Tư vấn online
 

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 08-11-2018


Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 08-11-2018 - Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm 08/11/2018 nhằm ngày 02 tháng 10 năm 2018 Tức là ngày Giáp Thìn, Tháng Quý Hợi, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Tư Mệnh)

Tuổi xung với ngày: Nhâm Tuất (Thủy) - Canh Tuất (Kim) - Canh Thìn (Kim) - Canh Tuất (Kim)

Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 08-11-2018

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 08-11-2018 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem tử vi 12 con giáp đây là ngày tốt trung bình, việc cầu mong tiền bạc còn chậm, hoặc chỉ có tin, chấp nhận trên nguyên tắc thỏa thuận. Nếu có tài lộc đến là tiền trung gian nhờ chuyển dùm, có sự phân chia, tạm ứng. Hãy mạnh dạn nói lên ý định của mình khi thảo luận, góp ý kiến. Nếu tiến hành giải quyết công việc thì không nên câu nệ những tiểu tiết. Chuyện tình cảm chưa có thể tỏ bày một cách trọn vẹn, chưa phải là lúc thuận tiện.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem ngày tốt xấu ngày hoàn toàn không tốt cho tất cả mọi việc mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm. Không nên mưu sự chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối. Cần phải biết kiềm chế sự nóng tính, vội vã của mình trước mọi trở lực khó khăn, ràng buộc. Sự tranh luận, tranh cãi, thưa kiện sẽ đem đến nhiều hao tốn từ tiền bạc cho đến sức khỏe, tình cảm. Ngay trong việc di chuyển, đi xa, hoặc mong cầu tin tức cũng nên cẩn trọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt. Cần nghiên cứu lại các nguồn tin, hoặc chỉ có tin không tốt. Không nên tin cậy quá đáng vào người khác.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Không nên mưu sự hoặc tiến hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi. Ngày này sẽ có nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên, sự việc xảy ra không đúng với ý định của mình chỉ nên ngồi yên, chờ gặp quý nhân giúp đỡ, che chở hoặc chờ một cơ hội khác. Trong 12 con giáp bạn là con giáp thích hợp với những người làm ngành nghề có liên quan đến pháp luật, y tế. Ngày có tin từ xa tới, nhiều chuyện ưu phiền bực bội hoặc sức khỏe không tốt, việc làm không có kết quả.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Việc mong cầu về công danh, tài lộc sẽ có kết quả nhưng chậm, hoặc chỉ là tin ngoài hành lang. Công việc tuy có trở ngại chút ít nhưng nếu bền chí thì vẫn có kết quả, không nên chán nản.  Ngày có nhiều bận rộn nhiều công việc đến cần phải giải quyết, có tin tức ở xa, có hỷ sự. Sức khỏe không tốt. Không nên chán nản khi thấy có sự trì trệ, hoặc tin tức chậm.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều chuyện bận rộn lo âu khi sự việc xảy ra hoặc có tin tức không tốt cho sức khỏe, bổn mạng, công danh, tình cảm, hoàn toàn không tốt cho việc khai trương, đi xa, tiến hành công việc. Có tin buồn ở xa của người thân, hoặc chỉ gặp những người đem đến những điều bất lợi cho mình. Tài lộc kém, cẩn trọng khi di chuyển, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, có sự hư hại đồ đạc.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 08-11-2018 TUỔI SỬU :

