Tư vấn online
 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 02-12 đến 08-12-2019


Xem tử vi tuần mới từ 02-12 đến 08-12-2019  của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2019

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy Giáp Tý nên vững tinh thần hơn nữa. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, từ từ sẽ đi đến ổn định. Cũng lưu tâm về vấn đề xe cộ. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật...

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Đừng vì những lời bàn ra đón vào mà lung lay ý chí. Hãy tự tin và sáng suốt nhận định. Trong gia đạo, có một vài ý kiến bất đồng gây xào xáo, nên khéo léo dàn xếp.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có nhiều may mắn khi giao tiếp với bên ngoài, gặp cơ hội làm quen với quý nhân. Về mặt tình cảm, nên tự chế kẻo không dễ bị phiền hà, rắc rối. Nghề nghiệp, tiền bạc khả quan.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Công việc gặp đôi chút trở ngại khiến tinh thần giao động. Bình tĩnh sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chớ tranh chấp hơn thua mang lại hậu quả khó lường. Nhức đầu vì tiền bạc.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI SỬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nhớ tránh những chỗ tụ tập đông người cùng không nên đi chơi khuya khoắt e có hại cho bản thân. Sẽ có hên may bất ngờ trong công việc, như tăng lương, được nâng đỡ.

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Không nên ôm đồm nhiều công việc thái quá sẽ không đưa đến kết quả như ý. Hãy tập trung vào từng việc một và lần lượt giải quyết. Tài chánh có nhiều khích lệ.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên tính toán dự trù một chuyện gì trong thời gian này. Cứ để tự nhiên sẽ có nhiều sự tốt đẹp bất ngờ mang đến. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, nếu là phiêu lưu trong địa hạt này, cần phải biết tự chế kẻo ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia đình. Có may mắn về tiền bạc.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI DẦN

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Hãy thận trọng trong cách cư xử để tránh sự gây xích mích với những người xung quanh. Công việc tuy gặp đôi chút khó khăn, nhưng sẽ vượt qua dễ dàng. Lưu tâm về xe cộ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tình cảm cá nhân có những trăn trở vì ngoài tầm kiểm soát, tinh thần không vui. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp vì có quý nhân giúp đỡ. Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân mưu hại.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Gia đạo vẫn còn vài rắc rối, trục trặc vì sự hiểu lầm nhưng đã đỡ nhiều. Việc làm có vài may mắn để giải tỏa những khó khăn. Tài chánh có quý nhân trợ giúp.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tình cảm cá nhân gặp nhiều thuận lợi, vui vẻ, khiến tinh thần thoải mái thật nhiều. Về nghề nghiệp, thời điểm này có nhiều cơ may để đạt đến thành công, cả về phương diện tiền bạc.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI MÃO

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa đến quyết định mới. Đừng vì tiền bạc quá mà phá hỏng cả tương lai. Cẩn thận thật nhiều khi giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Công việc bắt đầu khởi sắc sau một thời gian tương đối chầm chậm. Có nhiều sự may mắn đưa đến khiến tinh thần cực kỳ vui vẻ. Tiền bạc khá hơn thời gian qua và có hoạnh phát.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Những kế hoạch đã định sẵn cứ từ từ thực hiện, chớ nôn nóng thái quá sẽ không đưa đến kết quả như ý đâu. Ti lộc có may mắn nhỏ cũng như có những dấu hiệu thật khả quan.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Vẫn chưa giải quyết êm đẹp được những chuyện tình cảm c nhn gy đau đầu thật nhiều. Nghề nghiệp cũng có vài rắc rối nhỏ. Phải thật bình tĩnh để gỡ rối từng phần. Tài lộc ổn định.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI THÌN 

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Đừng tự ái thái quá sẽ mang đến những thiệt thòi về nghề nghiệp cũng như trong tình cảm. Tài lộc tuy ổn định nhưng vẫn còn đôi chút âu lo. Cẩn thận về xe cộ.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đang cập nhật 

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đây là cơ hội thật tốt đẹp để thực hiện những ước vọng ấp ủ từ lâu. Tuy phải nỗ lực nhiều, nhưng sự thành công lại mỹ mãn. Lưu tâm nhiều đến những kẻ xấu chọc gậy bánh xe.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đừng nên cố chấp thái quá, phải biết phân biệt cho rõ mọi chuyện để đi đến quyết định đúng đắn nhất. Công việc tuy còn đôi chút khó khăn, nhưng sẽ may vào phút chót.

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Phiêu lưu về tình cảm tuy vui thật đấy, nhưng hậu quả đưa đến lại xấu khó lường. Nghề nghiệp hiện tại đã ổn định, không còn bị chìm nổi. Tài lộc có may mắn nhỏ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI TỴ : đầu Tam Tai

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Bớt được những sự căng thẳng, rắc rối về chuyện tình cảm. Công việc làm tương đối thoải mái. Chớ nghe lời nịnh hót êm tai, có hại lớn. Tiền bạc có may bất ngờ.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên cởi mở, bao dung với kẻ dưới. Khó khăn quá không những chẳng có ích gì mà còn mang lại những kết quả trái ngược.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Chớ nên nghe lời ngon ngọt thái quá đi đến quyết định có tai hại lớn về tài chánh. Cũng đừng hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng giấy tờ.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Phải bận tâm suy nghĩ, tính toán về những công việc đang gặp khó khăn cũng như những chuyện rắc rối xảy ra trong gia đạo. Lúc này cần bình tĩnh hơn lúc nào hết để gỡ rối. Tiền bạc có may nhỏ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI NGỌ  

