt, tìm việc khó khăn khiến bản thân mất đi lòng tin, dù gặp cơ hội cũng không có dũng khí theo đuổi. Tài vận gặp đả kích, đây là chuyện không thể tránh khỏi nên thay vì u sầu hãy rút ra kinh nghiệm cho mình, xốc lại tinh thần, đối mặt với nguy cấp, cải thiện tình huống.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 12/11) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm. Bạn làm việc kém hiệu quả nên hoàn thành chậm hoặc xảy ra sơ sót trong công việc bị cấp trên khiển trách.

Những người đang tìm việc thì trạng thái không khả quan, buổi phỏng vấn không đạt nên cảm thấy buốn chán, mất tinh thần.

Bù lại, bạn đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình ái, với những hành động và cử chỉ vô cùng tình tứ.

Thế nhưng, cuộc tình nào cũng có sóng gió, đừng vì mải chìm đắm trong hạnh phúc mà quên mất vun vén, chỉ biết nhận mà không biết cho. Hãy quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn để mối quan hệ ngày càng bền vững nhé.

Tài vận có dấu hiệu tăng lên, bạn có một vài nguồn thu nhập ngoài ý muốn. Sức khỏe của Bình nhi đang trên đà mạnh mẽ, không ốm vặt cũng không khó chịu, phương thức vận động nào cũng có thể thử qua. Hi vọng bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái này, tích cực rèn luyện để củng cố thể lực cho chính mình.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Nhìn chung chuyện tình cảm của chòm sao này không quá mức phiền muộn, cùng với người thương giữ vững mối quan hệ bền chắc tiến bước xa hơn. Nếu thuận lợi thì cha mẹ đôi bên có thể bàn tới việc cưới gả, hai bạn cũng nên có dự tính cho tương lai, cùng nhau phấn đấu để đạt được mục tiêu đề ra.

Công việc của Hổ Cáp bình thường, không xảy ra chuyện đột xuất nhưng cũng không quá thành công vang dội. Muốn đạt thành tích cao hơn thì bạn phải dám thử thách bản thân ở những nhiệm vụ khó khăn hơn, đó cũng là một hình thức để rèn luyện, tích lũy cho mình kinh nghiệm quý báu, càng ngày càng trưởng thành, học hỏi những chòm sao dũng cảm trong năm 2018, dám liều để thành công đi.

Người có nhu cầu tìm việc, xin việc, đổi việc sẽ có cơ hội thuận lợi, vận may kéo tới phải tranh thủ nắm giữ. Không những tìm được vị trí phù hợp với năng lực, sở thích mà công ty đãi ngộ cũng không tồi. Công việc này có thể do người quen, bạn bè giới thiệu nên bạn phải thể hiện tốt, đừng làm mất uy tín của người ta nhé.

Tài vận khá, đột nhiên bạn bè biếu tặng một số tiền không nhỏ khiến bản thân Hổ Cáp cũng thấy khó hiểu nhưng lại không nỡ từ chối, lòng hiếu kì rất mạnh. Vẫn biết là có nhiều người tốt nhưng tốt tới mức đáng ngờ thì vẫn phải thận trọng, tạm thời đừng dùng tới số tiền đó, nghe ngóng một thời gian xem sao.

Sức khỏe không có gì đáng ngại, nếu có ý định giảm cân, tập thể hình để cân đối vóc dáng thì nên tiến hành ngay. Chú ý, tuân thủ theo lộ trình hướng dẫn và tìm hiểu các phương pháp khoa học, không nên nóng vội mà hại tới thân thể.

Tổng thể vận trình tuần này của Hổ Cáp an ổn, người muốn có việc cuối cùng cũng đạt được nguyện vọng, người đang có việc nếu nỗ lực hơn nữa thì thành quả sẽ nâng cao. Tài vận có lộc nhưng cần đề phòng, cẩn tắc vô áy náy, bản thân không quá coi trọng tiền tài nên cũng không động lòng tham. Sức khỏe là trọng yếu, dù thế nào cũng phải đảm bảo cho bản thân tốt nhất.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Xem bói tình yêu cho hay vận trình tình cảm tuần này của Nhân Mã cải thiện hơn nhiều so với tuần trước đó. Bạn và người ấy đã tìm được sự hài hòa, đồng điệu trong tâm hồn, chỉ cần nhìn nhau thôi cũng hiểu hết tất cả. Ânh mắt nồng đậm yêu thương dành cho nhau, sẽ rất nhanh thôi là định chuyện chung thân đại sự cả đời.

Công việc diễn ra bình thường, bạn làm việc cẩn trọng, tiếp thu ý kiến từ những người đi trước thì mọi chuyện đều ổn thỏa.

Tất nhiên trong quá trình thực hiện sẽ khó tránh khỏi một số sai sót nhưng không quá lớn, Nhân Mã càng thận trọng bao nhiêu thì những sự cố đó càng ít bấy nhiêu.

Tài vận tuần này của bạn khởi sắc hơn nhiều, có những khoản thu bất ngờ nên trong lòng cảm thấy phấn khởi. Nhân cơ hội này đừng quên tự thưởng cho mình hoặc mua tặng mẹ một món quà nho nhỏ nhé.

Sức khỏe của bạn rất tuyệt, Nhân mã chăm chỉ tập thể dục thể thao nên không những khỏe mà còn đẹp, vóc dáng cơ thể rất đáng ngưỡng mộ đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 - 19/1) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Chuyện tình cảm của Ma Kết không tốt lắm, không gặp được người thích hợp còn người gặp được thì bản thân không thấy rung động. Chưa biết lúc nào người hữu duyên mới tới, đành lặng lẽ chờ đợi, thuận theo duyên số.

