Tư vấn online
 

Màu sắc trên lòng bàn tay nói gì về vận trình của bạn


Theo xem tướng thì những màu sắc trên lòng bàn tay sẽ cho chúng ta biết về vận thế của chủ sở hữu. Thông thường trên lòng bàn tay sẽ có 5 loài màu sắc có ảnh hưởng tới vận thế của mỗi người. Lòng bàn tay là Minh Đường, màu sắc và đường nét trên đó tốt nhất phải rõ ràng, thường thì màu sắc tốt thường tụ hội trong lòng bàn tay, sau đó tới mũi rồi tới trán, phân đều ở các bộ phận. Người khỏe mạnh thì đường chỉ tay và màu sắc sẽ thể hiện rõ nét, người yếu thì sự phân biệt màu sắc khó hơn.
 
Màu thứ nhất – Màu trắng
 

Những người sở hữu lòng bàn tay trắng bệnh là người khá ích kỷ, phần nhiều họ chỉ biết đến đến lợi ích của bản thân và không quan tâm tới người khác, khi làm việc thường chỉ hướng tới những công việc có lợi cho mình, nếu không thì tuyệt đối sẽ không làm. Hơn nữa, những người này cũng có tính đam mê dục vọng, nhiều khi họ để cho bản tính đó chi phối vận trình của mình. Cũng chính vì vậy mà thường làm được nhưng lại không mấy khi giữ được, của cài làm ra được lần lượt tan biến hết, cả đời không tích lũy được gì nhiều.

mau-sac-trong-long-ban-tay

Màu thứ hai – Màu xanh
 
Những người sở hữu lòng bàn tay có màu xanh là người khá phiền hà đôi khi rắc rối. Họ thường hay bất cẩn, vụng về mà tạo ra những rắc rối không đáng có, mang lại khó chịu cho người khác. Nếu màu xanh xuất hiện cả ở vị trí cung Ly thì người này thường buồn phiền và ưu tư vì không hoàn thành nhiệm vụ, tự bản thân cảm thấy áy náy, có lỗi nhưng lại chẳng làm gì được để sửa lỗi.

Màu thứ ba – Màu đen
 
Vận trình của những người có lòng bàn tay màu đen khá u ám, thường xuyên gặp trắc trở, đặc biệt là về phương diện sức khỏe. Người này thường gặp tai nạn nên cần chú ý trong việc đi lại, nên nhìn trước ngó sau và cẩn thận, chỉ cần một phút bất cẩn cũng gặp phải họa khiến bản mệnh hối hận cả đời. Hơn nữa, người này cũng dễ mắc các bệnh nan y, hay bệnh nặng khó chữa. Họ cần tích cực vận động, rèn luyện sức khỏe, ăn uống điều độ và khoa học, chuyên tâm làm việc thiện thì tai họa sẽ được hóa giải phần nào.
 
Màu thứ tư – Màu hồng
 
Người sở hữu lòng bàn tay hồng hào, đường chỉ tay rõ ràng, trước hết biểu thị chủ nhân là người khỏe mạnh. Trong nhân tướng học, người có lòng bàn tay hồng hào thường là người may mắn, vận trình khá sáng sủa. Về phương diện tiền tài chẳng bao giờ phải lo lắng, tài nguyên cuồn cuộn, cả đời không phải vất vả làm việc nhưng lợi ích thu được và khả năng tích lũy là khá lớn.
 
Màu thứ năm – Màu vàng
 
Người có lòng bàn tay và đặc biệt là 5 đầu ngón tay có màu vàng thì cần chú ý rằng trong vòng một trăm ngày thì gia đình rất có thể sẽ có họa lớn hoặc bản thân gặp việc chẳng lành có thể là mắc bệnh nặng. Màu sắc vàng càng sậm thì họa càng lớn và bệnh có thể càng nặng. Theo Đông y thì lòng bàn tay, bàn chân có màu vàng nên chú ý tới bệnh về gan, bản mệnh nên theo dõi và tiến hành khám chữa.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com