Tư vấn online
 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 06-01 đến 12-01


Xem tử vi tuần mới từ 06-01 đến 12-01 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 01/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 01/2020

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy Giáp Tý tài lộc may mắn nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp và gia đạo bình thường , có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật...

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tiền bạc ngày càng đỡ hơn trước vì công ăn việc làm tương đối khấm khá. Trở lại nhỏ trong nghề nghiệp đã vượt qua nhờ có quý nhân tân tình giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mềm mỏng hơn nữa để tạo thêm sự hòa hoãn cởi mỡ. Nghề nghiệp có nhiều biến chuyển rất thuận lợi. Tài lộc ổn định, đi xa rất tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Vẫn còn phải bận tâm suy nghĩ về những hệ lụy của công việc làm nhức đầu thật nhiều. Tiền bạc hao phí về nhiều món tiền ngoài dự tính. Đề phòng về xe cộ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI SỬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 36 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Phải chịu khó hơn nữa để cố gắng vượt qua những giai đoạn giao thời. Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui nhưng đừng thấy vậy mà để lụy quá nhiều. tiền bạc phải chi tiêu nhiều.

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 24 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Sức khỏe phải lưu tâm thật nhiều, ỷ y quá sẽ có tai hại lớn. Công việc hãy khoan tính tới chuyện thay đổi cũng không nên cho vay mượn, hùn hạp.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 60 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Vẫn có những cơ may trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên phải cẩn thận về tiểu nhân rình mưu hại. Tiền bạc ổn định, đề phòng về xe cộ.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 48 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi sự việc tương đối khá ổn định. Tuy nhiên vẫn có nhiều vấn đề còn ưu tư, nhất là về tài chánh, gia đạo có môt vài rắc rối nhỏ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI DẦN

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 35 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm, cần bình tĩnh để giải quyết. Chớ đi xa có hại, công việc cũng phải âu lo đôi chút. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 23 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 71 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Cứ vững tiến trong những quyết định cho công việc sắp tới. Mọi sự tuy gặp khó đôi chú lúc đầu, nhưng sẽ hanh thông sau đó. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ hết mình.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  59 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tài chánh đã mở ra những cơ hội thuận lợi làm tinh thần vui vẻ thoải mái. Việc làm cứ việc khuyết trương, đừng lo nghĩ gì cả, vì cơ may đã thay đổi.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 47 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Tình cảm cá nhân có vài lộn xộn nhỏ, nhưng sau đó đã dàn xếp ổn thỏa. Nghề nghiệp lại có vài sự việc phải suy tính nhức óc. Cẩn thận nhiều về giấy tờ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI MÃO

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 34 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Dùng đầu óc để phân tích đùng sai để lựa con đường đúng mà đi. Phải tự nghiêm khắc với chính bản thân, chịu gian khổ lúc khởi đầu mới có thể thành công mai sau. Tài chánh hao tốn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 22 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 70 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Thời điểm của sự thành công đang tới. Mệt mỏi thật nhiều trong công việc, nhưng lại đạt được những kết quả như ý. Tải chánh hanh thông, gia đình êm ấm, vui vẻ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 58 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Cần nhiều sự cố gắng cũng như suy nghĩ kỹ càng hơn nữa mới đưa đến kết quả tốt đẹp. Tiền bạc còn nhiều lo lắng. Nên mềm mỏng giải quyết những rắc rối trong gia đạo.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 46 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Những sự thành công vừa qua đều do sự nỗ lực và ý chí. Nên tập trung hơn nữa để đạt kết quả khả quan hơn. Chìm đắm trong tình cảm, lơ là công việc sẽ dẫn tới thất bại đó.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI THÌN 

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đừng phiền hà về những lời nói thiếu suy nghĩ chín chắn của bạn bè. Tốt nhất bớt giao du, nhất là tránh xa những người xấu. Có qu1y nhân giúp đỡ trong công việc làm. Tình cảm vui.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 21 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 81 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đang cập nhật 

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Gặp miệng tiếng cùng những sự dựng đứng những câu chuyện không có gây bực mình thật nhiều.Tài chánh vẫn hanh thông nhưng phải chi phí nhiều về chuyện chẳng đặng đừng. 

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem xét thật cẩn thận, nhất là những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Nơi làm việc gặp chuyện căng thẳng đầu óc như có quý nhân đỡ qua khỏi. Tài chánh tốt đẹp.

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 44 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên dằn cơn nóng .”no mất ngon, giận mất khôn” sẽ làm mắt sáng suốt,đi đến quyết định sai lầm. Tài chánh tuy còn ưu tư nhưng đã tương đối đễ chịu hơn trước, tình cảm rắc rối. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI TỴ : đầu Tam Tai

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 32 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mơ mộng thì tuổi trẻ nào không có. Nhưng đừng để quá trớn ảnh hưởng tới công việc lãn sự học thì lại dẫn đến những sự việc không tốt rồi. Cần biết dừng đúng lúc, có tài lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 20 nam La Hầu nữ Kế Đô – 80 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 68 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tài chánh thu được như ý. Việc làm tuy phải ra sức thật nhiều, nhưng cũng đạt được những kết quả khả quan. Có tiểu nhân ganh ghét rêu rao nói xấu.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 56 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đi xa sẽ đạt được nhiều kết quả mong muốn. Đã qua được những trở ngại, bây giờ là thời điểm thuận lợi trong công việc. Tiền bạc đã thoải mai hơn trước nhiều, gia đạo an vui.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngọc Cầm thấy với bạn thì Trở ngại chỉ là một chuyện nhỏ. Cố gắng hơn nữa,sự thành công đang đứng ở trước mặt. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Chuyện tình cảm cá nhân được mãn ý.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI NGỌ  

