Tư vấn online
 

Top con giáp cần đề phòng vận đen nhất tháng 7


Số đào hoa vượng phát rất có lợi cho những con giáp độc thân những đối với những ai đã có đôi có cặp rồi cần phải hết sức thận trọng kẻo dính phải kiếp đào hoa.

Tuổi Ngọ: Với một sự thuận lợi của vận thế vào nửa cuối năm nay nên mọi thứ khá hanh thông, đây cũng là một cơ hội tốt dành cho những ai đang đơn thân. Họ thích thể hiện mình và khoe khoang với người khác về cuộc sống đầy huy hoàng của mình, nên thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh, nhờ vậy vận đào hoa cũng không ngừng tăng lên nhưng chủ yếu toàn là đào hoa xấu. Trong tháng 7, cần phải hết sức cảnh giác với trong các mối quan hệ mới, đặc biệt là các bạn sinh vào năm 90 và 78.Nếu có người khác giới nhất là người mới quen tìm cách tiếp cận mình, bạn cần phải hết sức cảnh giác cao độ vì rất dễ dính vào đào hoa kiếp, chuốc lấy thị phi phiền phức, ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm của mình nhé.
 


Tuổi Thân: Sự hài hước dí dỏm của tuổi Thân cũng luôn khiến cho nhân duyên rất vượng. Vận đào hoa của họ cũng vì vậy mà rất vượng rực rỡ. Sang tháng 7 vận đào hoa của tuổi Thân lại càng thêm rực rỡ hơn. Vận thế này có lợi cho những bạn đang còn độc thân, sớm có thể tìm được nửa kia của mình, nhưng lại gây bất lợi đối với những ai đã có đôi hoặc đã kết hôn rồi. Vì vậy cũng cần phải giữ khoảng cách đúng mực đối với bạn bè hoặc đồng nghiệp khác giới, tránh để dính phải đào hoa xấu mà ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân và tình cảm đôi lứa.

Tuổi Hợi: Sự nền nã và bản tính hiền lành của bạn cũng chính là một sức hút rất mãnh liệt đối với người bạn khác giới. Trong tháng 7, vận đào hoa của bạn cũng rất vượng, trong công việc sẽ gặp nhiều đối tác mới sẽ gây những ấn tượng mạnh với bạn. Nếu tâm trí bạn không đứng vững sẽ rất dễ dính vào những mối quan hệ vô cùng phức tạp,  không chỉ làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp tiền tài mà còn nguy hại đến cả chuyện tình cảm của mình nữa.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com