Quà tặng cuộc sống
 

Những câu chúc tết hay nhất gửi tới ba mẹ


Năm mới 2020 đến dù bạn đang ở xa hay sẽ trở về nhà thì cũng đừng quên gửi đến ba mẹ - những người yêu thương ta nhất những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất do lịch vạn sự tổng hợp nhé.

Những câu chúc tết hay nhất gửi tới ba mẹ

1. Tuy không nói ra miệng nhưng sâu trong lòng mình con vẫn luôn hi vọng rằng mẹ sẽ có một sức khỏe dồi dào, minh mẫn trong dịp năm mới 2020 này và cả năm tới nữa. Mẹ của con đã vất vả quá nhiều rồi bây giờ con sẽ cố gắng làm việc thật tốt để đỡ đần mẹ. Chúc mẹ có một năm mới thật hạnh phúc và bình an !!! CON LUÔN YÊU MẸ <3

2. Con chúc mẹ sang năm mới sẽ có thật nhiều niềm vui, những khó nhọc trên đôi vai gầy yếu của mẹ sẽ vơi bớt đi. Con chúc mẹ của con sẽ luôn luôn mạnh khỏe sống thật lâu với chúng con.

3. Năm mới 2020, con chúc mẹ yêu của con sẽ mãi trẻ mãi không già, sức khỏe thật dẻo dai Con mãi yêu gia đình nhỏ bé và luôn luôn yêu mẹ nhiều!!! Chúc mẹ một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!!!!

4. Lại thêm một mùa xuân nữa con không thể về để cùng ăn tết với mẹ, với cha và các em, con thật sự đang buồn lắm. Năm mới con chỉ biết gửi lời chúc thành kính của mình đến cha mẹ. Chúc cho gia đình mình luôn mạnh khỏe, chúc cha mẹ luôn luôn tươi trẻ và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Con thật sự nhớ ba mẹ và các em. CON YÊU GIA ĐÌNH MÌNH RẤT NHIỀU <3

5. Nhân dịp năm mới con xin chúc mẹ và gia đình của chúng ta sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, thật nhiều niềm vui, bố mẹ của con sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong công việc. Con và em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng bố mẹ. Chúc mừng năm mới cả nhà !!!!

6. Năm hết đón xuân sang
Đón Tuất tiễn Dậu đi
Chúc cho ông chúc bà
Chúc cho cha chúc mẹ
Chúc cho cô chúc chú
Chúc cho cậu chúc dì
Chúc cho anh chúc chị
Chúc luôn cả các em
Chúc cho các cháu
Sức khoẻ luôn luôn dồi dào
Năm mới niềm vui mới
Tiền xu nặng đầy túi thoải mái tiêu
Tiền giấy đựng đầy bao không lo kiếm
Đi ăn được nhiều khao
Về nhà có người rước
Tiền vô như nước sông đà
Tình vào đầy trong tim
Luôn luôn gặp may mắn
Chúc mừng năm mới

7. Mong muốn lớn nhất của con chính là được cùng gia đình mình ăn một bữa cơm thật sự ấm áp và nhiều tiếng cười. Sang năm mới con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe và bình an vì cuộc đời con có mẹ là điều quý giá nhất con chẳng cần gì khác ngoài nụ cười hiền dịu của mẹ và sự che chở của cha. Chúc mừng năm mới mẹ yêu của con.

8. Nhiều khi con tự hỏi không biết cuộc đời mình sẽ ra sao nếu không có vòng tay yêu thương của mẹ? Tất cả những thành công mà con có được ngày hôm nay đều đánh đổi bằng những vất vả của mẹ. Năm mới con chúc mẹ yêu của con luôn luôn mạnh khỏe và bình an.  Happy new year! CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM !!!

9. Năm mới đến con chúc mừng người phụ nữ vĩ đại nhất đời con, một người vợ đảm đang, một người mẹ hiền. Con hạnh phúc và tự hào vì  Mẹ là mẹ của con. Chúc mừng năm mới mẹ YÊU nhé!!!

10. Cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mà mẹ đã dành cho chúng con. Một mình mẹ đã phải chịu đựng bao nhiêu những khó khăn và lam lũ để chúng tôi được hàng ngày cắp sách đến trường được khôn lớn trưởng thành như ngày hôm nay. Hôm nay tôi đã là một sinh viên đại học và đang từng ngày trở thành niềm tự hào của mẹ. Năm mới đến con muốn gửi đến mẹ hàng ngày lời chúc tốt đẹp nhất. Con chỉ cần mẹ sống khỏe mạnh và vui vẻ đó là niềm mong ước lớn nhất của cuộc đời con. Cả đời này con cũng sẽ không thể nào báo đáp được công ơn to lớn mà mà mẹ làm cho con. Chúc mẹ năm mới thật nhiều niềm vui!!! CON YÊU MẸ NHIỀU !!!

11. Người ta có rất nhiều ngôi sao  nổi tiếng để thần tượng thế nhưng cuộc đời con chỉ  thần tượng mẹ mà thôi. Năm mới con chúc Mẹ yêu luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ!

12. Nhân dịp Tết đến con xin chúc bố mẹ và gia đình mình sẽ có một năm mới tràn đầy năng lượng với thật nhiều những niềm vui,con mong bố mẹ sẽ thành công trong công việc. Còn con sẽ cố gắng học tập sao cho thật tốt để không làm bố mẹ phải lo lắng hay thất vọng về con. Ra trường con sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để đỡ đần bố mẹ vì đã vất vả vì con quá nhiều. Chúc gia đình luôn luôn hạnh phúc và bình an.

13. Người xưa có câu : “có nuôi con mới biết lòng cha mẹ”. Từ ngày tôi sinh con thì lại càng thấm thía câu nói hơn rất nhiều. Trước kia những lúc bị bố mẹ mắng thì chỉ mong được đi đâu đó thật xa để không phải chạm mặt mẹ. Thế nhưng bây giờ con mới hiểu được thế nào là thức khuya dậy sớm, thế nào là nỗi vất vả cơ cực của bố mẹ để lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ sao cho con không phải thức giấc hay phải khó chịu gì cả. Có nhiều hôm bé con nhà mình sốt, hầu như thức trắng đêm, thì con lại nhớ đến mẹ. Nhiều khi mẹ còn sang nhà để thức đêm trông bé cho con. Nếu không có mẹ, thật sự con chẳng biết xoay sở như thế nào. Con cám ơn mẹ nhiều lắm. Chắc cả cuộc đời này con cũng không thể nào trả hết công ơn mà mẹ đã ban tặng cho con. Năm mới con chúc mẹ nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con và gia đình mình nhiều hơn.

14.  Năm mới, con chúc Bố trẻ mãi không già, sức khỏe dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe. Con mãi yêu gia đình mình.

15. Dù mẹ đã không sinh ra con ra nhưng con biết nếu cuộc đời này không có mẹ, có lẽ con sẽ không thể sống và trưởng thành là một người công dân tốt như hôm nay. Con mang ơn mẹ suốt cả cuộc đời. Mẹ ơi! Mẹ đã đem con từ trại trẻ mồ côi về nhà để nuôi dưỡng cho con khôn lớn. Đến bây giờ con mới hiểu được tình cảm thiêng liêng mà mẹ đã ban tặng cho con cao cả biết nhường nào. Bây giờ con đã có gia đình con và cũng đã làm một người mẹ. Con cám ơn mẹ và cũng cám ơn cuộc đời này vì đã đưa mẹ đến bên cạnh của con. Lại một năm nữa đến con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm vui!!! Con yêu mẹ!!!!

16. Năm mới con xin chúc ba mẹ có một năm thật nhiều niềm vui mới, tất cả mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ được vơi bớt. Con chẳng mong gì hơn ngoài ba mẹ được khỏe mạnh sống với chúng con đến khi trăm năm đầu bạc. Con chúc ba mẹ sống vui cùng con cháu và ngày thêm tươi trẻ.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com