Tư vấn online
 

Đi tìm 4 con giáp nữ phát tài tiền bạc đầy túi trong năm 2018


Xem tử vi 12 con giáp - Điểm danh top 4 con giáp nữ mang vận số tốt dễ phát tài, tiền bạc chất đầy túi trong năm 2018.

XEM THÊM

Tử vi 12 con giáp Thứ Tư ngày 21-03-2018 

Năm cung hoàng đạo có vận trình tươi sáng may mắn nhất tuần mới 

Top 5 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần mới 

Khám phá 5 cặp đôi hoàng đạo có tình đẹp như mơ, định sẵn là dành cho nhau 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 19-03 đến 25-03-2018 

 

Đi tìm 4 con giáp nữ phát tài tiền bạc đầy túi trong năm 2018

Phụ nữ tuổi Tý

Tử vi năm 2018, vận mệnh tuổi Tý không chỉ rất tốt, mà người thân của bạn cũng được hưởng may mắn theo. Tài vận hanh thông, tuổi Tý tiếp tục giữ vững và tăng thêm túi tài lộc của mình.

Công việc có biến chuyển tốt, nắm bắt được cơ hội sẽ có sự thăng tiến. Hiếm có người tuổi Tý nào phải rơi vào cảnh khó khăn trong năm nay, chỉ có ngày càng giàu hơn chứ không thiếu thốn.

Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư vào kinh doanh, bạn cũng cần cân nhắc kĩ vì đó có thể là nguyên nhân khiến tài vận của bạn bị hao hụt.

Phụ nữ tuổi Tỵ

Trời sinh tuổi Tỵ thông minh và tài giỏi, nhân duyên khá tốt, nhưng nếu sinh nghịch mùa thì vận mệnh lại có chút trắc trở. Cuộc đời tuổi Tỵ từng là chuỗi ngày dài lo lắng mưu sinh và đau đầu về tiền bạc, nhưng qua năm này thì lại khá phất.

Năm 2018 này, tài vận của bạn sẽ bắt đầu khởi sắc hơn giai đoạn trước đó rất nhiều. Khi làm bất cứ việc gì, bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người, nhưng chủ yếu là từ người xa lạ chứ không phải là mối quan hệ thân thiết.

Không chỉ thuận lợi về mặt kinh tế, cuộc sống và tình duyên của tuổi Tỵ cũng rất tốt đẹp. Có thể nói, tuổi Tỵ đang bước vào thời hoàng kim nên hãy nắm bắt cơ hội và nỗ lực hết mình để tạo đà cho cuộc sống về sau nhé.

Phụ nữ tuổi Thân

Có vẻ như, năm 2018 là năm may mắn dành cho tuổi Thân, đặc biệt là phái nữ. Bạn được ánh hào quang của chòm sao tốt chiếu sáng, nên mọi thứ đều hanh thông, ước nguyện thành hiện thực.

Xem tử vi số mệnh tuổi Thân vốn đã suôn sẻ hơn các con giáp khác, năm nay lại còn là một năm thiên thời địa lợi cho sự nghiệp và tài vận của bạn. Những người thân trong gia đình bạn cũng được thừa hưởng phúc khí tốt ấy và cuộc sống sẽ ngày càng sung túc, viên mãn hơn.

Phụ nữ tuổi Hợi

Tuổi Hợi luôn được mệnh danh là “heo vàng”, vậy nên nữ tuổi Hợi có số mệnh cực kì tốt đẹp. Cuộc đời người tuổi Hợi không mấy khi gặp phải sóng gió, dù sinh ở bất kì mùa nào, sống ở bất kì giai đoạn nào, bạn cũng gặp nhiều may mắn hơn người khác.

Năm 2018, tuổi Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công và tài vận phất như diều gặp gió. Một vài thay đổi bất ngờ nhưng tốt đẹp có thể sẽ đến giúp bạn càng hút thêm tài lộc vào đầy túi.

Không chỉ vậy, về mặt sức khỏe, tình cảm gia đình, tình duyên đôi lứa cũng vô cùng viên mãn. Dự kiến, người tuổi Hợi sẽ có hỷ sự vào cuối năm.

Mời các bạn xem chi tiết vận hạn 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com