Tư vấn online
 

Nhận diện người luôn được mọi người xung quanh yêu mến qua đường chỉ tay


Xem bói chỉ tay - Nếu có những đường chỉ tay này thì bạn cứ yên tâm vì luôn được mọi người yêu quý!

Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo nữ lên xe hoa năm 2018 

                   Dự đoán tính cách, vận mệnh của em bé sinh năm 2018 theo từng tháng sinh 

                   Top 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp đáng ghen tỵ nhất tháng 1 năm 2018 

                   Trắc nghiệm điều gì sẽ khiến bạn thành công năm 2018 

                   Trang sức hợp phong thủy mang lại may mắn cho 12 con giáp năm 2018 

Nhận diện người luôn được mọi người xung quanh yêu mến qua đường chỉ tay

Lòng bàn tay có đường nhân khí

Đường nhân khí là đường ngắn dài khoảng 2-3cm, từ gốc ngón áp út kéo dài xuống đến gò Thái Dương. Người sở hữu đường chỉ tay này thường là người vui vẻ, hòa đồng, có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ, từ đó luôn được mọi người xung quanh yêu mến và coi trọng. Đây cũng là người khá tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, không bao giờ so đo tính toán. Chính vì tính cách đó nên bạn thường được nhiều người tìm đến nhờ cậy.

Phía trong đường sinh mệnh có nhiều đường dọc chạy song song

Nếu phía trong đường sinh mệnh của bạn xuất hiện nhiều đường dọc song song nhau, điều này cho thấy bạn sở hữu đường nhân duyên khá tốt. Người có bàn tay này, cho dù là nam hay nữ thì cũng đều có tướng mạo đẹp, luôn tràn đầy năng lượng và cuốn hút. Đi đến đâu bạn cũng là tâm điểm ở chỗ đó. Chỉ cần bạn xuất hiện là mọi ánh nhìn đều bị thu hút hết về phía bạn.

Do ấn tượng ban đầu hết sức tốt đẹp, cộng với tính cách dễ chịu, vui vẻ nên bạn luôn nhận được sự yêu quý và coi trọng của mọi người xung quanh.

Lòng bàn tay có đường nhân duyên

Đường nhân duyên là những đường dọc theo gò Nguyệt, hướng về lòng bàn tay, có hình vòng cung hoặc đường thẳng. Người sở hữu bàn tay này chứng tỏ là người có sức hút mãnh liệt, có nhiều nhân duyên khiến người ta kinh ngạc, đặc biệt là nhân duyên với người khác giới.

Bạn là người hướng ngoại, thích giao lưu kết bạn, có tài ăn nói nên xung quanh bạn lúc nào cũng có “hàng tá” vệ tinh. Bạn là người có mối quan hệ rất rộng, đi đến đâu bạn cũng có thể kết bạn được. Đồng thời, bạn thường nhận được rất nhiều sự yêu mến và coi trọng từ mọi người, nhất là từ phía những chàng trai.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com