12 chòm sao
 

Xem tử vi tuần mới từ 11-09 đến 17-09-2017 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 11/09 – 17/09/2017 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe.

Xem thêm:

Xem tử vi tuần mới từ 11-09 đến 17-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Trong tuần mới Bạch Dương cảm thấy thiếu tự tin vào chính bản thân mình trong chuyện tình cảm. Tuy bạn đã có tình cảm với người ấy từ rất lâu rồi nhưng vì có nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không dám chắc chắn đối phương có thích mình hay không.

Công việc cũng phát sinh khá nhiều rắc rối khiến cho tâm trạng của bạn không được tốt, thậm chí còn thường xuyên bực bội, nóng giận và tỏ thái độ với mọi người xung quanh. Điều quan trọng mà bạn cần làm là hãy kiềm chế, đừng làm cho mọi chuyện trở nên ầm ĩ. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Xử Nữ.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Boi tinh yeu, chuyện tình cảm của những Kim Ngưu còn FA trong khoảng thời gian này sẽ có bước đột phá lớn, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những lời tỏ tình ngọt ngào nhé. Nhưng bạn đừng mải chìm đắm trong niềm hạnh phúc mà quên đi mọi chuyện xung quanh mình nhé.

Không chỉ chuyện tình cảm mà công việc của bạn trong tuần mới cũng có khá nhiều biến động. Để có thể giải quyết hết mọi chuyện trong thời gian quy định thì bạn cần phải tập trung cao độ. Đừng bao giờ có ý nghĩ là mọi việc đơn giản cho nên chỉ cần làm cho có nhé. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bọ Cạp.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Nếu như Song Tử muốn thúc đẩy phương diện tình cảm của mình khởi sắc hơn thì phải thay đổi cách nhìn nhận về người khác nhé. Bạn đừng nên chỉ dựa vào vẻ bề ngoài của một ai đó để nhận biết bản chất cùng tính cách của họ nhé.

 Khối lượng công việc trong tuần này của Song Tử không nhiều tuy nhiên vì tư tưởng của bạn lại có chút trì trệ nên không thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ với mọi người xung quanh mình nhé. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Sư Tử.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Trong chuyện tình cảm thời gian này thì Cự Giải cần phải bình tĩnh, đừng nên nóng vội mà hỏng việc nhé. Bạn hãy để cho mọi thứ diễn ra theo tự nhiên, chuyện gì đến thì có trốn tránh cũng không được. Bạn đừng lãng phí thời gian than vãn khi không thấy người ấy xuất hiện nhé, thay vào đó hãy cứ tận hưởng niềm vui khi còn độc thân, tự do đi nhé.

Công việc thuận lợi, không có nhiều rắc rối phát sinh. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn cho phép bản thân được lười biếng đâu nhé. Chỉ cần sơ sẩy một chút thì sẽ khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt người khác giảm sút nhanh chóng đấy.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Phương diện tình cảm của Sư Tử còn FA sẽ có sự thay đổi lớn trong tuần này. Do đó trong bất cứ trường hợp nào thì bạn hãy chú ý nhiều hơn tới ngoại hình của mình nhé, có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp được một nửa của mình trong trường hợp khá bất ngờ đấy.

Tử vi 2017 dự báo, mới đầu tuần mà Sư Tử đã cảm thấy đau đầu vì những chuyện có liên quan tới tiền bạc rồi. Có khá nhiều khoản phải chi khiến bạn bất ngờ. Nếu bạn không muốn mình bị rỗng túi nhanh chóng thì cần phải xây dựng một kế hoạch chi tiêu chi tiết và hợp lý nhé. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Ngư.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Những Xử Nữ trong thời gian này mà còn độc thân hãy cứ tận hưởng cảm giác tự do tuyệt vời đi nhé, vì dù bạn có nỗ lực như thế nào đi nữa thì cũng không có bất kỳ cơ hội nào để chiếm được ánh nhìn của người ấy đâu. Với những người đã có đôi có cặp thì cần phải cẩn thận vì mối quan hệ giữa 2 bạn sẽ trở nên gượng gạo hơn đấy.

