Tư vấn online
 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 28-10 đến 03-11-2019


Xem tử vi tuần mới từ 28-10 đến 03-11-2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 11/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2019

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy Giáp Tý gặp may mắn bất ngờ trong công ăn việc làm. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc có đôi chút phải lo lắng, nhưng rồi cũng ổn định. Chuyện tình cảm thoải mái, vui vẻ.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật...

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có tin vui của con cái về công danh sự nghiệp cũng như học hành. Riêng bản thân, mọi việc đều trôi chảy, tài chính ổn định. Gia đạo hỷ khí trùng trùng.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Vẫn còn những hanh thông trong công việc hiện tại. Tài lộc nhờ đó được thoải mái, đắc ý. Cẩn thận những việc liên quan đến pháp lý, nhất là về giấy tờ, xe cộ.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Những dự tính cho tương lai có thể đem ra thực hiện được trong lúc này. Tiền bạc phải chi phí khá nhiều vì chuyện gia đình cũng như quan hôn tang tế. Có hên may về tài chánh.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019  TUỔI SỬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đừng vì những chuyện tình cảm mà để tinh thần không được vững vàng sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Tự chế trong vấn đề này. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều, nhưng vẫn ổn định.

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mệt mỏi nhiều về những sự thay đổi về nhà cửa, về công việc đang làm. Chớ phiền hà làm chi, sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc trôi chảy, chót lọt. Tài chính ổn định.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Trông chờ vào những kết quả tưởng đâu đạt tốt đẹp nhưng lại gặp nhiều trở ngại, không được như ý. Tuy nhiên cũng không phải là hoàn toàn thất bại mà đạt tương đối. Gia đạo an vui.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Sắp có một vài sự thay đổi trong công việc đang làm theo chiều hướng tốt đẹp. Việc làm tuy mất sức nhiều nhưng cũng được vui vì kết quả về tài chánh rất khả quan.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019  TUỔI DẦN

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Việc làm chưa có gì vững chắc khiến tinh thần không được vui. Đã vậy tình cảm cá nhân lại có nhiều sự lộn xộn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ được gỡ rối. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng lại có hên may trong công việc cũng như tài chánh. Vì thế tinh thần vẫn thoải mái. Đi xe cộ thật cẩn thận.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tính toán thay đổi công việc hãy còn gặp một vài trở ngại. Tuy nhiên thời cơ cũng đã sắp đến, nên tập trung vào việc này sẽ đạt kết quả tốt đẹp. Tài lộc tương đối khả quan.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có chuyện xáo trộn trong nếp sống gia đình cũng như tình cảm cá nhân. Đừng đứng núi này trông núi nọ, phải cương quyết, dứt khoát mới tránh được mọi sự việc căng thẳng xảy ra.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019  TUỔI MÃO

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đừng ỷ y, tưởng mình tài giỏi mà lơ là không chú tâm vào việc làm, việc học sẽ mang lại thất bại lớn. Tài lộc có hên may, quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có tin vui của thân nhân mang đến. Việc làm ăn hanh thông hơn thời gian qua. Gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Tài chính gặp nhiều may mắn.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Chớ hấp tấp thái quá trong những quyết định quan trọng. Phải thật bình tĩnh mới đưa lại sự sáng suốt. Cũng không nên nghe lời ngon ngọt quá mà dễ hao hụt tiền bạc.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Việc làm ăn đang diễn tiến một cách thuận lợi. Đừng vì những chuyện tình cảm không đâu mà buông thả e dịp may sẽ vuột khỏi tầm tay.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019  TUỔI THÌN 

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cần phải sáng suốt nhận định để đi đến quyết định chính xác. Chuyện tình cảm còn nhiều lấn cấn khiến tinh thần không vui. Việc làm ổn định.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên dịu dàng, mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí. Những dự tính tuy có đôi chút trục trặc nhưng sẽ thâu đạt kết quả tốt. Tài lộc khả quan.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên ham vui thái quá, mang lại những sự không tốt đẹp cho gia đình, cho công ăn việc làm. Cẩn thận khi giao tiếp kẻo dễ bị họa lây.

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Việc làm ăn hơi bị đình trệ. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng hơn sẽ qua được cơn khó khăn. Tài chánh tuy nhiên cũng không đáng lo lắng. Lưu tâm về xe cộ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019  TUỔI TỴ : đầu Tam Tai

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đừng mơ mộng thái quá mà quên mất chuyện thực tại. Nên nhìn thẳng vào thực tế để đi đến quyết định đúng đắn nhất. Công việc có phần rắc rối. Tài lộc ổn định.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Công việc đã có những bước tiến thuận lợi, nhưng cần phải cẩn thận nhiều về mặt giấy tờ kẻo dễ gây phiền hà lớn. Con cái mang về nhiều niềm vui.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Áp lực của khó khăn trong lĩnh vực làm ăn đã giảm rất nhiều, nhưng vẫn còn phải lo lắng. Tài chính tương đối ổn định. Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cư xử khéo léo hơn nữa, nhất là về tiền bạc, dễ gây sự hiểu lầm. Chuyện tình cảm vui, nhưng nếu là phiêu lưu thì nên chấm dứt ngay kẻo có hại lớn.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019 TUỔI NGỌ  

