Tư vấn online
 

Ngày của mẹ - 12 chòm sao nữ khi làm mẹ


Ngày của mẹ ở Việt Nam năm nay là ngày 10/5. Ở nước ngoài, vào ngày của mẹ, những người con sẽ biết ơn mẹ của mình bằng cách thể hiện tấm lòng của họ qua những câu chúc, những món quà tặng và mong muốn trong ngày của mẹ, mẹ của mình được vui vẻ. Còn bạn, bạn nghĩ gì về ngày của mẹ? Bạn có dự định gì cho ngày của mẹ hay chưa? Để kỉ niệm ngày của mẹ, cùng xem các chòm sao của chúng ta khi làm mẹ như thế nào nhé!

Ngày của mẹ năm nay bạn sẽ tặng mẹ quà gì?

ngay cua me

Chúc mừng ngày của mẹ 10/05/2015

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bà mẹ chăm chỉ

Kỉ niệm ngày của mẹ, khi Bạch Dương làm mẹ: Các cô nàng cung Bạch Dương chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Khi còn chưa lập gia đình và có em bé, các nàng Bạch Dương hăng hái xông xáo đi khắp nơi, thể hiện sự mạnh mẽ và hứng thú tìm hiểu xem xét mọi chuyện. Sau khi xem tuổi sinh con và có con, sự tích cực của bà mẹ Bạch Dương thể hiện ở sự kỹ tính và tỷ mỉ, em bé sẽ là số một trong mắt của Bạch Dương, bé được hưởng đầy đủ tận tình mọi sự chăm sóc và quan tâm kỹ lưỡng. Chăm lo cho con nhưng cũng không thiếu những lời dạy bảo nghiêm khắc khá nóng tính để uốn nắn con nên người.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Bà mẹ đảm đang

Kỉ niệm ngay cua me, khi Kim Ngưu làm mẹ: Các cô gái thuộc cung Kim Ngưu thường thích từng bước thực hiện để đạt được mục tiêu, cẩn thận kỹ lưỡng tuy nhiên hơi thiếu tích cực trong mọi mặt của cuộc sống. Kim Ngưu cũng là một trong số ít những cung Hoàng đạo coi trọng và đánh giá cao gia đình nên làm mẹ sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của cô ấy. Kim Ngưu trở thành người mẹ đảm đang chăm lo cho con không thiếu thứ gì. Đổi gió sợ bé lạnh, cho ăn sữa sợ không đủ no, đi nhà trẻ sợ các bạn bắt nạt. Cần nhiều tình yêu và nhạy cảm lắm mới có thể mỗi giờ mỗi phút lo cho các con như vậy. Nếu bạn có một người mẹ cung Kim Ngưu, ngày của mẹ, hãy tặng mẹ bạn những vật dụng thiết yếu trong gia đình nhé!

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Bà mẹ khéo dỗ dành con

Kỉ niệm ngay cua me, khi Song Tử làm mẹ: Có người nói bà mẹ Song Tử không giỏi nhất chính là chăm sóc con cái. Cô nàng Song Tử đầy sáng tạo, thông minh và lanh lợi thường không khó để đạt được thành công trong các lĩnh vực khác nhưng khi làm mẹ thì lại gặp nhiều khó khăn. Không có đủ sự tận tụy và kiên nhẫn với con trẻ, điều duy nhất bà mẹ Song Tử làm được là dỗ cho con vui vẻ. Tiếng cười con thơ không bao giờ vơi trong mái nhà của bà mẹ Song Tử. Vì sự vui vẻ ấy mà Song Tử sẽ chăm chỉ tích cực hơn nữa trong việc học hỏi để chăm bẵm con thơ.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Bà mẹ hạnh phúc

Kỉ niệm ngày của mẹ, khi Cự Giải làm mẹ: Cự Giải luôn có một trái tim ấm áp và mềm mại như nước, rất dễ mủi lòng. Khi còn là những cô nàng độc thân, Cự Giải thích dùng lớp vỏ vô tâm lạnh lùng để bảo vệ sự yếu đuối, thiếu an toàn của bản thân. Nhưng từ khi có con, Cự Giải trở nên rất cẩn thận, kể cả làm những việc như xem ngày tốt xấu để cho con đi trẻ, có phản ứng mạnh mẽ với mọi dấu hiệu của em bé. Mọi nhiệt tình và tâm trí của Cự Giải đều dồn vào con cái, họ trở thành người sẽ hạnh phúc vì niềm vui bé nhỏ của con.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Vị phụ huynh không quan tâm đến hình tượng

Kỉ niệm ngày của mẹ, khi Sư Tử làm mẹ: Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Sư Tử luôn được biết đến là một người quan tâm đặc biệt đến vẻ bề ngoài với một niềm tự hào và kiêu ngạo sâu sắc về bản thân.Những cô nàng Sư Tử khi còn chưa kết hôn có con nhỏ thường mất đến hàng giờ liền chải chuốt mỗi khi ra ngoài. Nhưng bé con sẽ làm thay đổi cuộc đời của bà mẹ Sư Tử. Cô ấy không màng đến hình tượng để giáo dục trao đổi với con ngay giữa chốn đông người, để bé ngay lập tức thấy được vấn đề và rút ra bài học kinh nghiệm mà chẳng hề quan tâm đến người ngoài thấy thế nào.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Bà mẹ có sức mạnh vô địch

Kỉ niệm ngay cua me, khi Xử Nữ làm mẹ: Cô gái Xử Nữ kỹ tính yêu cái đẹp luôn rất chu đáo, tỉ mỉ, làm bất cứ việc gì cũng luôn hợp lý hợp tình, có trước có sau. Chưa bao giờ Xử Nữ biết chịu thiệt thòi, trên chặng đường theo đuổi sự hoàn hảo, cô ấy có sức mạnh chinh phục được tất cả. Điều này khi làm mẹ càng trở nên lớn lao hơn,  Xử Nữ sẵn sàng vì con làm được mọi việc, san bằng mọi khó khăn để dành cho con cái những điều tốt đẹp nhất. Đồng thời Xử Nữ cũng rất biết cách kiểm soát con cái, không để cho các bé nghịch hư hay làm điều gì sai trái.

khi 12 chom sao lam me

Tình yêu của mẹ dành cho con là vô bờ bến!