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày gặp nhiều trở lực khó khăn, trái ngược với mọi dự tính. Mọi tin tức dù tốt hay xấu cũng không nên vội vàng giải quyết, cần phải suy tính lại, nhưng khi hành động thì phải làm cho nhanh kẻo mất cơ hội, và phải có thái độ dứt khoát dù đó là chuyện làm ăn hay là vấn đề tình cảm. Tuy nhiên luôn luôn phải có thái độ nhẫn nhịn và hòa giải cùng lấy ý kiến của mình làm chủ, không nên tranh cãi. Xem tử vi 12 con giáp bạn có quý nhân giúp đỡ, hoặc nhận được tin tức tốt về họ. Hôm nay sẽ có nhiều biến động và thay đổi về công danh, tình cảm.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tuy có gặp chút ít khó khăn trở ngại, nhưng công việc vẫn được hanh thông, thích hợp với ngành nghề công kỹ nghệ, sửa chữa, tránh mọi chuyện thị phi, phiền hà rắc rối. Ngày có sự tổng kết của công việc, đến hạn kỳ, có tin tức ở xa, có tài lộc hoặc có hỷ sự, lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên bạn nên hòa thuận, tùy vào hoàn cảnh xảy ra như thế nào thì làm như thế ấy, nên khiêm nhường hoặc ẩn nhẫn là hay. Không nên để ràng buộc vì lời nói, hẹn ước, có lộc nhỏ, hoặc được lộc ăn, quà tặng, nên quay trở về nơi chốn cũ hoặc chỉ nên ngồi yên. Ngày tốt cho việc tổng kết, thu dọn, chấm dứt cho một công đoạn làm ăn, đi xa, có tin tức của bè bạn, người thân.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Bạn không nên mưu sự hoặc cưỡng cầu khi hoàn cảnh hiện tại đã có sự thay đổi, nên thuận theo ý trời và chấp nhận những quyền lợi còn sót lại, nên ra đi hoặc thay đổi hiện trạng.  Ở lại, hoặc cứ cố chấp sẽ hoàn toàn không có lợi, càng giải bày thì lại càng không có lợi. Nói chung là nên mạnh dạn hành động phù hợp với tình hình, thực tế. Về tài lộc nên dàn xếp cho sòng phẳng, nếu thấy có lợi chút ít mà còn giữ được tình cảm tốt với nhau là điều nên làm. Ngày sẽ có tin xa, có khách đến.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : 12 con giáp khuyên bạn cần lưu ý những việc làm, giấy tờ ở quá khứ có điều sơ sót, ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Nếu thấy có điểm gì nghi ngờ nên tìm hiểu lại, không nên phát triển thêm hoặc đầu tư, tiến hành mọi chuyện, không có lợi. Tài lộc còn chậm chạp, nếu có cũng vào nhanh ra nhanh, nhớ đề phòng tiểu nhân chơi xấu.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 08-11-2018 TUỔI DẦN: CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc về công danh, tình cảm có thể bị đảo lộn hoặc đứng chựng, có rất nhiều điều khổ tâm, chịu đựng, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo bất an, có chuyện buồn, đề phòng mọi rủi ro tai nạn rất dễ xảy ra cho bổn mạng, công danh, tình cảm. Theo tử vi 12 con giáp đây là ngày xấu, chỉ nên an phận, không nên manh động. Nếu là người có phước đức lớn, tuy không có gì thiệt hại, nhưng cũng nhận được nhiều tin tức xấu của gia đạo, người thân, bè bạn, đề phòng khẩu thiệt, thị phi, tai tiếng.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Chỉ nên ngồi yên tại chỗ, không nên tính toán, di chuyển, tìm kiếm sẽ không có kết quả. Ngày xấu cho mọi việc, nếu được sự yên bình là điềm tốt. Không nên xen vào chuyện người. Đề phòng có người kích bác hoặc chơi xấu mình. Gia đạo bất an có tin buồn, hoặc tin tức không đến, hoặc đến mà không được như ý bị từ chối.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tất cả sự thành bại của mình đều tùy thuộc vào kết quả tốt hay xấu trong công việc của quý nhân, hoặc người cấp trên, đồng sự với mình. Tuy nhiên đây cũng không phải là ngày tốt cho các công việc làm ăn lớn, cầu tài, sẽ bị phá ngang nửa chừng, việc xảy ra ngoài ý muốn. Tâm tình bất an, có chuyện buồn, hay lo, gặp trở ngại, có nhiều áp lực đến với mình trong công việc cũng như tình cảm cần phải giải quyết. Tài lộc nhỏ hoặc chậm chạp, dễ hao tài, sự mong cầu về đi xa hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại chưa tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 12 con giáp khuyên bạn không nên e sợ chuyện mích lòng, phiền lòng, cứ mạnh dạn nêu ý kiến.  Ngày có nhiều tin tức hoặc chỉ để bàn thảo, không nên tiến hành, quyết định sẽ gặp nhiều chống đối, bất mãn, cẩn trọng khi sử dụng dồ đạc vật liệu, xe cộ có sự hư hại, hoặc cần phải tu bổ sửa chữa. Giới hạn trong việc di chuyển, đi lại, tài lộc còn chậm, có tin buồn hoặc trái với dự tính.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần lưu ý những người mình gặp trong ngày là người đang gặp khó khăn, hoặc có chuyện lo âu về sự nghiệp công danh cũng như về tình cảm, sức khỏe. Nên ngày này có lợi cho những người làm nghề thầy thuốc, pháp luật, sửa chữa, mua bán xe cộ. Tài lộc tuy có nhưng chậm. Tình cảm gia đạo không tốt có người đau ốm, có tin xấu ở xa về làm ăn, sức khỏe; Hoặc nhà phải bận rộn về chuyện tiếp khách. Nói chung có lợi về tiền bạc nhưng phải cực nhọc và phải có sự chờ đợi.

