Tư vấn online
 

4 con giáp được thần tình yêu che chở, có đào hoa vượng vận nhất trong tháng 8


Tháng 8 dương lịch đã tới, bạn có tò mò về vận trình tình cảm của mình trong tháng này không? Hãy cùng Lichvansu.wap.vn để khám phá những con giáp được Thần tình yêu nâng đỡ, sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

Xem thêm:

4 con giáp được thần tình yêu che chở, có đào hoa vượng vận nhất trong tháng 8

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ có một tháng 8 ngọt ngào và lãng mạn khi Thần tình yêu luôn ở bên và trợ giúp chuyện tình cảm của bạn.

Xem bói tình yêu tiết lộ, người độc thân sẽ có nhân duyên tốt lành, vượng đào hoa, gặp được người yêu lý tưởng. Việc bạn cần làm là hãy bình tĩnh, ngồi chờ người đó tìm đến mình nhé. Tuy nhiên, nhắc nhở rằng bạn đừng nên đứng núi này tổng núi nọ mà hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng để tình yêu đích thực vụt mất qua tay.

Vận đào hoa nở rộ khiến những người đã có nửa kia có tình cảm đôi lứa mặn nồng. Tuy nhiên, vận đào hoa quá vượng sẽ dễ biến thành đào hoa sát, bạn cũng nên cẩn thận kẻo gây hiểu lầm, xích mích. Hãy giữ mình và thận trọng trong các mối quan hệ, có khoảng cách rõ ràng, không để sự mập mờ gây nên những hiểu lầm đáng tiếc hay những phiền phức không đáng có.

Tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 8 của 12 con giáp nhận thấy những chú rồng có vận đào hoa thăng hoa vượt bậc trong tháng này. Vận trình tình cảm hanh thông phơi phới, tình cảm càng ngày càng khăng khít, tình yêu trở thành không khí bạn hít thở hàng ngày.

Những người còn đang độc thân, hãy chờ đợi vận mệnh một ngày sẽ đến với mình, ngày đó không còn xa xôi nữa, hãy theo dõi tử vi hàng ngày để biết khi nào tình duyên sẽ tới. Khi tình yêu chớm nở, đừng quan tâm quá nhiều đến ý kiến hay đánh giá của người xung quanh mà hãy lắng nghe điều trái tim mình mách bảo.

Với các bạn đã có đôi, hãy dành thêm nhiều thời gian quan tâm chăm sóc cho người ấy, tình cảm cần được bồi đắp và gìn giữ, đừng lơ là mà tình cảm phai phôi. Thời điểm này cần sự chủ động đến từ phía bạn, mối quan hệ của hai bạn đang dần chín, có thể sắp tới sẽ có bước tiến đột phá, nâng tầm mối quan hệ lên một nấc thang cao hơn nữa.

Tuổi Tị

Xem tử vi năm 2017 cho hay tháng 8 này, người tuổi Tị sẽ đón chào nhiều niềm vui mới trong chuyện tình cảm, đào hoa chuyển vận, con giáp này có nhiều điều tiến triển mới mẻ đến không ngờ.

Người độc thân được đào hoa vượng nâng đỡ nên tình duyên phơi phới, đi đến đâu cũng có người thầm để ý. Có thể mọi thứ sẽ phát triển bắt đầu từ tình bạn rồi đi lên thành tình yêu. Chuyện tình diễn tiến nhanh chóng vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Với các cặp đôi đã kết hôn, hãy luôn làm mới mình trong mắt đối phương, đừng để cuộc sống nhàm chán khiến bạn trở nên tẻ nhạt trong mắt người ấy. Hãy yêu bản thân mình trước, làm đẹp cho chính mình, bạn sẽ thấy tình yêu càng ngày càng thêm nồng thắm.

Tuổi Dậu

Tháng 8 này, người tuổi Dậu được đào hoa chiếu mệnh, chuyện tình cảm của bản mệnh có những chuyển biến vô cùng tích cực. Nhân duyên hài hòa, bạn có nhiều cơ hội làm quen với những người khác giới, đó là dấu hiệu của những mối quan hệ tốt lành.

Người độc thân gặp nhiều thuận lợi trên con đường đi tìm một nửa đích thực cho mình, bạn đã sẵn sàng để đón nhận tình cảm. Tuy nhiên, đừng quá sa đà vào quá nhiều mối quan hệ, “thả thính” khắp nơi mọi chốn để rồi đến cuối cùng vẫn đơn côi. Hãy chân thành và thực sự lắng nghe điều trái tim mình đang muốn nói, đến với người mình thực sự thấy rung động từ tận đáy lòng.

Các cặp đôi hãy quan tâm và nói chuyện với nhau nhiều hơn. Mâu thuẫn xảy ra khi chúng ta không đủ hiểu nhau, khi chúng ta đặt cái tôi của mình lên cao hơn cả vị trí của tình yêu. Bạn cần điều gì nhất trong đời, hãy tự lựa chọn và đừng để mình phải thất vọng vì quyết định đó.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com