Chuyện lạ
 

Vừa chào đời, bé trai gây sốt cộng đồng mạng với mái tóc trắng như tuyết


Chuyện lạ về cô bé Devina Smith sinh ra có mái tóc trắng như tuyết giống như nhân vật Daenerys trong bộ phim nổi tiếng "Game of Thrones". Chính mẹ của Devina đã đăng bức ảnh của cô lên mạng xã hội khiến chúng lan truyền như virus trên cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Chuyen la ve em be co mai toc trang nhu tuyet khi vua chao doi

Em bé Devina Smith (được sinh ra tại Mississippi) vừa chào đời đã gây sốc cho chính người mẹ và người thân trong gia đình với mái tóc trắng như tuyết.

Mẹ của em bé là chị Jessica Smith, 27 tuổi sau đó đã đăng tải những bức ảnh đáng yêu của bé trên mạng xã hội và ngay lập tức đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ; thậm chí có người còn cho rằng đây là bức ảnh được chỉnh sửa.

Vừa chào đời, bé trai gây sốt cộng đồng mạng với mái tóc trắng như tuyết

Tuy nhiên chính các bác sĩ đã khẳng định màu tóc của bé Devina là không bình thường, với chứng di truyền hiếm gặp có tên bạch tạng một phần (partial albinism) khiến tóc, lông mi và lông mày của bé có màu trắng như cước.

Theo số liệu thống kê, tình trạng di truyền bạch tạng một phần này là cực kỳ hiếm gặp, chỉ ảnh hưởng đến khoảng 5/100.000 người ở Mỹ và châu Âu.

Mặc dù gặp phải chứng di truyền hiếm gặp nhưng Devina Smith, chào đời hôm 1/5 vừa qua với sức khỏe hoàn toàn bình thường như những em bé sơ sinh khác.

 “Tôi chưa bao giờ nghĩ Devina lại có mái tóc đặc biệt như thế. Tôi không hề biết cho đến khi con được sinh ra. Bác sĩ nói con có rất nhiều tóc khi sinh ra nhưng đến khi tận mắt nhìn thấy tóc của con, tôi đã bị sốc. Con bé nhiều tóc thật nhưng đó là một mái tóc bạc trắng.”

Vừa chào đời, bé trai gây sốt cộng đồng mạng với mái tóc trắng như tuyết

Bà mẹ trẻ cũng cho biết thêm: “Trước đây tôi đã từng nhìn thấy một em bé với mái tóc lạ nhưng đó là màu vàng toàn bộ chứ không phải trắng thế này. Tôi nghĩ đây cũng có thể làm điều đặc biệt của con gái mình.”

Ngay sau khi đăng tải những bức ảnh về Devina đã thu hút sự chú ý đáng kể của cư dân mạng. “Vì con còn nhỏ nên chúng tôi không mấy khi đưa bé ra ngoài, nhưng có lần đưa con đến bệnh viện, những người nhìn thấy Devina đều nói con tôi giống như một con búp bê đáng yêu. Những bức ảnh tôi đăng tải trên mạng cũng được xem tới hàng nghìn lần và nhận được rất nhiều lượt yêu thích.”

Chị Jessica cũng cho biết chị không nghĩ những bức ảnh của con lại thu hút sự chú ý của mọi người đến vậy.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com