Loading...

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 08-11-2018 TUỔI MÃO :

– Xen bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp đã đến lúc bạn phải thay đổi phương hướng không nên theo lối cũ, dù bước đầu có gặp khó khăn nhưng vẫn có kết quả tốt ở tương lai. Cần nhất không nên chán nản, bỏ ngang sẽ không tìm lại được, có tài lộc, hoặc có hỷ sự, gặp quý nhân.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự thay đổi, hoặc đến hạn phải tiến hành, hoặc chấm dứt một công việc, hay chuyện tình cảm. Hôm nay có khách, bè bạn đến, hoặc có tin tức của họ, có tài lộc, có hỷ sự, hoặc có lộc ăn, quà tặng, tiệc tùng. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên mong cầu hoặc tham dự quá đáng lại trở thành chuyện không vui, hao tán.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tất cả mọi sự đều thay đổi, việc chờ đợi đã lâu nay đến lúc cần phải giải quyết, hoặc được gặp gỡ, công việc đã đến hạn kỳ, cầu đi xa thì nên tiến hành, có sự hội ngộ, và có sự chia tay nếu bấy lâu nay đã gặp gỡ. Ngày có tài lộc hoặc có lộc ăn, tin vui, tiệc tùng, nhưng mình cũng phải có hao tốn chút ít, có tin tức hoặc giấy mời.

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Công việc đang làm dễ bị phá ngang, bỏ dở vì có tin tức mới hoặc có khách đến. Ngày nên thay đổi tình trạng hiện tại, đi xa hoặc tổng kết, bắt tay vào công việc mới. Thuận lợi cho việc đính hôn, hợp tác, trừ cũ lập mới, có tài lộc hoặc có lộc ăn, dự tiệc nhưng không đi, hoặc vui không trọn vẹn. 12 con giáp khuyên bạn nên cẩn trọng khi di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc, có tin buồn về công danh, tình cảm, bổn mạng của người thân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tất cả những vấn đề về công danh, tình cảm, việc làm, tin tức chờ đợi đã lâu hôm nay sẽ đến. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn và nên tiến hành như đã dự tính càng sớm càng tốt. Có quý nhân, có khách, bè bạn đến, nên bỏ qua những tiểu tiết, hoặc trở ngại mà cần phải vượt qua sẽ có kết quả tốt. Tài lộc vào ra thất thường, hoặc chậm đến, hoặc có mà phải tiêu hao, hoặc phải chịu thêm nhưng điều kiện khác.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 08-11-2018 TUỔI THÌN :

