Chuyện lạ
 

Em bé có tài năng vượt trội, vừa chào đời mấy phút đã biết đi


Câu chuyện lạ về em bé vừa mới chào đời được vài phút đã đòi đi. Video ghi lại khoảnh khắc ấn tượng này đã thu hút hơn 50 triệu lượt xem và 1,3 triệu lượt chia sẻ trên Facebook.

Em bé có tài năng vượt trội, vừa chào đời mấy phút đã biết đi

Ngày 26/5 vừa qua, một đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cho mọi người ngạc nhiên khi chứng kiến một bé gái đang cố gắng bước đi sau khi mẹ bé vừa mới sinh.

Trong đoạn video, một bác sĩ đang giữ đứa bé bằng một cánh tay đã phải thốt lên: “Trời ơi, con bé đang tập đi!”. Còn bé gái đang vừa cố níu vào tay vị bác sĩ, vừa chập chững bước đi.

Được biết, vị bác sĩ đang cố gắng tắm cho đứa trẻ nhưng bé gái lại chỉ muốn đứng lên và đi bộ. Sau khi để cô bé thoải mái đi bộ một quãng ngắn, bác sĩ lại tiếp tục bế đứa trẻ về vị trí ban đầu nhưng bằng một “sức mạnh” đáng kinh ngạc, bé gái sơ sinh đã gồng mình đứng lên và tiếp tục cố gắng bước đi một lần nữa. Một người trong phòng bệnh đã nhanh tay ghi lại khoảnh khắc bất ngờ này.

Đoạn video ấn tượng này đã thu hút tới 50 triệu lượt xem và 1,3 triệu lượt chia sẻ trên Facebook. Một người xem đã bình luận đầy thích thú: “Òa, cô bé thật đáng yêu. Nếu bây giờ cô bé đã có khả năng như thế này thì tôi thật không thể tưởng tượng được em sẽ trưởng thành nhanh tới cỡ nào".

Dựa theo những hình ảnh và bộ quần áo bác sĩ thì đoạn clip đã được ghi lại tại bệnh viện Santa Cruz ở Rio Grande do Sul, phía nam Brazil.

Thông thường, một đứa trẻ phải đến khoảng 8 - 12 tháng mới có thể tập đi. Thế nhưng đứa trẻ sơ sinh này đã thể hiện tài năng vượt trội từ khi mới chào đời. Đó là một điều kỳ diệu!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com