Tư vấn online
 

Sinh con năm 2013, Tháng nào đẹp nhất ?


Nói chung, tuổi Quý tỵ bất luận là nam hay nữ nếu sinh vào mùa Thu, Đông đều là thuận sinh(bằng không Xuân, Hạ gọi là lỗi mùa sinh nếu lỡ vào 2 mùa này mà sinh ban ngày thì cũng bớt phần bôn ba cực khổ)
Quý Tỵ Mạng Trường lưu Thủy (nước sông dài) sinh mùa Thu nếu gặp Mộc vừa phải sẽ giúp Quý Tỵ tự mình phồn vinh, như vậy là thích hợp. Nếu gặp thêm Thủy sẽ tăng thêm mối lo vì nước tràn trề lênh láng. Theo đó, nếu sinh mùa Thu, tháng đẹp nhất là tháng 8, tiếp theo là tháng 7; tháng 9 (là tháng Nhâm Tuất - Đại Hải Thủy không nên chọn sinh)
Quý Tỵ Mạng Trường lưu Thủy (nước sông dài) sinh mùa Đông lúc này đã nhỏ yếu nếu gặp Kim trung sẽ yên lòng, mong gặp Thủy để trợ thêm sức. Theo đó, nếu sinh mùa Đông, tháng đẹp nhất là tháng 12, tiếp theo là tháng 11sau cùng là tháng 10 cũng tốt.
Về phần ngày và giờ sanh, phải xác định chính xác là sinh tháng nào mới định ngày giờ hợp lý được. Để xác định giờ sanh hợp lý, ít nhất, bạn phải tuân theo nguyên tắc hợp khắc thiên can địa chi và bát tự của Thiệu Vỹ Hoa. 
Nhìn chung, Quý Tỵ thuở nhỏ năng động, hơi bướng và cuộc đời bôn ba nhiều. Nếu thuận sinh thì sau 30 tuổi sẽ vinh hoa trong nghề nghiệp, ổn định, cát số

Dưới đây là bảng tham khảo mùa sinh cho các mệnh. Các bạn lưu ý, tháng sinh chỉ là 1 tiêu chí để quyết định số phận. Còn rất nhiều các tiêu chí khác như ngày sinh, giờ sinh,...( chúng tôi sẽ có bài viết giới thiệu vào tuần sau).
Cách xem bảng:
Tứ quý : Các tháng 3,6,9,12
Nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất. Ví dụ : Người sinh năm Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thuỷ, nếu sinh vào mùa Đông, mùa Thu là được mùa sinh. Sinh vào mùa Hạ hoặc Tứ Quý là lỗi mùa sinh.

 

   

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com