Tư vấn online
 

Tình duyên 2017 thuận lợi, đào hoa cực thịnh nếu sở hữu nét tướng này


Như chúng ta đã biết, qua xem tướng, chúng ta có thể biết được số mệnh, vận trình, tình duyên, sức khỏe của một người. Muốn biết tình duyên 2017 của bạn có thuận lợi hay không, hãy tham khảo bài viết về người có vượng đào hoa cực thịnh trong năm Đinh Dậu này.

2. Người hình Thủy

Theo xem bói, người hình Thủy là người sở hữu các đặc điểm về nhân tướng như sau: đa ngăm đen, mặt ngắn, ngũ quan đầy đặn, tiếng nói vang dầy. Khẩu âm của người này vuông vắn, rõ ràng, lông mày thô to, dáng người nhẹ nhàng, eo thon, bước đi khoan thai, chậm rãi.

Tình duyên 2017 thuận lợi, đào hoa cực thịnh nếu sở hữu nét tướng này

Năm 2017, tuổi Thân, Tý, Thìn gặp Dậu là chính cục đào hoa nên người hình Thủy là một trong những tướng người vượng đào hoa năm 2017. Mà Thân, Tý, Thìn ứng với đặc điểm tướng mạo của hành Thủy. Người hành Thủy gặp năm Dậu không đẹp nhân duyên cũng lợi xã giao. Người này chắc chắn có những mối quan hệ như ý, mang tới lợi ích thiết thực cho bản thân.

Tuy nhiên, xem bói tình yêu 2017 cho hay, người hành Thủy kị sắc mặt vàng đục, tiếng nói không đanh, mũi nổi gồ. Những người như vậy là cách phá tướng, sẽ không gặp nhiều thuận lợi, may mắn như người Thủy cục chính cách. Cần chú ý có họa tiểu nhân từ mọi mối quan hệ, không nên quá tin tưởng người khác.

1. Người hình Kim

Tướng người vượng đào hoa tình duyên năm 2017 thuận lợi được xác định là Kim hình. Năm Dậu thuộc ngũ hành Kim, bản mệnh tuân lệnh thiên địa, đào hoa cực thịnh. Ngoài ra, Thân Kim đào hoa ở Dậu mà đối ứng tướng mạo của người tuổi Thân chính là Kim hành. Theo tử vi 2017, vì hai lẽ trên mà năm nay, người có tướng Kim hình sẽ có một năm nhân duyên may mắn, tốt lành.

Người hình Kim sở hữu các đặc điểm: khuôn mặt có tướng ngũ phương (trán, cằm, miệng, tai, đầu vuông vức, ngay thẳng), vóc dáng cân đối, rắn chắc, da trắng, giọng nói có độ lớn vừa phải, bàn tay và ngón tay vuông chắc.

Đặc biệt, nếu người hình Kim mà có xương gò má hoặc phần trung tâm gương mặt nổi cao rõ ràng thì năm 2017 đào hoa càng thịnh vượng. Người có tướng này có phúc khí, có hỷ sự, gặp nhiều người giúp đỡ và quan hệ xã giao phát triển theo hướng tích cực.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com