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm nhận thấy rằng Canh Ngọ có một vài kẻ xấu ganh ghét, đố kỵ, đặt điều nói xấu. Biện pháp tốt nhất vẫn là không thèm để ý tới, mọi việc sẽ hóa giải 1 cách tự nhiên.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tài lộc có may mắn nhỏ nhưng cũng khiến cho tinh thần được vui vẻ nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Nhận được tin tức từ xa của người thân.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Thực hiện được những bước tiến tốt đẹp trong nghề nghiệp hiện tại nên tài chánh được thoải mái nhiều. Gia đạo ổn định nhưng cũng nên để ý tới con cái.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Công việc vẫn còn vài trục trặc nhỏ nên phải để tâm suy nghĩ nhiều. Yên tâm, sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua sóng gió. Tài lộc khá. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI MÙI 

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Chuyện tình cảm cá nhân được vui vẻ thoải mái. Nghề nghiệp vững chắc. Nếu tính chuyện dời đổi thì lúc này chưa thuận lợi hẳn. Có may mắn về tài chánh.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tài lộc tương đối thoải mái, dễ chịu nên tinh thần đỡ bị căng thẳng. Không nên gắng sức quá trong công việc kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Tuy đạt được những kết quả khả quan trong nghề nghiệp, nhưng cũng phải cống hiến rất nhiều sức lực. Có những toan tính thì nên thực hiện ngay. Đây là cơ hội thuận lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên tin tưởng người khác một cách thái quá nhất là chuyện tiền bạc vay mượn hoặc hùn hạp kẻo dễ bị hao hụt. Tài lộc có may mắn bất ngờ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI THÂN 

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Vẫn còn phải thật đề cao cảnh giác kẻo kẻ xấu rắp tâm nói xấu, ám hại, nhất là địa hạt tình cảm. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái, dễ chịu.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nóng giận chỉ làm thêm rối mùi, lộn xộn mà thôi chứ không giải quyết được điều gì. Hãy mềm mỏng, mọi chuyện sẽ được êm đẹp như ý. Cẩn thận về xe cộ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tuy đã ổn định trong công việc mới, nhưng cũng rất bận và phải đôi phần ưu tư. Về tài lộc, không đến nỗi phải lo lắng nhưng cũng chưa được như ý.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Lo lắng về chuyện tiền bạc, giấy tờ. Sẽ có may mắn bất ngờ xảy đến sẽ giải tỏa được. Đừng ham vui, nhất là phiêu lưu tình cảm có hại lớn.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI DẬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hao tốn tiền về những chuyện hiếu hỷ. Bù lại, tình cảm vui vẻ vì có vài người để ý đến mình. Phải cẩn trọng khi giao tiếp, đừng buông thả có hại.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cung Thiên Di đã bắt đầu động. Nếu có việc phải đi xa cũng rất tốt, bổn mạng vững vàng. Chớ ưu tư nhiều quá về tiền bạc sẽ có may bất ngờ..

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Vẫn còn những sự bực mình do anh em trong thân tộc mang đến. Không nên vì chuyện này mà để tinh thần bị dồn nén quá độ. Bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng đến việc làm. Gia đình đầm ấm.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Hết rồi những xui xẻo quấy nhiễu bấy lâu nay. Mọi toan tính có thể thực hiện được tốt đẹp. Cơ hội chuyển bại thành thắng đã khởi đầu. Gia đạo bình yên.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI TUẤT 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chưa nên quyết định những chuyện lớn trong thời gian này. Từ từ suy nghĩ thật kỹ để khỏi sơ xảy. Tình cảm cá nhân hơi bị rối. Tài chánh hanh thông.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Hãy nghe những lời khuyên can, những lời cố vấn của những bạn bè, thân nhân rành rẽ sự việc. Đừng quyết định ẩu mà hối không kịp. Cẩn thận kẻ gian phi.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Còn nhiều chông gai trong lãnh vực làm ăn, tuy rằng đã tính toán hết mực. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp kẻo đưa đến thất bại đó.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Một vài may mắn nhỏ như một cái phao để kẻ suýt bị chết đuối níu vào. Công việc còn gặp nhiều trì trệ. Tài chánh cũng vậy chưa có gì khởi sắc theo ý muốn.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 02/12 ĐẾN 08/12/2019 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tình cảm nhiều biến động như khúc quanh giữa ngã ba đường, không biết chọn đường nào cho đúng. Cân nhắc thật kỹ, nếu cần hỏi ý kiến những người thân, những vị cao tuổi.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Sức khỏe tốt đẹp. Những trở ngại trong nghề nghiệp giảm rất nhiều nên tinh thần cũng bớt căng thẳng. Có quý nhân trợ giúp càng làm tăng sự may mắn trong công việc.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nhiều việc vui vẻ dẫn đến, nhất là trong nghề nghiệp và vấn đề tài chánh. Lưu tâm nhiều về con cái, đừng chiều thái quá chỉ hại cho chúng mà thôi.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tin vui đến bất ngờ đã phá vỡ được những bế tắc hiện tại khiến cho nghề nghiệp lại bắt đầu hanh thông. Tuy vậy tiền bạc còn gặp nhiều khó khăn. Cẩn thận kẻo bị khẩu thiệt.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com