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp đây là ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi công việc về công danh, tình cảm, tiền bạc đều nên có sự cẩn trọng. Bạn dễ bị ràng buộc về lời nói, thị phi, tranh cãi, gặp phải hoàn cảnh có nhiều sự đảo lộn ngược xuôi khó nắm bắt, tài lộc chậm, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Vì là ngày tuổi bạn nên cẩn trọng về sức khỏe. Tâm tình bất an, không nên vội vã hấp tấp khi sự việc xảy ra, mà chỉ nên hành động như thường ngày. Sẽ có tin đến, tài lộc bình thường, có sự cầm giữ tiền bạc của người khác, hoặc có mà phải có sự phân chia. Ngày có sự tu bổ hoặc sửa chữa về phương tiện máy móc xe cộ. Cầu đi xa hoặc muốn thay đổi hiện trạng, hoàn cảnh phải có sự chờ đợi, chậm trễ chút ít.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày tuổi có tin tức của người nữ ở phương xa, nên nhu thuận hòa hoãn trong sự tranh luận, bàn thảo, nhưng cũng không nên theo ý kiến của họ. Không nên tiến hành hoặc giải quyết ngay vì trước mặt còn nhiều khó khăn, trắc trở, hoặc vấn đề chưa có sự thỏa thuận êm đẹp trọn vẹn, nên ngồi tại chỗ chờ thêm tin tức mới. Chi dụng tiền bạc cho khéo léo, dễ hao tài, nên hoàn trả nợ nần, tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết, hoặc nên bán đi những gì không còn cần thiết.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) :  Ngày tuổi không nên hấp tấp thay đổi tình trạng hiện tại, dù có tin tức mới, hoàn cảnh thay đổi. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc chỉ nhận được tin tức. Cần phải có sự khéo léo, uyển chuyển tinh tế trong lúc công việc đang ở buổi giao thời, không bỏ cũ theo mới một cách hoàn toàn, cũng không giữ nguyên tình trạng hiện tại mà bỏ quên nghiên cứu hướng đi trong những ngày sắp tới, có sự dời hẹn.

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên cưỡng cầu những việc lớn lao, tiến hành giao dịch hoặc hẹn ước mà chỉ nên an phận và nghỉ ngơi, hoặc chỉnh đốn lại các công việc nhà, văn phòng. Nếu có được tin tức tốt, cũng phải có sự suy nghĩ đắn đo, nên xem xét lại những gì mình đã nói hoặc hứa hẹn ở quá khứ có sự sơ xuất nào hay không. Càng cẩn trọng thì bớt sự âu lo.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 08-11-2018 TUỔI TỴ :

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hôm nay nên có sự hoàn trả nợ nần về tiền bạc cũng như về ân tình nghĩa lụy, sự chung đụng về làm ăn, giao dịch sẽ có kết quả lâu dài. Nếu có cuộc hẹn thì nên chờ đợi, có sự dời hẹn, chậm trễ, có tin xa.  Công việc của người khác không nên nhúng tay vào dễ bị hiểu lầm, mất của. Có người đến quấy rối nên bạn nhớ tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi trong gia đạo cũng như ở văn phòng.

