Chuyện lạ
 

Kỳ lạ chú heo con có màu vàng ở Thanh Hóa


Chuyên mục chuyện lạ Việt Nam: "Kỳ lạ chú heo con có màu vàng ở Thanh Hóa".

chuyen ky la con heo co mau vang

Kỳ lạ chú heo con có màu vàng ở Thanh Hóa

Vào ngày 1/1/2014, tại gia đình nhà ông Trương Công Hính (SN 1957) và bà Phạm Thị Đình (SN 1961), ngụ tại thôn Cành Nàng, xã Lâm Xa, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, có một con lợn mẹ đẻ ra được 11 con heo con và điều đặc biệt là chú heo cuối cùng - Chú heo thứ 11 sinh ra toàn thân đều màu vàng, nhìn chẳng khác nào một chú nghé con.

“Tôi thật sự bất ngờ khi nhìn thấy con heo như vậy, vì gia đình đã nuôi heo bao nhiêu năm nhưng đây là lần đầu tiên mới thấy một chú heo con được sinh ra như vậy. Điều lạ đây là con heo cuối cùng có đặc điểm rất khác mà lại là con heo cái duy nhất trong đàn” – bà Đình chia sẻ.

Cũng theo bà Đình, heo mẹ cũng được cho phối giống con heo đực lần trước, nhưng lần này mới có hiện tượng lạ như vậy. Theo quan sát, đàn heo 11 con không chỉ có một “chú heo vàng” mà còn có 3 con khác có nhiều chấm đen nhìn xa như những chú báo con…

Từ ngày hay tin gia đình nhà ông Hính bà Đình có “con heo vàng”, hàng trăm người từ khắp mọi nơi, thậm chí cả ở TP. Thanh Hóa đã kéo đến xem con heo, thậm chí có nhiều người đã trả 15 – 20 triệu đồng để mua lại con heo vàng, nhưng gia đình bà Đình kiên quyết không bán.

“Đây là con heo rất đặc biệt, nó sinh vào ngày đầu của năm mới mà cả đàn có mỗi con heo này là cái, nên đây là một điều rất may mắn, dù ai có trả bao nhiêu tiền tôi cũng không bán” – bà Đình khẳng định.

Gia chủ cho biết đã có một người ở huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa), trả đến 15 triệu đồng để được sở hữu con heo đặc biệt này nhưng gia chủ không bán.

Chị Trương Thị Ngân, một vị khách đến xem, cho biết đây là lần đầu tiên chị nhìn thấy một con heo kỳ lạ như vậy. “Trước đây tôi có nghe thấy heo đẻ ra voi, chứ heo đẻ ra heo con vàng toàn thân như thế này nay tôi mới đươc chứng kiến” – chị Ngân nói.

Kỳ lạ hố nước sôi liên tục 100 năm ở tỉnh Sóc Trăng
 
Kỷ lục cụ bà Việt Nam cao tuổi nhất thế giới
 
Kỳ lạ viên đá hút nọc rắn cứu người ở Thái Bình
 
Hà Nội xuất hiện loài hoa 3.000 năm mới nở một lần
 
Cô gái có đôi mắt hai màu lạnh lùng ở Nình Thuận
Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com