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 30 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm nhận thấy rằng Canh Ngọ việc làm tuy vẫn ổn định, nhưng gặp vài sự phiền hà, khiến tinh thần không vui lắm. Nhưng nhờ có chuyện tình cảm, êm đẹp, nên được an ủi lớn. Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng đừng.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 19 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 79 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có nhiều sự tiến bộ trong công việc tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như căng thẳng về tinh thần. Tài chánh tương đối thoải mái ít phải ưu tư. Gia đạo vui vẻ trở lại.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 55 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Việc làm vẫn tiến triển đều theo chiều hướng thuận lợi. Tuy nhiên phải lưu ý kẻo dễ bị lường gạt, nhất là đề cao cảnh giác với những người thân quen kêu gọi sự hùn hạp, gia đình bình yên.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 43 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nghề nghiệp không có gì trở ngại, không những thế có một vài may mắn nhỏ bât ngờ, tài chánh thoải mái. Trong gia đình nên mềm mỏng hơn, cứng quá chỉ gậy sự thất hòa mà thôi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI MÙI 

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên để tinh thần được thoải mái , vui vẻ, đừng chấp nhất những chuyện trái ý trong lúc tiếp xúc với những người xung quanh. Đã có những dầu hiệu tốt cho công viêc dự tính tương lai.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 78 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 66 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Vẫn có những tiến bộ khả quan trong công việc, Tuy nhiên đừng vì thế mà là việc quá sức, không tốt cho sức khỏe, tự biết giữ gìn kẻo xảy ra những sự không hay cho bản thân. 

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nghề nghiệp vẫm gặp những chuyện đắc ý, nhưng lại phải lo toan nhiều về tiền bạc cho công việc trong tương lai. Nên an ủi con cái để chúng lên tinh thần hơn là la rầy chúng.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Phiền hà nhiều về những chuyện rối rắm, tiền bạc cũng như bị hiểu lầm về tài chánh. Sẽ được minh oan trong thời gian ngắn. Công việc vẫn tiến triển khả quan, tình cảm vui.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI THÂN 

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 29 nam La Hầu nữ Kế Đô): Chỉ cần cố gắng cũng như cần cù trong công việc thêm nữa là mọi việc sẽ toại ý. Hiện tại mọi diễn tiến đang thuận lợi kể cả về tài cha1h. Tình cảm cá nhân thoải mái.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 77 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 65 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đừng tỏ ra khó khăn thái quá với con cái trong nhà chỉ làm thêm căng thẳng mà thôi. Chuyện làm ăn cần phải suy tính kỹ trước khi bắt tay vào việc mới, tài chánh ổn định.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 53 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Chuyện gia đình không vui đã qua được như sóng gió. Nên tế nhị hơn nữa để mang lại sự êm ấm rất cần thiết trong lúc này. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc không có gì thay đổi.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 41 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Lo lắng, ưu tư nhiều cũng chẳng giải quyết được gì cả. Cần bình tĩnh gỡ rối, mọi chuyện khó khăn xảy ra trong gia đình sẽ đâu vào đó, tài chánh đã đỡ hơn thời gian qua. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI DẬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Chuyện tình cảm cá nhân gặp sự bất đồng với thân nhân trong gia đình khiến tinh thần căng thẳng . Trong công việc có cắp trên nâng đỡ, cẩn thận về xe cộ.

- Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Việc phiền muộn của con cái chỉ là nhất thời, đừng chú tâm quá sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc đang tiến triển thuận lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Vẫn được thuận lợi trong công việc dang làm, tài chánh khả quan, có những may mắn bất ngờ đưa tới, gia đạo có hỷ sự.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Có vài sự hanh thông nhỏ trong nghề nghiệp giúp cho tinh thần thoải mái . Chuyện tình cảm cần phải tự chế, đừng buông thả ảnh hưởng rất xấu cho hạnh phúc gia đình.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI TUẤT 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 27 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Cần cù, chăm chỉ sẽ đạt được những kết quả như ý. Hiện tại cứ nhẩn nha chờ đợi 1 thời gian ngắn sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại hên may.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 63 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Còn phải căng thẳng vì công việc cũng như vấn đền tiền bạc. Tuy nhiên sẽ có sự cứu giải bất ngờ giúp gia đình những khó khăn rắc rối.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 51 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tuy phải bận rộn nhiều về việc làm hiện tại nhưng bù lại thành quả đạt được lại rất đáng khích lệ. Tiền bạc thoải mái, gia đạo bình an.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 39 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi việc dự tính đều có thể thực hiện lúc này, vì đây là thời điểm rất đẹp để đi tới thành công . Tài chánh khá giả và có nhiều cơ may đưa đến.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 06-01 ĐẾN 12-01 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 27 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Dự tính công việc làm ăn cần phải nhìn vào thực tế, đừng mơ mộng viễn vông, hão huyền mà thất vọng não nề, tình cảm cá nhân có nhiều phiền hà.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 74 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62nam Kế Đô nữ Thái Dương): Rộn ràng trong công việc hiện tại, đã có những thành công làm nức lòng. Tiền bạc như ý, cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 60nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Ngọc Cầm xem bạn Có nhiều cơ hội để vững tiến trong nghề nghiệp hiện tại, tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như lo lắng về tài chánh, cẩn thận về con cái.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam La Hầu nữ Kế Đô):   Chuyện tình cảm tuy vui, nhưng đừng để lún lầy vì những mối tình không chính thức, kẻo dễ đưa đến rạn nứt tình cảm gia đình, công danh tài lộc tốt đẹp.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com