Quà tặng cuộc sống
 

12 điều giúp bạn có động lực yêu đời hơn


Cuộc sống không phải lúc nào cũng như bạn mong muốn, đôi khi bạn cảm thấy nó thật khắc nghiệt, mệt mỏi và thậm chí bạn muốn buông bỏ. Mỗi khi như thế, bạn hãy nhớ đến những điều sau đây. Nó sẽ rất có ý nghĩa đối với bạn không chỉ thời điểm đó mà ở mỗi giây phút trong cuộc đời, giúp bạn có động lực yêu đời hơn.

12-dieu-giup-ban-co-dong-luc-yeu-doi-hon

1. Thế giới rộng lớn, ở một góc nhỏ luôn có người yêu quý và coi trọng bạn rất nhiều. Chỉ cần thế thôi đã là lý do để yêu đời và yêu thương mình.

2. Có bạn hay không thế giới vẫn không đổi thay, dòng đời vẫn luôn hối hả, nhưng có bạn hay không sẽ khiến thế giới của một số người, cuộc đời của một số người hoàn toàn đổi thay.

3. Nếu bạn còn không muốn yêu thương chính mình, thì còn có ai muốn yêu thương bạn?

4. Bạn được yêu thương theo nhiều cách khác nhau, hãy luôn rộng lòng để đón nhận mọi tình yêu thương, kể cả sự khác biệt.

5. Những người cười nhạo bạn là những người đang quá chú ý đến bạn, những người chỉ trích bạn là những người đang ghen tị với thứ bạn đang có.

6. Mọi sai lầm đều có nút “undo”, trừ khi bạn tự xóa nó khỏi cuộc đời mình.

7. Muốn thấy bình minh phải qua đêm dài, muốn gặt thành công phải trải vất vả, muốn được hạnh phúc phải có tổn thương. Mọi thứ trên đời đều được định giá. Trả được giá ấy, bạn sẽ sở hữu nó.

8. Cuộc sống chỉ là một hơi thở, hãy dành hơi thở đó cho sự sống đúng nghĩa.

9. Bạn có thể buồn, có thể khóc, có thể tuyệt vọng nhưng đừng đánh mất mình, đừng tuột mất hi vọng.

10. Yêu đời không có nghĩa là lúc nào cũng phải vui vẻ, nỗi buồn là một phần tất yếu của cuộc sống.

11. Cuộc đời luôn trao cho bạn một cơ hội khác, có tên là “ngày mai”.

12. Bi kịch chỉ xảy ra khi người ta biết đó là bi kịch. Cuộc đời u tối vì chúng ta không muốn bật đèn cho nó.

Ai cũng có những khoảnh khắc muốn buông bỏ tất cả, chán nản mọi thứ. Bạn được phép như vậy, nhưng sau tất cả, hãy đứng lên, đổi thay để xuất hiện hoàn toàn mới mẻ, mạnh mẽ và thật rạng rỡ. Mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm một ngày mới để yêu mình, yêu đời và yêu thương nhau.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com