12 con giáp
 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 20-4 đến 26-4


Xem tử vi tuần mới từ  20-4 đến 26-4 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 04/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 04/2020

Tử vi 12 con giáp tuần từ 20-4 đến 26-4

Tử vi 12 con giáp tuần từ 20-4 đến 26-4

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Đã bớt được những trục trặc trong nghề nghiệp và có những dấu hiệu đáng khích lệ. Về tài chánh, tuy vẫn còn những khó khăn nhỏ nhưng nét chính đã thoải mái, trôi chảy.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Cần khéo léo tế nhị trong lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với bạn bè cũng như những người thân trong gia đình để tránh những sự rắc rối vì hiểu lầm. Có chuyện vui vẻ trong tình cảm cũng như tài lộc.

Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Đang cập nhập

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Đã giải quyết xong những gút mắt trong công việc hiện tại nên tinh thần thật thoải mái. Tài lộc vẫn khả quan. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, đừng ỷ y có hại không ngờ.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tiền bạc tuy không phải lo lắng nhưng bị hao tốn nhiều về những tiêu phí trong gia đình. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm nhiều đến kẻ gian phi, trộm cắp.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI SỬU

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Cần cù, chăm chỉ, dồn hết nỗ lực vào việc học cũng như việc làm mới có thể thành công như ý muốn. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Trong nghề nghiệp, có quý nhân tận tình giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Đang cập nhập

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Trong lúc tiếp xúc với bè bạn phải để ý nhiều kẻo không dễ bị oán trách vì sự thất thố của mình. Những tiến triển tốt đẹp trong nghề nghiệp khiến tinh thần thoải mái. Có tin vui của con cái.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Hiện tại có kẻ tiểu nhân đố kỵ, đang rình rập chờ sự vô ý, sơ hở để mưu hại, nói xấu. Chuyện rắc rối trong gia đạo đã tạm ổn. Nghề nghiệp và tài chánh hơi bị chậm lại

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tính tới chuyện đi xa để xây dựng sự nghiệp có thể tiến hành được, vì đây là thời điểm thuận lợi. Tuy có khó khăn đôi chút nhưng rốt cuộc sẽ tốt đẹp. Tài chánh còn đôi chút lo lắng. Tình cảm vui.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI DẦN

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Đừng đua đòi cũng như say mê tốc độ sẽ lãnh những hậu quả xấu khó lường. Tình cảm của cá nhân tuy vui vẻ nhưng chớ vì thế đam mê lao mình như con thiêu thân gây buồn phiền cho gia đình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Đang cập nhập

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Tinh thần vui vẻ vì những lộn xộn trong gia đạo đã ổn định, Việc làm tuy vất vả nhưng bù lại kết quả đạt được lại tốt đẹp, nhất là về tiền bạc. Tình cảm cá nhân thuận lợi.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Sức khỏe hơi bị trục trặc, nhất là về đường hô hấp. Đã bớt được những áp lực đè nặng trong công việc hiện tại và lần lần đi đến chỗ hanh thông. Tài lộc có may mắn nhỏ.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Chuyện trong gia đạo, phải khéo léo, mềm dịu hơn nữa, để tránh những rạn nứt có thể đưa đến chỗ trầm trọng. Nghề nghiệp tuy có rắc rối nhỏ nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI MÃO

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Bàn bè vì hiểu lầm nên đã làm cho tinh thần không được vui. Mọi sự việc rồi cũng bình thường lại. Tình cảm có nhiều niềm vui mang đến.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhập

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Có nhiều sự hên may về tiền bạc cũng như hanh thông trong công việc đang làm. Cứ việc tiến hành những dự tính sẽ đưa đến chỗ tốt đẹp.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Đừng để những chuyện tình cảm làm rối rắm đầu óc, suy sụp tinh thần. Hãy cố gắng, dùng hết nghị lực để vượt qua. Tài lộc bình thường.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Lưu tâm thật nhiều đến giấy tờ liên quan đến chính quyền. Công việc vẫn ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cũng đừng nóng nảy trong tình cảm, chỉ mang lại sự thiệt thòi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI THÌN

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Những bè bạn không hẳn là tốt cả đâu, đôi khi còn mang họa. Nên để thời giờ vào xây dựng sự nghiệp để có một tương lai vững chắc. Tình cảm vui vẻ.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Đang cập nhập

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Nhận được nhiều tin tức vui vẻ của thân nhân, của bè bạn gửi tới. Tài lộc có nhiều may mắn. Công việc hiện tại vẫn tiến triển khả quan.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Tập trung nỗ lực vào công việc vì đây là thời điểm tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, nên cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó, mưu hại. Gia đạo yên vui.

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đã bớt được nhiều những trở ngại, rắc rối từ trước. Tài chánh đã đi tới chỗ ổn định. Chớ nên cho ai vay mượn hoặc tính toán tới chuyện hùn hạp gây nhiều phiền nhiễu.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI TỊ

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Chuyện tình cảm gặp nhiều rối rắm khiến tinh thần không ổn định. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả, đừng lo. Tài chánh phải hao hụt vì xe cộ.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Đang cập nhập

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Công việc đã bớt dần những sự trì trệ của năm trước. Đã vậy lại gặp quý nhân hết lòng giúp đỡ nên tiến triển rất khả quan. Gia đạo yên vui. Tài lộc khá.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Chưa nên tính toán tới chuyện thay đổi trong lúc này. Hãy tập trung nỗ lực vào công việc hiện tại là tốt nhất, sẽ có kết quả tốt không ngờ. Tài lộc thoải mái.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Xem lịch vạn niên cho thấy mọi sự việc được thuận lợi. Gia đình có nhiều hỷ khí. Cố gắng thêm nữa sẽ đạt được kết quả như ý. Tài chánh đang vận hanh thông.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI NGỌ