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm nhận thấy rằng Canh Ngọ những rắc rối, lộn xộn do những người trên gây ra làm buồn phiền nhiều. Đây cần phải tế nhị, khéo léo dàn xếp mới êm được. Công việc cũng như tài chánh vẫn tốt đẹp.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Những công việc tiến triển một cách đều đặn khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên phải lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe, đừng ỷ y có hại lớn. Cũng lưu tâm về xe cộ.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có tin vui vì sự thành công của con cái. Gia đạo nhiều hỷ khí. Nhận được tin của thân nhân ở xa. Việc làm ăn cũng như tiền bạc đều trôi chảy như ý. Cẩn thận kẻ gian phi.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Còn vài chuyện rắc rối không vui, nhất là chuyện tình cảm. Công việc đã qua được những đình trệ, bắt đầu hanh thông. Tiếp tục những việc đã dự tính sẽ thành công.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019  TUỔI MÙI 

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Buồn bực nhiều về bạn bè không cư xử tốt đẹp mà lại còn mưu những chuyện ám muội. Yên tâm mọi sự việc sẽ bình yên. Những món tiền tưởng như vuột khỏi tầm tay sẽ có lại bất ngờ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên rộng lượng với mọi người, khó khăn quá chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng. Về nghề nghiệp, cần lưu ý nhiều kẻo dễ có sự sơ sót ảnh hưởng xấu công việc. Đi xa có lợi . 

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Cẩn thận nhiều kẻo có tiểu nhân mưu ám hại. Công việc làm ăn đã ổn định trở lại, tài chánh khả quan. Đừng phiền hà về những chuyện giúp đỡ người mà còn gặp những điều không hay.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Vẫn còn một vài chuyện bực mình do thân nhân gây ra. Đừng để ý tới thì mọi sự việc êm ả. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp, thay đổi làm ăn vì chưa phải là thời gian thuận lợi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019  TUỔI THÂN 

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có may mắn trong nghề nghiệp, được sự nâng đỡ của cấp trên. Tài chánh tuy khả quan, nhưng lại phải chi phí nhiều cho những chuyện thật cần thiết. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Con cái gây nên sự hao tốn nhiều về tiền bạc. Việc làm ăn có vài trở ngại nhỏ, sẽ có quý nhân trợ giúp bất ngờ. Đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên cẩn thận, chú ý vào công việc đang làm, nhất là những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lý. Hiện tại, chuyện rối trong gia đình đã yên, nên mềm mỏng hơn nữa để giữ hòa khí.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Chuyện gia đình có nhiều điều gây phiền hà. Cần phải cương quyết mới có thể yên được. Công việc làm ăn đã có những sự thuận lợi và sắp sửa bước vào giai đoạn ổn định.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019 TUỔI DẬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên bỏ qua những chuyện bất như ý do bạn bè làm phật ý. Chuyện tình cảm cũng không được vui lắm vì có những sự hiểu lầm vô lý. Việc làm, tài lộc bình thường.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Con cái có những đóng góp đáng kể về tài chánh khiến tinh thần vui vẻ, thoải mái nhiều. Việc làm ăn ổn định. Có cơ hội tốt đẹp để làm ăn nơi xa. Đi xa có lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Nghề nghiệp đã tiến triển tốt đẹp, không còn phải ưu tư nhiều như thời gian vừa qua. Những buồn phiền về thân tộc cũng đã giải quyết xong. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên mềm mỏng, cố gắng giữ gìn hạnh phúc trong gia đình, nóng nảy chỉ đem lại sự rạn nứt lớn. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều sự thuận lợi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019  TUỔI TUẤT 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong chuyện tình cảm, đừng đòi hỏi một cách tuyệt đối sẽ không bao giờ đạt được như ý. Cần nhất phải tìm hiểu và cảm thông với nhau mới bền vững. Nghề nghiệp, tài lộc khả quan.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe, đừng nóng giận sẽ gây ảnh hưởng không tốt. Nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan tuy cũng có những trở ngại nhỏ. tài chính ổn định.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tài chánh có vài cơ may dẫn đến khiến công việc chạy đều hơn trước. Chuyện gia đình có vài sự bất đồng khiến tinh thần không vui. Nhận được thư từ, tin tức của thân nhân ở xa.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Đã giải tỏa được những sự trục trặc, hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Công việc có vài sự vướng mắc nhưng giờ chót sẽ qua được. Lưu tâm tới kẻ tiểu nhân ganh ghét.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 28/10 ĐẾN 03/11/2019  TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có một vài trở ngại nhỏ trong công việc làm hiện tại khiến tinh thần hơi bị giao động. Nhưng đây chỉ là hiện tượng nhất thời, mọi sự sẽ bình thường trở lại. Tình cảm có đôi chút hiểu lầm. Tài lộc ổn định.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Những dự định cho công việc ở tương lai có nhiều cơ hội tốt để thực hiện được. Tuy nhiên, còn gặp khó khăn về tài chánh đó cũng là trở ngại chính. Có quý nhân bất ngờ trợ giúp.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đã qua được những khó khăn, trở ngại của nghề nghiệp khiến tinh thần rất ư thoải mái. Có quý nhân mang lại sự may mắn cho công việc cũng như về tài chánh. Gia đình êm ấm.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tài chánh tuy ổn định, nhưng lại phải chi tiêu về những chuyện thật cần thiết khá nhiều. Chớ nên dính líu tới chuyện tình cảm, nhất là phiêu lưu, chỉ mang lại nhiều phiền toái mà thôi.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com