Tư vấn online
 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 30-3 đến 5-4


Xem tử vi tuần mới từ 30-3 đến 5-4 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 04/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 04/2020

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy Giáp Tý Công việc có đôi chút trở ngại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Mọi chuyện lại trở nên tốt đẹp. Chuyện tình cảm có đôi chút rắc rối. Có tài lộc nhỏ.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật...

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên tự khắc phục những yếu điểm để có thể thành công. Cũng đừng để bi lụy nhiều về tình cảm làm trở ngại những công việc đang làm. Để ý đến giấy tờ.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tài chánh hiện tại ở thời điểm tốt đẹp. Nghề nghiệp cũng vậy gặp nhiều cơ hội tốt đẹp để tiến hành những dự tính thai nghén từ lâu. Bực mình đôi chút về con cái.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tài lộc gặp một vài trở ngại phải ưu tư, lo lắng. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi. Nghề nghiệp đang dần dần hạnh thông, tốt đẹp.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI SỬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 36 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chuyện tình cảm tuy gắn bó, tốt đẹp nhưng cũng cần tự kiềm chế để chuyên chú hơn nữa trong học hành cũng như trong nghề nghiệp. Có quý nhân giúp đỡ.

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 24 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tiền bạc ổn định. Nghề nghiệp diễn tiến một cách thuận lợi. Lưu tâm thật nhiều về lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 60 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có vài cơ hội tốt đẹp đưa đến cho công việc hiện tại khiến tinh thần phấn chấn thật nhiều. Tài chánh còn đôi chút phải lo lắng. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 48 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi sự việc tương đối ổn định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nên mềm mỏng hơn nữa với con cái để cho gia đạo yên vui. Nóng quá chỉ làm chúng xa rời mình mà thôi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI DẦN

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 35 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Bình tĩnh sáng suốt để gỡ rối sẽ giải quyết được những trở ngại. Tài chánh phải hao phí nhiều vì những chuyện không đâu. Phải tự nghiêm túc, buông thả hư người.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 23 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 71 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Công việc vẫn còn một số trở ngại, khó khăn làm đau đầu nhiều. Tài chánh vẫn tốt đẹp. Đừng để quá lụy về tình cảm sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  59 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tình cảm cá nhân nên khéo léo giải quyết kẻo mang lại những hậu quả không vui. Việc làm có nhiều biến chuyển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh khả quan.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 47 nam La Hầu nữ Kế Đô): Cần cố gắng hơn nữa trong công việc đang làm để có thể đứng vững vàng. Tài chính đã có mòi khả quan hơn thời gian qua. Gặp chuyện rắc rối phải ưu tư, suy nghĩ tìm giải pháp.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI MÃO

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 34 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tâm tình bị dao động nhiều vì những việc không được hên may xảy ra. Cố gắng bình tĩnh mọi việc sẽ được êm đẹp vào phút cuối. Chớ đua đòi, đi chơi khuya khuắt có hại lớn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 22 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 70 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Chuyện tình cảm cá nhân phải thật cảm giác, đừng buông thả quá sẽ gặp chuyện không hay. Việc làm ăn hơi bị khựng lại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ tận tình.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 58 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Kẻ tiểu nhân ở xung quanh chờ cơ hội để mưu hại bản thân. Công việc và tiền bạc có vài chuyện may mắn nhỏ khiến đỡ phải ưu tư về tài chánh. Gia đạo gặp vài rắc rối.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 46 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tuy có vẻ không được như ý của công việc ban đầu. Nhưng sau đó nhờ tính toán mà gỡ được cơn rối bất ngờ. Chuyện gia đình còn nhiều điều phải giải quyết cho ngăn nắp, thỏa đáng.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI THÌN 

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Vẫn còn có những phiền lụy về chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt đến chuyện học hành, đến công việc. Nên tự chế một cách cương quyết. Có tin vui của thân nhân ở xa đến.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 21 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 81 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đang cập nhật 

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Bớt được những khó khăn, trắc trở trong nghề nghiệp nhưng vẫn phải lo âu tính toán nhiều. Trong gia đạo, cần phải khéo léo hơn nữa kẻo những bất đồng ý kiến trở thành chuyện lớn.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Vẫn chưa có gì khởi sắc trong công việc làm ăn. Cần nhất phải tập trung sức lực cũng như đừng ham vui phân tâm trong nghề nghiệp mới có thể ổn định được. Tài chánh hao phí vì những chuyện không đâu.

