Tư vấn online
 

Trong tháng 10, 3 con giáp này cần hết sức cẩn trọng, kẻo bị tiểu nhân quấy phá


Trong tháng 10, tuổi Mùi, tuổi Tý, tuổi Thìn tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, bởi những con giáp bị vướng vận tiểu nhân đeo bám hãm hại, gây trở ngại trong các lĩnh vực.

Xem thêm:


Trong tháng 10, 3 con giáp này cần hết sức cẩn trọng, kẻo bị tiểu nhân quấy phá

1. Tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 10 nhận thấy tuổi Mùi có Dương Đao hung tinh xuất hiện áp chế Phúc Nguyên cung kiến vận trình trong tháng của con giáp này không được lý tưởng cho lắm.

Chuyện yêu đương của bạn có những biến động cực kì lớn. Bạn trở nên dễ dàng nổi nóng, chỉ cần có chút động chạm tới lòng tự trọng là bạn sẵn sàng bùng nổ do bản thân đang phải chịu rất nhiều áp lực.

Do thái độ khó chịu, lời nói khắt khe rất dễ gây thù chuốc oán với người khác nên rất dễ bị tiểu nhân hãm hại. Có thể đồng nghiệp chỉ trêu đùa bạn hơi quá lời, cũng có thể trong công việc họ chưa được tận tâm, để lại cả đống sai sót khiến bạn phải bỏ công bỏ sức đi sửa chữa. Tuy nhiên, dù có là chuyện gì thì hãy cố gắng giữ tâm hòa hảo.

2. Tuổi Tý

Theo tử vi 2017 thì những người tuổi Tý không nên thực hiện các dự án trong tháng 10/2017 này. Bạn cần phải cẩn thận với mọi mối quan hệ xung quanh của mình bởi đồng nghiệp có thể phản bội và tấn công từ sau lưng bạn hay có những kẻ giấu mặt lúc nào cũng chờ đợi thời cơ hãm hại và lợi dụng bạn.

Tốt nhất bạn nên chăm chỉ hoàn thành các công việc của mình và đừng nên để ý đến những chuyện thị phi diễn ra xung quanh. Vận may trong tháng 10 này của bạn cũng không được tốt lắm đâu, bạn rất dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt. Sự nghiệp, tiền tài tháng này cũng ở mức trung bình.

3. Tuổi Thìn

Công việc của những người tuổi Thìn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong tháng 10/2017 này. Bạn lúc nào cũng phải đề phòng những kẻ xấu hãm hại, bạn cần phải hành động hết sức thận trọng, chú ý tới từng chi tiết nhỏ, hạn chế khả năng xảy ra sai sót.

Để rắc rối không tìm tới mình thì bạn không nên tìm cách chứng tỏ khả năng của mình bởi nó chỉ khiến cho đồng nghiệp đố kỵ mà thôi. Tuy nhiên, xem boi tinh yeu tiết lộ chuyện tình cảm khá tốt, đây chính là nguồn động lực giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com