Tư vấn online
 

Lá bài thần kỳ tiết lộ tuần mới của bạn sẽ ra sao?


Cuộc sống của chúng ta luôn ẩn chứa những điều bất ngờ thú vị mà chúng ta không thể nào ngờ tới và đoán trước được. Nhưng thật may các lá bài tarot xuất hiện, giúp chúng tai biết trước được xu hướng tương lai của mình. Hãy chọn một lá bài tarot dưới đây, bạn sẽ biết được điều kỳ diệu gì trong đón chờ mình trong tuần mới này!

Xem thêm:

Lá bài thần kỳ tiết lộ tuần mới của bạn sẽ ra sao?

Quy tắc bói bài tarot:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Điều bất ngờ gì đang chờ đón tôi trong tuần mới này?"

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Đáp án:

The Wizard:

Xem tử vi năm 2017, tuần tới là thời điểm mà bạn sử dụng những kỹ năng có được để giúp đỡ người khác. Sắp tới, bạn của bạn sẽ gặp khó khăn và cần sự trợ giúp. Đừng chần chừ mà hãy tận dụng những gì bạn có để giúp họ. Việc bạn làm không phải vì bạn muốn nhận được sự biết ơn của đối phương, mà chỉ đơn giản là điều đó mang lại cho bạn niềm vui, giúp bạn thanh thản hơn. Trái tim của bạn thật ấm áp và bạn đáng được ngưỡng mộ.

The Oracle:

Trong tuần tới, bạn nên nhờ sự tư vấn, trợ giúp của những người lớn tuổi có kinh nghiệm hơn bạn. Sắp tới, bạn sẽ đứng giữa ngã ba đường, buộc bạn phải chọn lựa con đường đúng đắn cho mình. Quyết định này có thể không quá quan trọng, nhưng nó sẽ tác động đến cuộc sống của bạn sau này, bởi vậy bạn nên thật sự thận trọng. Đừng ngại ngần khi tìm lời khuyên từ những người lớn tuổi hơn mình, bởi họ đủ từng trải để hiểu điều gì nên và không nên làm. Tin tưởng trái tim và học cách lắng nghe, bạn sẽ đưa ra được chọn lựa đúng đắn.

The Golem:

Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ bạn bè, gia đình mình. Sắp tới, bạn sẽ gặp một số vấn đề và cần sự giúp đỡ. Và bởi vì bạn là một người trung thực, đối xử rất tốt với bạn bè, người thân nên họ sẽ sẵn sàng giúp bạn, ví dụ như hỗ trợ kinh phí cho bạn. Bạn sẽ ghi nhớ và nhanh chóng tìm cơ hội để cảm ơn họ trong tương lai gần. Xem tử vi hàng ngày để biết diễn biến từng ngày của bạn ra sao.

The Maiden:

Một mối quan hệ mới sắp đến với bạn. Bạn sẽ gặp một người thực sự thấu hiểu bạn, người mà bạn mới gặp nhưng tưởng như đã quen từ rất lâu. Sự đồng điệu trong tâm hồn khiến bạn cảm thấy nuối tiếc vì cả hai không gặp nhau sớm hơn. Đối phương giúp bạn hiểu rằng bạn không bao giờ đơn độc. Mối quan hệ giúp bạn trở nên vui tươi, hạnh phúc hơn, giúp chữa lành những vết thương trong trái tim bạn.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com