Tư vấn online
 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 16-3 đến 22-3


Xem tử vi tuần mới từ 16-3 đến 22-3 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 03/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 03/2020

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy Giáp Tý  May mắn nhỏ về tài lộc, có quà tặng bất ngờ. Công việc ổn định. Chuyện tình cảm cá nhân phải biết dừng đúng lúc, lụy quá ảnh hưởng xấu đến tương lai.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật...

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cẩn thận thật nhiều đến những chuyện liên quan đến chính quyền. Cũng không nên phiêu lưu về tình cảm, vui ít nhưng mang lộn xộn nhiều. Tài lộc bình thường.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên khéo léo giải thích để tránh tình trạng hiểu lầm với con cái trở nên trầm trọng. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, tài lộc khả quan.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong việc làm, vẫn gặp những sự trợ giúp tốt đẹp của quý nhân, công việc hanh thông, tài chánh tương đối khá. Lưu tâm về chuyện sức khỏe bản thân.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI SỬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 36 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Hãy dồn hết nỗ lực vào việc làm cùng sửa soạn kỹ cho việc học hành. Đừng đua đòi, ham vui, sẽ đưa đến ảnh hưởng thật xấu đấy. Tài chánh tương đối thoải mái.

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 24 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tài chánh không phải lo nhiều vì nghề nghiệp tương đối ổn định. Chuyện hiểu lầm trong tình cảm đã giải quyết được tốt đẹp nên tinh thần thật vui.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 60 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cẩn thận khi giao tế kẻo dễ gặp chuyện hiểu lầm gây phiền hà. Việc làm đã ổn định và có những cơ hội tốt đẹp đem tới. Tài lộc ổn định.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 48 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Gia đạo yên vui vì những hiểu lầm, xích mích đã thu xếp êm đẹp. Nghề nghiệp, tài lộc vững tiến.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI DẦN

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 35 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Giận hờn vô lý chỉ mang thêm nỗi bực mình canh cánh bên lòng. Hãy quên đi và vui lên cho khỏe thân. Có tin vui về tình cảm.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 23 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 71 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên để chuyện tình cảm riêng tư qua một bên thì công việc làm mới bớt bị ảnh hưởng. Tiền bạc tương đối tốt đẹp nhưng công việc còn phải suy nghĩ tính toán nhiều.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  59 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Một vài trục trặc nhỏ trong nghề nghiệp nhưng cũng không gây ảnh hưởng xấu. Chuyện gia đạo đã bình thường, không còn gây nặng nề cho tinh thần.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 47 nam La Hầu nữ Kế Đô): Hao tốn tiền về những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng lại có những may mắn bất ngờ về tài chánh. Nghề nghiệp đã tiến triển như ý muốn. Gia đạo hơi lộn xộn, phải khéo léo cư xử.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI MÃO

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 34 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Cẩn thận về xe cộ kẻo dễ gây sự nguy hiểm hoặc bị phạt vạ vì vi phạm lưu thông. Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân để tâm giúp đỡ. Tình cảm vui.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 22 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 70 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Chuyện tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng nếu có gia đình thì đừng phiêu lưu mà gây sóng gió lớn. Công việc cùng tài chánh ổn định.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 58 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Vẫn còn một vài trở ngại chưa giải quyết được. Tiền bạc hao tốn về những chuyện hiếu hỷ bất ngờ. Gia đạo an vui.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 46 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Chuyện làm ăn vẫn gặp may mắn tiếp diễn khiến tinh thần phấn chấn thật nhiều. Tài lộc nhờ đó cũng được thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI THÌN 

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Vài sự bực mình nhỏ nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Tài chánh ổn định. Có tin tức của thân nhân từ xa tới. Cẩn thận nhiều về tiểu nhân cũng như xe cộ.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 21 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 81 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đang cập nhật 

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Coi chừng những người xấu bụng chung quanh dèm pha, nói xấu. Tài chánh kỳ này tương đối đỡ nhưng vẫn chưa được mãn ý. Gia đạo bình an.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Cố gắng hết sức mình, cũng như phải thật mềm mỏng mới mong hòa giải được những chuyện hiểu lầm. Đi xe cộ thật cẩn thận để tránh tai nạn cùng phạt vạ.

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 44 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Kẻ tiểu nhân luôn luôn rình rập xung quanh để chờ cơ hội sơ hở là mưu hại đó. Tài chánh tuy kiếm được khá nhưng thời gian này chi phí thật nhiều.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI TỴ : đầu Tam Tai

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 32 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Những chuyện tình cảm gây một vài xáo trộn trong cuộc sống. Nên tự chế để khỏi gây ra nhiều rắc rối. Chuyện thị phi chẳng qua do sự hiểu lầm mà thôi.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 20 nam La Hầu nữ Kế Đô – 80 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 68 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang trông chờ kết quả của công việc nhưng lại bị chậm trễ chưa có được. Tuy nhiên khi có tin sẽ là tin vui đó. Đừng nóng nảy thái quá gia đạo mất vui.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 56 nam La Hầu nữ Kế Đô): Lo lắng nhiều về công việc đang làm cùng sự thiếu hụt về tài chánh hiện tại. Nhưng sẽ gặp may mắn bất ngờ vào cuối tuần khiến tinh thần thư thái phần nào.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Chuyện tiền nong đừng tính toán thái quá sẽ gây nhiều bất lợi và mất cảm tình của người đang giao tiếp. Cởi mở một chút sẽ thấy thuận lợi không ngờ được.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI NGỌ  