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Bà mẹ hay càu nhàu

Kỉ niệm ngày của mẹ, khi Thiên Bình làm mẹ: Bà mẹ Thiên Bình thường đóng vai trò chủ đạo quyết định trong gia đình. Từ một người yêu thích cái đẹp, giỏi xã giao và nhiều bạn bè, vì con cái cô nàng Thiên Bình sẵn sàng rút lui về “hậu trường”, dành thời gian để dạy dỗ con nhỏ. Nhưng không chỉ có một gia đình hạnh phúc, Thiên Bình cũng sẽ là một bà mẹ có sự nghiệp đáng tự hào bởi khả năng cân bằng mọi thứ khá tốt, giữa công việc và con cái không xao nhãng hay bỏ bê bất cứ gì. Chỉ là những lời dạy bảo uốn nắn con của bà mẹ này hơi “nhiều” hơn mức cần thiết mà thôi. Nếu bạn có một người mẹ cung Thiên Bình, ngày của mẹ, hãy tặng mẹ bạn những đồ vật trang trí trong gia đình nhé!

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Người mẹ dịu dàng

Kỉ niệm ngay cua me, khi Bọ Cạp làm mẹ: Dịu dàng chưa bao giờ là từ dùng để miêu tả cô gái Bọ Cạp rất cá tính và nhiều mâu thuẫn. Một tuổi trẻ sôi động tràn đầy sự kỳ bí với những bí mật hấp dẫn sẽ được Bọ Cạp gác lại sau lưng, trở thành người mẹ hết lòng vì con cái. Bọ Cạp thường dùng vẻ mạnh mẽ để ngụy trang cho sự nhạy cảm hay xúc động của mình, nhưng bé con ngây thơ trong sáng sẽ gạt bỏ mọi áo giáp của người mẹ này, họ sẽ trở nên dịu dàng ấm áp và thường rất dễ khóc.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Người mẹ nghiêm khắc

Kỉ niệm ngày của mẹ, khi Nhân Mã làm mẹ: Khi còn là một cô gái ưa tự do bay nhảy, cô nàng Nhân Mã luôn biết vui chơi hết mình, nhiệt tình không hề nuối tiếc. Cũng nhờ vậy mà Nhân Mã có được bao trải nghiệm quý báu để dạy dỗ con cái. Bói tình yêu người mẹ Nhân Mã có thể dạy con về cách sống sao cho đáng sống, những bài học kinh nghiệm từ những sai lầm vấp ngã của bản thân. Đứa con của người mẹ Nhân Mã sẽ rất hạnh phúc khi có được một người bạn sẵn lòng trao đổi và một người thày nghiêm khắc bảo ban những điều vô cùng có ích.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1): Không có quá nhiều thay đổi

Kỉ niệm ngày của mẹ, khi Ma Kết làm mẹ: Cô nàng Ma Kết độc thân và người mẹ Ma Kết không có quá nhiều khác biệt. Người khác hay bị hấp dẫn bởi sự nghiêm túc cẩn trọng của Ma Kết, cho đến khi quen biết mới thực sự hiểu được sự đơn giản ngây thơ của họ. Khi làm mẹ, chỉ là do hoàn cảnh đặc biệt Ma Kết bị ép phải trở thành một người nguyên tắc, cứng rắn hơn để làm gương cho con cái.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Người mẹ rất yêu con

Kỉ niệm ngay cua me, khi Bảo Bình làm mẹ: Bảo Bình trời sinh đã là một người thích nói thích cười, sau khi có con, nụ cười ấy càng có thêm vài phần “mẫu tính”, rất hiền từ và dịu dàng bao dung. Trẻ con thích nhất những người vui vẻ tươi cười với chúng, một người mẹ Hoàng đạo như Bảo Bình sẽ rất được đám trẻ ngưỡng mộ, hoan nghênh và quý mến.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Vẫn còn như thời con gái tự do

Kỉ niệm ngày của mẹ, khi Song Ngư làm mẹ: Có lẽ Song Ngư là người duy nhất không bị thân phận làm mẹ thay đổi tính tình. Có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, nhưng chắc Song Ngư không hình dung được những khó khăn và thực tế khắc nghiệt của vai trò làm mẹ. Họ cũng vẫn cố gắng để làm một người mẹ tốt, hy sinh rất nhiều vì con cái, nhưng tính nết thơ mộng, ngây ngô không chú tâm được vào việc gì của Song Ngư vẫn chẳng hề thay đổi. Song Ngư nên biết chỉ có tình yêu không thôi sẽ chẳng trở thành người mẹ tốt được đâu. Ngày của mẹ, hãy tặng bà mẹ Song Ngư của bạn một bức thư đầy tình yêu của bạn dành cho mẹ nhé!

Nếu năm nay bạn mới biết đến ngày của mẹ, vậy hãy dành cho mẹ bạn một bất ngờ nho nhỏ nhé!
 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com