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Không nên theo đường lối cũ và chấp nhận hoàn cảnh hiện tại, nên mạnh dạn thay đổi vì bè bạn người thân hiểu được hoàn cảnh của mình. Đây là ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, cầu việc làm, cầu tin tức, thu vén công việc.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :  Khi bắt tay vào làm việc cần phải có thái độ cương quyết và bền chí mới có kết quả. Nếu có nhận được tin không tốt, hoặc trái với dự tính của mình cũng không đáng lo ngại, sẽ có phương hướng giải quyết ở một ngày khác, không nên hấp tấp trả lời. Tài lộc trung bình nên tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại công việc, đồ đạc.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Công việc dù có khó khăn đến đâu cũng nên tiến hành vì sẽ có cơ hội tốt hoặc được quý nhân giúp đỡ. Nên thay đổi tình trạng, hoàn cảnh hiện tại hoặc đi xa, dời chỗ. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc có tin tức về tiền bạc nhưng chưa đến tay mình, nên chịu sự thiệt thòi trước sẽ có lợi sau. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tiếp tục. Trong 12 con giáp tình cảm của bạn rất tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Cần tránh mọi sự thị phi tranh luận không đưa đến kết quả tốt, dù ở trong tiệc vui cũng vậy. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có tin xa. Ngày có sự mua sắm, tu bổ, chi dụng cho những việc đến hạn kỳ, không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ mích lòng, làm ơn nên oán.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 08-11-2018 TUỔI NGỌ : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tin tức đến khiến bạn phải lo toan giải quyết những công việc cần gấp. Quý nhân hoặc khách đến đem tin về sự thay đổi đường hướng làm ăn, công việc. Sức khỏe không tốt, tâm tình bất an nhưng có tài lộc tuy nhiên cực nhọc do tình thế có nhiều biến chuyển khiến mình phải nhu thuận theo dòng vì thế tiền bạc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có tin tức liên quan đến nơi ăn chốn ở, danh phận, chức vụ, tình cảm của mình. Nên có sự hòa giải, hoặc nhu thuận khi muốn hồi âm. Bạn có thể bị hiểu lầm, hoặc họ chưa nhận được tin mới. Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên im lặng lắng nghe hơn là bàn cãi, dễ có chuyện mích lòng, vui không trọn vẹn. Sức khỏe không tốt. Gia đạo có người bệnh, hoặc gặp chuyện buồn, cẩn trọng khi di chuyển, đi đứng, sử dụng máy móc, xe cộ dễ gặp rủi ro.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Trước khó sau dễ bạn cần phải có sự kiên nhẫn khi có nhiều vấn đề nảy sinh gây trở ngại khó khăn, sẽ có kết quả tốt. Sức khỏe không tốt, hay ưu tư cho công việc, tình cảm. Sự chờ đợi tin tức còn chậm nên chú ý đến hoạt động của đồng sự, người cấp dưới e có sự trở ngại, vấp váp, hoặc họ có chuyện buồn riêng tư ảnh hưởng đến công việc chung. Nói chung là nên kiên trì nếu thấy có điều lợi nhanh chóng, thì sự việc này chỉ là ngắn ngủi.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Không nên tin cẩn vào mọi tin tức đến trong ngày kể cả là tin tốt, nếu là tin xấu cũng không nên quá lo ngại cần phải bình tĩnh để giải quyết, không nên để hoàn cảnh khó khăn hiện tại lôi cuốn, bị dụ dẫn. Bạn nên bỏ mặc chuyện thị phi, tai tiếng, lời trách oán, và chỉ nên giữ thái độ im lặng và kiên nhẫn trong công việc, hãy ngồi nhìn sự việc diễn tiến mới tốt, đề phòng các tai nạn rủi ro. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nên cẩn trọng trong các vấn đề đi đứng, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc và đề phòng chuyện thị phi, tranh cãi, khẩu thiệt. Nếu có người đến với mình chỉ là người gặp hoạn nạn muốn nhờ vả mình. Ngày không nên có sự đính ước, hẹn ước, dễ gặp trễn hẹn, sự phản bội. Không nên toan tính trước vì sự việc sẽ xảy ra trái ngược.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 08-11-2018 TUỔI MÙI :

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên tự mình quyết định khi chưa có sự tham khảo ý kiến của quý nhân, bè bạn, những việc có liên quan. Nếu không như vậy thì chớ nên hành động, vấn đề còn mơ hồ và sẽ có tin tức mới ở một ngày khác. Chỉ nên thu vén công việc, giải quyết những gì còn tồn đọng ở quá khứ, có sự kiêm nhiệm, đại diện, làm thay cho người khác hoặc được nhờ vả.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :  Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay là ngày tốt do có tin tức tốt lành về công danh, tài lộc, tình cảm. Công việc nên tiến hành bình thường không nên thay đổi, không nên dính dáng chuyện người dễ bị hiểu lầm, sẽ có người đến gặp hoặc nhắn tin nhờ vả.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên khởi sự ngay công việc đã định trước, hoặc hành động chỉ nên có tính cách thăm dò, tham khảo ý kiến của người khác hoặc chờ đợi tin tức mới, hấp tấp vội vàng dễ đưa đến hao tốn, bất lợi, cùng sự xích mích bất hòa, có điều nuối tiếc. Tài lộc vào bao nhiêu ra bấy nhiêu

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có người ở xa đến thăm, có lộc nhỏ, hoặc có tin xa, vừa về công việc lẫn tình cảm. Mọi sự tính toán chỉ nên ở trong giai đoạn tham khảo, tìm hiểu không nên vội vã tiến hành. Có người dòm ngó và muốn cản trở công việc của mình nên ngồi tại chỗ không nên di chuyển, bất lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tất cả chỉ nên nằm trong sự trao đổi, thảo luận, bàn bạc, lập kế hoạch chưa phải là lúc tiến hành. Sự hẹn hò, hẹn ước chưa được như ý nhưng không phải là xấu. Có lộc nhỏ, hoặc có việc lợi lộc, sự thuận lợi đến với mình, trong nhóm có người đồng ý kiến với mình.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com