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 30 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm nhận thấy rằng Canh Ngọ Có nhiều sự may mắn trong công việc cũng như nghề nghiệp đang làm. Tình cảm cá nhân gặp nhiều sự thuận lợi, đắc ý dễ đưa đến hôn nhân. Tiền bạc vẫn tiến triển tốt đẹp.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 19 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 79 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đừng nóng tính thái quá sẽ gây những sự va chạm xích mích không lợi trong cách cư xử. Một sự nhịn chín sự lành. Chớ phiêu lưu tình cảm kẻo gặp những chuyện không hay.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 55 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Càng những người thân quen càng phải đề phòng kẻo dễ bị lường gạt. Cần đề cao cảnh giác, đừng cho ai vay mượn, cũng đừng hùn hạp không lợi. Có may mắn về tài lộc.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 43 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tài chánh đã ở trong tình trạng thoải mái, không còn phải lo lắng như thời gian qua. Công việc đã tương đối ổn định. Lưu tâm nhiều về xe cộ nhất là khi lái xe.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI MÙI 

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Chuyện nhỏ đụng chạm trong khi giao tiếp đừng bận tâm chỉ làm cho tinh thần không vui. Những dự tính ấp ủ đang có những tiến triển thuận lợi. Đi xa có lợi, vui vẻ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 78 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật 

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 66 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Bớt được những trở ngại trong công việc hiện tại nhờ có may mắn bất ngờ cũng như quý nhân giúp đỡ. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Tài chánh có nhiều niềm vui.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Có những sự bất đồng chính kiến trong gia đình. Chớ cứng nhắc chỉ đi đến sự hiểu lầm trầm trọng. Cần cư xử thật khéo léo để gây lại hòa khí. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Chớ để tâm đến những cư xử vô tình sai phạm của con cháu mang sự buồn bực vào người. Hãy ra ngoài cho khuây khỏa tinh thần. Công việc, tài lộc khả quan.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI THÂN 

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 29 nam La Hầu nữ Kế Đô): Vẫn còn có những rắc rối trong tình cảm cá nhân. Cần phân biệt cho rõ ràng ai là tốt, ai là xấu kẻo dễ bị sai lầm lớn, có hại cho bản thân. Việc làm, tiền bạc bình thường.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 77 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 65 nam La Hầu nữ Kế Đô): Việc làm vẫn chưa có gì khởi sắc nhưng cũng đã tương đối dễ chịu. Tài chánh vẫn còn nhiều lo lắng tuy không đến nỗi phải thiếu hụt trầm trọng. Có tin tức ở xa tới.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 53 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Việc làm tuy hải tận lực nhiều nhưng kết quả đạt được lại khá đắc ý. Tài chánh khả quan nhưng cũng không khỏi căng thẳng vì những chi phí bất thường. Lưu ý có tiểu nhân mưu hại.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 41 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Việc làm vẫn tiến triển theo như ý muốn, đạt được những điều không ngờ. Tuy nhiên, phải cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo yên vui

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI DẬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Được nhiều sự an ủi và khích lệ của những người thân nên cũng đã đỡ bị rối nùi về chuyện tình cảm. Bình tâm cho thoải mái, sẽ có tình cảm xứng ý.

- Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Đã có nhiều dấu hiệu tiến bộ trong công việc để giải quyết toàn bộ khó khăn xảy ra trong quá khứ. Tài lộc còn nhiều rắc rối nhưng rồi sẽ ổn định thôi. Gia đạo yên ấm.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Công việc đã có nhiều tiến triển nên rất bận rộn trong nghề nghiệp. Có chuyện rắc rối của con cái về nhiều mặt, nhưng cũng sẽ qua khỏi, đừng lo lắng thái quá.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Con cái có hiếu thảo, săn sóc tận tình nên tinh thần vui vẻ nhiều. Coi chừng về sức khỏe, nhất là bệnh cũ tái phát. Đi xa có lợi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI TUẤT 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 27 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Một vài bế tắc trong nghề nghiệp khiến tiền bạc cũng bị eo hẹp. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp và được an ủi nhiều về tinh thần.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 63 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Thời điểm này nên thủ trong mọi công việc làm ăn hơn là khuếch trương lớn hơn nữa. Cũng đừng ham vui mà bỏ bê công việc gây thêm sự thất bại lớn. Gia đạo lủng củng.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 51 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có cơ hội tốt trong công việc vì được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên hãy còn những trở ngại chưa hanh thông hẳn đâu. Tiền bạc cũng còn nhiều lo lắng. Cẩn thận về pháp lý.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 39 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Thành công về mặt ngoại giao, cộng thêm có thân nhân trợ giúp nhiều chuyện nên công việc thấy nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Tài lộc thuận lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 16-3 ĐẾN 22-3 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 27 nam Kế Đô nữ Thái Dương):Không nên dây dưa hoặc ham vui với bạn bè đến những chỗ tụ họp đông người kẻo không phải đầu cũng phải tai. Tình cảm cá nhân còn nhiều lấn cấn, khó xử. 

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62nam Kế Đô nữ Thái Dương): Những chuyện tính toán thì lại không tới mà xảy đến những chuyện không ngờ tới khiến thật khó xử vô cùng. Bình tĩnh quyết định sẽ giải quyết thỏa đáng. Tài lộc thuận lợi.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 60nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  chuyện thương lượng làm ăn có nhiều sự thuận lợi đáng kể. Riêng tiền bạc vẫn còn phải lo nghĩ. Có quý nhân hợp tác để giải quyết khó khăn về tài lộc.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam La Hầu nữ Kế Đô): Công việc đã có vài dấu hiệu hồi phục. Cần tập trung cùng đôn đốc hơn nữa để đạt kết quả tốt. Đi xa tốt đẹp nhưng sức khỏe không được như ý.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com