Tư vấn online
 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 23-12 đến 29-12-2019


Xem tử vi tuần mới từ 23-12 đến 29-12-2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2019

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy Giáp Tý mọi việc đều tiến triển tốt đẹp, nghề nghiệp hanh thông. Về tài chánh hơi bị hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về xe cộ.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật...

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Việc làm tuy hơi bị khựng lại trong mấy ngày đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi cơn rối rắm. Vẫn còn phải hao tốn về tiền bạc.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nhẹ nhàng thoải mái và như trút được gánh nặng cùng những trì trệ cũ. Tài chánh tương đối hanh thông, nghề nghiệp thuận lợi. Đi xa tốt đẹp.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đã bớt nhũng sóng gió trong gia đạo. Tuy nhiên phải tự kiềm mình để khỏi bị lún lầy trong sai lầm. Tài chánh lúc này hơi đỡ hơn thời gian vừa qua.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI SỬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Vẫn còn đôi chút trở ngại về công ăn việc làm. Tài chánh có hạn chế. Bình tĩnh và cố gắng thêm sẽ có may mắn trong thời gian rất gần.

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Không nên hiểu lầm quá nhiều về con cái. Cũng chớ mặc cảm mà giữ sự buồn phiền trong lòng. Về tài lộc, tuy hơi lo lắng nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tính toán những chuyện làm ăn mới hoặc dự định đi xa đều có thể thực hiện tốt đẹp được. Có tài lộc nhỏ bất ngờ, cẩn thận nhiều vể xe cộ.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Chuyện tình cảm rối rắm đã gỡ được tương đối yên . Đừng ham vui với bè với bạn kẻo xảy ra những chuyện không hay hối hận không kịp. Gia đình bình yên.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019  TUỔI DẦN

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Bất bình vì những chuyện không đâu chỉ mang đến phiền muộn và xa cách với những người thân trong gia đình thôi. Hãy vui lên, quên hết chuyện buồn để tập trung học tập, làm việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Vẫn còn bị thị phi, miệng tiếng vì những chuyện lãng nhất. Sắp có may mắn về tiền bạc. Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại, nhưng sẽ qua được. Tình cảm vui.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đã có những triệu chứng thuận lợi cho những tính toán của công việc sắp tới. Tài chánh tuy có lo lắng nhưng sẽ có may mắn vào thời gian cuối, gia đạo an vui.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có vài chuyện nhức đầu tại nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Đừng suy nghĩ thái quá, sẽ có quý nhân hóa giải. Tài chánh tốt đẹp.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019  TUỔI MÃO

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu bất ngờ. Công việc làm vẫn ổn định, mặc dầu có xáo trộn đôi chút. Tài chánh có cơ hội thuận lợi. Tình cảm vui vẻ.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Sau một thời gian ngắn công việc hơi bị nhưng trệ, nay lại gặp nhiều biến chuyển thuận lợi vô cùng, gia đình sau một vài rắc rối nhỏ của con cái nay đã được yên ổn, vui vẻ

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có những công việc phải rong ruỗi đây đó nhiều nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tiến bạc cũng vậy có sự hanh thông nên tinh thần vui vẻ nhiều.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Những tình cảm vẫn vơ, chớ dính dáng tới kẻo khởi mang tiếng mà còn có hại cho bản thân. Tài chánh có nhiều tin vui mang đến. Đi xa có lợi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI THÌN 

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Chớ nên nóng nảy đễ gây gỗ, tranh cải với bạn bè hoặc với những người xung quanh sẽ có hại lớn. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đang cập nhật 

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Những chuyện bung xung xảy ra do người thân tộc, khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn có may mắn về tài chánh trong tuần.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đã bớt những sự rủi ro trong nghể nghiệp.Vận hội tốt đẹp bắt đầu, những tính toàn trước có thể đem ra thực hiện lúc này. Tuy nhiên đừng xốc nổi thái quá. Tài lộc ổn định.

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Công việc làm ăn hơi bị sút giảm, tuy nhiên đây chỉ là hiện tượng nhất thời mà thôi, sẽ có thuận lợi vào cuối tuần. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui trong gia đạo.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI TỴ : đầu Tam Tai

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hơi bị phiền lòng vì những ý kiến bất đồng với những người thân trong gia đình. Nên tự chế, đừng để bộc phát không lợi, tài lộc may mắn nhò.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có những chuyện xảy ra bất ngờ khiến bị mang tiến, bị hiểu lầm khiến tinh thần bực bội nhiều. Chuyện đâu còn đó, bình tĩnh

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Công việc đang xúc tiến có nhiều tin tức cũng như cơ hội thuận lợi. Đã vậy lại có quý nhân xuất hiện bất ngờ trợ giúp. Tải chánh khả quan nhưng cũng còn vài việc phải lo

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi, chuyện tình cảm cá nhân có vài sự lộn xộn, cần cư xử cho khéo léo mới có thể qua cơn sóng gió. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI NGỌ  