Phương diện tài chính có nhiều biến động nhưng may mắn là theo chiều hướng tích cực hơn. Trong khoảng thời gian vừa qua bạn đã cố gắng, nỗ lực làm việc hết sức mình và giờ đã tới lúc bạn hưởng thụ thành quả của mình rồi đấy. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Ma Kết.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Nguyên nhân mà khiến cho Thiên Bình đến giờ vẫn còn độc thân đó chính là chỉ tiêu của bạn quá cao đấy. Chính vì vậy mà bạn cần phải suy nghĩ thoáng hơn, hạ bớt tiêu chí của mình xuống nhé. Có nhiều người sẵn sàng làm mai mối cho bạn bất cứ lúc nào đấy, vì vậy đừng nên lãng phí cơ hội nhé.

Công việc của Thiên Bình không hề dễ dàng như trong suy nghĩ của bạn. Có nhiều khả năng bạn sẽ phải nhận những nhiệm vụ mới trong khi đồng nghiệp khác vẫn còn nhởn nhơ đấy. Đây vừa là trách nhiệm vừa là cơ hội tốt cho bạn phát triển hơn đấy. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Kim Ngưu.

Loading...

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Dường như Bọ Cạp vẫn chưa có đủ dũng khí và sự sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới ở trong khoảng thời gian này. Nếu như chưa muốn thì bạn cũng không cần phải ép buộc bản thân mình, nếu thấy mọi người đề cập vấn đề này nhiều quá thì hãy thẳng thắn trình bày quan điểm của mình.

Trong tuần này Bọ Cạp khá nóng tính vì áp lực công việc mà bạn phải đối mặt. Những rắc rối liên tục phát sinh lại không thể chia sẻ với bất kỳ ai, tất cả khiến cho bạn như một ngọn núi lửa chỉ chờ thời điểm phun trào mà thôi. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Tử.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Thay vì lãng phí thời gian để ngồi than thân trách phận về đường tình duyên không được như ý thì bạn nên tập trung tinh thần để làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn hay là cùng bạn bè vui chơi nhé. Hãy cứ để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên, đừng ép mình phải theo một khuôn khổ nào đó.

Công việc của bạn trong tuần này diễn ra suôn sẻ, bạn đón nhận được nhiều niềm vui. Nhưng bạn đừng vội ngủ quên trên thành công nhé, lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân mình càng vinh quang thì lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Xử Nữ.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 - 19/1) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Lợi thế của Ma Kết đó chính là vẻ ngoài rất cuốn hút, bạn biết rõ điều này nhưng lại không biết cách tận dụng dẫn tới mối nhân duyên có nhiều nhưng mà đi cũng nhanh chóng. Hơn nữa bạn lại còn có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ nữa nên càng khiến cho tình hình trở nên tồi tệ.

Xem boi cho hay, công việc kém suôn sẻ, đây là điều không thể tránh được. Tâm trạng bất ổn khiến cho bạn khó tập trung vào làm việc. Ma Kết có nhiều khoản phải chi tiêu trong tuần, mặc dù đã chuẩn bị từ trước nhưng bạn vẫn cảm thấy bất ngờ và choáng váng. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Ngư.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Bảo Bình cần phải mạnh dạn và tự tin hơn nữa vào bản thân mình thì may ra mới có cơ hội thoát ế đấy. Hơn nữa bạn không nên ngồi yên một chỗ chờ đợi mà hãy chủ động tìm kiếm một nửa của mình nhé, đối phương không cách bạn quá xa đâu.

Công việc của Bảo Bình sẽ có biến động lớn như thay đổi tính chất công việc hoặc vị trí làm việc và môi trường công tác. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé, với bản tĩnh và sự linh hoạt thì bạn hoàn toàn có thể đối mặt và thích ứng với sự thay đổi này. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Cự Giải.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 11/09 – 17/09/2017

Công việc tuần này tuy không nhiều nhưng để không rơi vào tình trạng bối rối, luống cuống thì Song Ngư cần phải lên một danh sách chi tiết những việc cần phải và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nhé. Nếu như còn nhiều thời gian rảnh thì bạn hãy đăng ký một khóa học để nâng cao trình độ của mình lên nhé.

Có khá nhiều việc phải chi đến tiền, bạn đừng nên tiếc hay tiết kiệm quá nhé bởi bạn có mục đích rõ ràng mà chứ không phải là làm theo cảm hứng. Do đó việc cần làm thì vẫn phải hoàn thành, đừng để cảm xúc chi phối lý trí của mình, Song Ngư nhé. Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Thiên Bình.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com