Tư vấn online
 

Top 4 con giáp đề phòng xui xẻo, bất trắc trong tháng 7


Tháng 7 của  những con giáp sau không được thuận lợi, suôn sẻ, cần đặc biệt cẩn trọng, tránh họa thị phi, nạn tiểu nhân vây hãm.

Xem thêm:

Top 4 con giáp đề phòng xui xẻo, bất trắc trong tháng 7

Top 1: Tuổi Thân gặp nhiều chuyện thị phi

Tuổi Thân là con giáp đầu tiên cần đặc biệt đề phòng trong tháng 7 năm Đinh Dậu. Xem tử vi tháng 7 thấy rằng tuổi Khỉ làm việc không mấy suôn sẻ, thuận lợi trong tháng này, tiền vào nhiều nhưng ra cũng không ít. Đặc biệt, tháng này không nên đầu tư làm ăn hay vay mượn bởi dễ gặp họa thị phi, vướng vào kiện cáo thiệt thân.

Những bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong tháng 7 cũng nên cẩn thận. Chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt đầu vì thời điểm này mọi việc còn đang biến động nên khó thu được thành công như mong đợi. Bên cạnh đó, cuối tháng cần cẩn trọng vì có thể bị bệnh và cần đến thuốc thang.

Top 2: Tuổi Tý gặp nhiều kẻ tiểu nhân ngáng đường

Xem tử vi năm 2017 thấy rằng trong tháng 7 sự nghiệp tuổi Tý sẽ không được thuận lợi, phải đương đầu với tiểu nhân, mọi việc đều bị ngáng đường, ganh đua, ghen ghét, tin đồn thì thất thiệt. Vì thế, trong tháng này, những người tuổi Chuột cần hết sức nhẫn nại và kiên trì thể hiện cho cấp trên thấy rõ năng lực của mình.

Chỉ cần một chút kiên nhẫn, bạn sẽ vượt qua tháng 7 đầy khó khăn này. Sự nghiệp kinh doanh buôn bán tự do có phần lạc quan, có lợi nhuận. Bạn cũng đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội quý giá mà thần may mắn trao tặng, đó sẽ là nguồn năng lượng tích cực giúp bạn có được những bước tiến dài cho sau này đó.

Top 3: Tuổi Tuất gặp nhiều bất trắc, thách thức

Xem bói thấy rằng tháng 7 của người cầm tinh con Tuất không được tốt như tháng trước, cộng thêm sao La Võng nhập mệnh nên trong công việc những người tuổi Tuất trong tháng này sẽ gặp không ít thách thức.

Mặc dù trong họa ắt có phúc nhưng có quá nhiều nhân tố cùng đồng thời tác động đến, khiến cho bạn cảm giác là có đam mê, nhiệt huyết nhưng lực bất tòng tâm. Những người tuổi Tuất đã kết hôn thì nên cẩn thận kẻo có người thứ ba can thiệp sẽ có nguy cơ ngoại tình xảy ra.

Những ai đang độc thân thì nên tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội để có thêm bạn bè, có thể bạn sẽ được một ai đó giới thiệu và 2 người sẽ tiến tới hôn nhân nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh ấy.

Top 4: Tuổi Hợi gặp nhiêu xui xẻo, đề phòng kẻ xấu hãm hại

Tháng này, con giáp tuổi Hợi cần tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp bởi vì họ có cung công danh tháng 7 bấp bênh, không ổn định. Đặc biệt, họ có thể vướng vào họa tiểu nhân mà không biết, nếu không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thì có thể nguy cơ bị người khác hãm hại là rất cao.

Tuy nhiên, rất may là họ có đường tài chính dồi dào, đạt nhiều thành quả mà chính bạn cũng không thể ngờ được.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo cho độc giả -

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com