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Những thay đổi cần phải tính toán, suy nghĩ kỹ càng, vội vàng quá sẽ hỏng việc. Công việc hiện tại có đôi phần trì trệ nhưng lại có quý nhân tích cực giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui vẻ trở lại.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Đang cập nhập

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Tốn kém hơi nhiều về những chi phí bất thường trong gia đình. Tuy nhiên tài chánh vẫn khả quan. Về công việc, cứ giữ vững ở vị trí cũ, chưa nên khuếch trương lúc này. Gia đình êm ấm, vui vẻ.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Chưa nên tính tới chuyện thay đổi nghề nghiệp vì lúc này công việc cũ đã khá tiến triển và sẽ có những biến chuyển tốt đẹp bất ngờ. Nên để ý đến vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Theo lịch âm thì đừng để những tình cảm riêng tư xen vào công ăn việc làm sẽ làm cho rối nùi dễ đưa đến sự thất bại. Cần phải có những quyết định chính xác, rõ ràng. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI MÙI

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Tinh thần nhẹ nhõm, hân hoan vì đã tìm ra đường hướng mới cho tương lai tuy rằng phải còn một thời gian nữa mới có thể chuyển đổi đợc. Tài lộc có nhiều may mắn, thoải mái.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhập

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Tính chuyện đi xa có nhiều sự thuận lợi. Nghề nghiệp hiện tại có sự trợ giúp tích cực của bạn bè, của con cái nên tiến triển khả quan. Nhờ đó tiền bạc khá dễ chịu.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Con cái mang về đôi chút buồn bực, không vui. Chớ chấp nhất quá chỉ mang lại sự mất thăng bằng đầu óc. Khéo léo lèo lái để gia đạo êm ấm trở lại. Tài lộc tương đối khá.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Cẩn thận nhiều trong công việc cũng như cách cư xử với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm lớn, nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc. Gia đình có niềm vui của con cái.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI THÂN

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Chuyện tình cảm của cá nhân vẫn tốt đẹp, thoải mái cho dẫu cũng có vài giận hờn nho nhỏ. Việc làm ổn định. Cần lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó, mưu hại.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Đang cập nhập

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong nghề nghiệp nhưng tinh thần không được vui vì trong giao tế có nhiều sự hiểu lầm chưa giải tỏa được. Gia đình tương đối ổn định.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Có hỷ sự của con cái khiến gia đình vui vẻ, nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn gặp đôi chút căng thẳng vì không điều hòa. Tuy vậy, tài lộc vẫn tiến triển bình thường.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Công việc có đôi chút đình trệ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ưu tư quá độ. Khi lâm vào tình trạng khó khăn lại có những may mắn bất ngờ đưa đến. May mắn nhỏ về tiền bạc.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI DẬU

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Tâm tình đã an bằng trở lại, tuy vẫn còn những kẻ dèm pha, nói xấu. Nghề nghiệp có vài sự trục trặc nhỏ, không đáng kể. Tình cảm vui.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Đang cập nhập

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Chuyện lộn xộn của con cái cứ bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp trở lại. Nghề nghiệp còn vài khó khăn nhỏ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như sức khỏe.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Nghề nghiệp đã ổn định trở lại. Nhờ đó tài lộc cũng khả quan hơn. Tuy nhiên lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường trong gia đình.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nghề nghiệp đã có những biến chuyển thuận lợi. Chuyện gia đình, nên khéo dàn xếp cho êm đẹp đừng để chuyện nhỏ biến thành lớn. Tài lộc tương đối thoải mái.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI TUẤT

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Vẫn phải cống hiến nhiều sức lực vì công việc dồn dệp đưa đến. Tài lộc thu hoạch được thật khả quan. Nên giữ gìn sức khỏe, cố quá có hại.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đang cập nhập

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe. Đừng ỷ y mà dẫn tới sự tai hại khó lường. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn thoải mái, hanh thông.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Bôn ba không qua thời vận. Công việc tưởng đạt được kết quả to lớn thì lại bị vuột một cách bất ngờ. Tuy vậy tài lộc không phải lo lắng.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Nên để tâm nhiều hơn nữa về công việc kẻo dễ bị sơ xảy. Tiền bạc có nhiều hên may, nhưng cũng phải suy tính đau đầu. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 20-4 ĐẾN 26-4 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Công việc gặp nhiều điều kiện thuận lợi. Cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới thành công tốt đẹp. Cẩn thận kẻo có kẻ xấu lợi dụng, lường gạt.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Đang cập nhập

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này, đã không lợi mà còn mang lại nhiều phiền nhiễu. Cứ tiếp tục như cũ sẽ có nhiều cơ may đưa đến. Tiền bạc ổn định.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Đừng trông chờ thái quá sẽ thất vọng. Cứ để tự nhiên, cơ may lại đưa tới. Tài lộc khả quan. Xem xét lại sự giao du của con cái.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Trong hôn nhân, tình cảm, nóng giận quá chỉ đi đến chỗ rạn nứt không tốt. Mềm mỏng là hơn. Nghề nghiệp vẫn hanh thông, thoải mái.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com
Điều khoản dịch vụ | Thông tin thanh toán
ket qua bong da hom nay, XSMB, XSTD, XSMN, lịch âm 2021