Công việc nhìn chung không có rắc rối lớn, nỗ lực cố gắng thì sẽ có thu hoạch. Đặc biệt, trong thời gian tới có vận may đáng tiến về phía bạn nên hãy chuẩn bị tinh thần nghênh đón, đừng quá kinh ngạc, cờ tới tay ai người đó phất, tranh thủ mà chiếm cho mình vị trí tốt hơn đi.

Người có nhu cầu tìm việc, xin việc sẽ rất tốt, nhanh tay nộp hồ sơ đi, rất nhanh sẽ có hồi âm và thông báo tin mừng. Phía bên kia không những hài lòng về năng lực và phẩm chất của Ma Kết mà còn muốn bồi dưỡng bạn thành nhân viên quan trọng, cố gắng lên nhé.

Tài lộc không tệ nhưng bạn mất tiền vào những chuyện ngoài lề, nhiều bạn bè người quen tới tìm vay tiền, hơn nữa lại không phải con số nhỏ. Mặc dù đắn đo nhưng cuối cùng vẫn rút hầu bao ra, đều này khiến tình hình tài chính của bạn có chút chao đảo rồi.

Sức khỏe bình thường, đối với tập luyện bạn chỉ nhiệt tình được 3 phút lại nóng lòng mong chờ kết quả, thấy không hiệu quả ngay liền bỏ dở giữa chừng. Làm gì cũng phải kiên trì, tập thể thao cần có thời gian phát huy tác dụng, mục tiêu càng lớn thì càng cần nhiều cố gắng, Ma Kết vốn hiểu rõ vấn đề này nhất mà.

Nhìn chung vận trình tuần của bạn không có điểm nào quá đáng ngại, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, việc tốt sẽ tìm tới cửa. Chỉ có tình cảm là không như ý, trải qua những tháng ngày cô đơn sẽ càng trân trọng hơn hạnh phúc mình có nên đừng buồn, nhân duyên có lúc sẽ tới, đừng cưỡng cầu làm khổ bản thân. Sức khỏe ổn, cố gắng tập luyện, kiên trì bền bỉ thì không những thân thể mạnh mẽ mà vóc dáng cũng cải thiện không ít, quan trọng nhất là đủ ý chí để duy trì.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Về cơ bản vận trình tuần này của Bảo Bình không được thuận lợi cho lắm, bất kể là công việc hay tài lộc, đều có những vấn đề phiền phức.

Công việc không đến nỗi quá tệ nhưng cũng không đạt được thành tích nào đáng kể. Muốn có sự đột phá, bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận, suy nghĩ mới và sáng tạo hơn, đừng đi theo lối mòn cũ nữa.

Chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu mới mẻ, được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu cho đối tượng tốt. Mới gặp nhưng bạn đã cảm mến người ta rồi, đương nhiên là người ấy cũng ấn tượng tốt về bạn, nên cả hai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển đấy, đừng ngại ngùng mà tiến tới đi nào.

Tài vận không mấy tốt khi thu nhập kém mà lại tiêu tốn quá nhiều vào những khoản chi cho các mối quan hệ xã giao.

Sức khỏe suy giảm, một phần là do bạn quá bận rộn với công việc, học tập, một phần là việc lười vận động trong thời gian dài sẽ dẫn tới cơ thể trì trệ, mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng.

Dù bận bịu tới đâu thì mỗi ngày Bảo Bình hãy dành 15 phút để rèn luyện cơ thể và duy trì thói quen tốt đó nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 06/11 – 12/11/2017

Song Ngư có rất nhiều dũng khí để biểu lộ tình cảm với đối phương và thật may mắn, bạn được đáp lại. Đúng người đúng thời điểm đúng phương pháp sẽ là kết quả mỹ mãn, hi vọng hai người có thể trân trọng lẫn nhau và tiến bước đường dài.

Công việc trôi chảy, vận khí tốt hiếm có, bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng, kết quả cũng rất xuất sắc, không có điểm nào đáng chê trách. Hãy duy trì tình trạng hiện tại cho tới cuối năm, nhất định sẽ không thiếu tiền thưởng đâu.

Người muốn xin việc thì cần nhìn thẳng vào hiện thực, giữa ước mơ và thực tế bao giờ cũng có khoảng cách, bạn phải từ từ thích nghi điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với thực tiễn, lấy đó làm phương hướng để nỗ lực.

Tài vận của Song Ngư đang trên đà tiến lên, bạn hứng thú với việc kiếm tiền đồng thời cũng dành nhiều thời gian và tinh lực để phát triển nguồn thu nhập. Nhờ chăm chỉ, nỗ lực nên số tiền kiếm được cũng nhiều hơn người khác mấy phần, cũng coi như là sung túc đầy đủ rồi, đúng là chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

Nhưng điểm yếu là sức khỏe khá tệ, xuất hiện các bệnh mùa đông như cảm mạo, cảm cúm, viêm họng mà xương khớp cũng có vấn đề. Bệnh tình ẩn giấu, có thể bộc phát bất cứ lúc nào, nếu không kịp thời chạy chữa thì hậu quả rất nghiêm trọng.

Vận trình tuần này của Ngư nhi được xếp vào hàng tốt, những điều cần với đối diện trong cuộc sống bạn đều đã chuẩn bị đầy đủ tâm lý, sử dụng hết mọi khả năng để hoàn thành. Quãng thời gian này công việc dồn dập, tham vọng lại tăng cao nên rất bận rộn, không chú tâm tới thân thể. Sức khỏe xuống dốc, xuất hiện bệnh tật làm bạn lo lắng, về lâu về dài sẽ cản trở con đường phát triển nên hãy xử lý dứt điểm ngay, cần nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc.

Bạn đọc có thể tham khảo tu vi 2018 cho 12 con giáp tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com