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm nhận thấy rằng Canh Ngọ nên khéo léo trong cách cư xử để tránh những sự hiểu lầm khi phải đứng ở cửa giửa. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân quấy phá.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Lưu tâm nhiều đến sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Nen để cho tinh thần thoải mái, đừng căng thẳng quá không tốt.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Chứ nên tinh tới chuyện hợp tác làm ăn lúc này.Nghề nghiệp hiện tại phải nỗ lực nhiều, nhưng bù lại kết quả lại như ý. Tài lộc tốt đẹp.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đã có những điều kiện khá khuận lợi để phát triển những dự tính ấy ủ từ lâu. Tải lộc ổn định nhưng cũng phải lo nhiều để thực hiện mong ước, gia đạo yên vui.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI MÙI 

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Một vài chuyện nhỏ không vừa ý gây bực mình nhiều. Tuy nhiên phải tự chế, nóng nảy chỉ hư việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên vội vàng hấp tấp trong những tính toán làm ăn kẻo dễ bị vấp. Suy nghĩ cho kỹ rồi quyết định sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Việc làm đã có nhiều tiến triển theo ý muốn, tuy còn đôi chút lo lắng về tiền bạc, nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ vì “thuyền cao sóng lớn mà thôi”.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên tự thu mình cho hợp với khả năng , sức lực của mình, bung ra quá độ e không có lợi. Tài chánh hanh thông thoải mái.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI THÂN 

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tuy vui vẻ về chuyện tình cảm nhưng cần phải để ý xem đối tượng có thành thật với mình hay không, nghể nghiệp vẫn bình thường, có may mắn nhỏ về tài chánh.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đừng quyết định vội vã quá trong sự thay đỗi công việc sẽ dễ bị vấp váp nặng. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ. Tài chánh ổn định.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Gặp nhiều may mắn trong công việc hiện tại. Có quý nhân tận tình giúp đỡ, chuyện con cái gây vài phiền não, bình tĩnh giải quyết tốt hơn là nóng giận.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tài lộc tương đối dẽ chịu vì nghề nghiệp đã tương đối vững vàng. Chưa nên tính tới chuyện thay đổi hoặc phát triển nghề nghiệp lúc này.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI DẬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Đừng vì những chuyện cỏn con trong tình cảm cá nhân mà phải suy nghĩ thái quá ảnh hưởng không tốt cho đầu ốc. Bình tỉnh mọi sự đều giải quyết tốt đẹp. Có quà tặng bất ngờ.

- Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Chưa nên vận động thay đổi việc làm mới lúc này, chỉ nên cũng cố việc làm cũ cho vững chắc. Hãy bỏ ý tưởng hùn hạp với người khác vì điều này rất ư thất lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tuy còn một vài lo lắng về nghể nghiệp nhưng cũng đừng quan tâm quá độ ảnh hưởng đến sức khỏe, sẽ có những may mắn bất ngờ mang lại nhiều niềm vui, gia đạo bình yên.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Có những tin vui về nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên vẫn phải cẩn thận đề phòng những chuyện bất thường. Nên để ý đến những kẻ gian làm thiệt hại đến tài sản của bản thân.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI TUẤT 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Yêu nhau lắm, cắn nhau đau. Đừng vì giận hờn vớ vẩn mà ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành cũng như nghề nghiệp. Nghể nghiệp và tiền bạc gặp nhiều may mắn, có quý nhân tận tình giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có một vài biến chuyển khá tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại khiến tinh thần phấn chấn nhiều, tiền bạc còn đôi chút phải ưu tư. Sẽ có quý nhân giúp đỡ về mặt này.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên phải biết tiến thoái đúng lúc cũng như giải quyết công việc một cách dứt khoác, kẻo không việc làm sẽ không đưa đến kết quả mong muốn mà còn bị nhiểu điều tiếng không hay.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Chớ thấy thành công nhỏ mà ỷ y, kiêu căng, sẽ gây ra những đố kỵ, ganh ghét, ảnh hưởng xấu khó lường. Tình cảm cá nhân có đôi chút rắc rối , không nên tự đi ma gây lộn xộn lớn.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 23/12 ĐẾN 29/12/2019 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Tình cảm cá nhân bất thường như nước thủy triều lên rồi xuống. Vì thế tinh thần không ổn định. Đây là lúc cần bình tỉnh hơn lúc nào hết thảy để khỏi ảnh hưởng xấu đến việc làm, việc học.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tuy chưa phải là thời điểm tốt đẹp để làm công việc mới, nhưng lại có nhiều lợi trong việc làm củ. Tài chánh hanh thông không còn bị hao hut, có tin vui của con cái

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Hao tốn nhiều về chuyện xe cộ gặp trục trặc cũng như chuyện mua sắm trong gia đình. Có hỷ sự của thân nhân từ xa gủi tới. Chuyện làm ăn cần xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi gây tổn hại.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Dự tính những chuyện thay đổi hoặc đi xa chưa phải là thượng sách. Cần phải nghiên cứu cho kỹ trước đã, công việc củ sẽ có những biến chuyển tốt đẹp không ngờ. Tài lộc ổn định.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com