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 44 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tâm tình thật vui vẻ vì gặp lại những bạn cố cựu xa cách thời gian khá lâu. Trong việc làm, cần phải để ý, chú tâm hơn nữa kẻo dễ mắc phải lỗi lầm. Tài lộc khả quan

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI TỴ : đầu Tam Tai

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 32 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tinh thần vẫn còn rối rắm, chưa ổn định vì những sóng gió trong tình trường. Không những thế còn làm cho tinh thần trở nên cáu gắt với người thân trong gia đình. Phải biết tự chế.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 20 nam La Hầu nữ Kế Đô – 80 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 68 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tài lộc có may mắn thật bất ngờ. Những chuyện rủi ro vì tai nạn, vì bị miệng tiếng không đâu đã nhẹ bớt đi nhiều. Cố tìm cách nào để tinh thần vui vẻ lên hơn nữa.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 56 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tránh những chuyện rắc rối về tình cảm, chỉ mang lại sự bất ổn trong tâm hồn mà thôi. Nên quên đi bằng cách dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện gia đạo có những vấn đề hơi bất ổn. Tài lộc ổn định.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Vẫn còn phải lo lắng, lao tâm, khổ trí về chuyện nghề nghiệp cũng như trong vấn đề tài chánh, tuy rằng áp lực đã nhẹ bớt. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI NGỌ  

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 30 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm nhận thấy rằng Canh Ngọ Tình cảm cũng như việc học hành đều được êm đẹp, tiến triển đều đặn. Tuy mệt mỏi nhiều vì làm quá sức nhưng tinh thần được vui vẻ, bình an.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 19 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 79 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Một vài biến cố nhỏ xảy ra khiến phải lo lắng. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua khỏi cơn khó. Tài chánh vẫn như ý.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 55 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có quà tặng bất ngờ. Gia đạo tuy còn vài chuyện vẫn phải mất công suy nghĩ nhưng không còn sóng gió như thời gian qua. Việc làm bình thường.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 43 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tính toán sắp xếp cho con cái những chuyện phải làm trong tương lai là hợp lý. Đây là tiền đề để đưa đến những thành công sau này. Tài lộc tương đối tốt.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI MÙI 

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng khiến tiền bạc cũng bị eo hẹp. Đừng nóng giận vì những lời nói vớ vẩn của những người xung quanh làm thêm mệt mà thôi.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 78 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật 

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 66 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Hãy giữ vững tình trạng làm ăn như cũ, đừng thay đổi, nhất là lúc này. Mọi chuyện diễn tiến sẽ tốt đẹp bất ngờ. Có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. 

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Vẫn còn gặp nhiều thuận lợi, may mắn về tiền bạc cũng như nghề nghiệp. Nhớ cảnh giác kẻ gian trộm cướp cũng như tiểu nhân mưu hại.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cố gắng tránh những sự xung đột tranh cãi với những người xung quanh. Gặp năm xui tháng hạn sẽ mang nhiều tai hại không ngờ tới được. Tài lộc eo hẹp.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI THÂN 

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 29 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tiền bạc được hanh thông tốt đẹp tuy cũng phải chi trả nhiều khoản. Những tính toán cho sự làm ăn đều được đắc ý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 77 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 65 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tài lộc hiện tại chưa có gì khởi sắc, nếu không nói là gặp khó khăn, tuy nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Tình cảm cá nhân gặp vài rắc rối khiến không vui.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 53 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Chưa có triệu chứng gì rõ ràng, thuận lợi để có thể thay đổi công việc hiện tại. Tuy nhiên việc làm cũ vẫn tốt đẹp như thường. Gia đạo bình yên.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 41 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Uy tín được tăng cao vì sự giải quyết tiến thoái rất nhịp nhàng khiến mọi người nể vì. Coi chừng về bệnh cao máu cũng như bệnh tim mạch. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI DẬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Đã vậy công việc làm ăn vẫn trôi chảy, tốt đẹp. Tiền bạc tuy phải chi tiêu nhiều nhưng vẫn không phải thiếu hụt.

- Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tuy còn đôi chút trục trặc trong cuộc sống nhưng cho đến nay hầu như đã tháo gỡ được hầu hết khó khăn trước đây. Tiền bạc sẽ từ từ hanh thông. 

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp tuy mất sức khá nhiều. Tài lộc hồi này thoải mái. Không khí gia đình cũng rất cởi mở, tươi vui khiến tinh thần an bằng.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Chuyện rối rắm của con cái cứ từ từ gỡ, sẽ bình thường trở lại, không nên lo lắng thái quá có hại cho sức khỏe bản thân. Cuối tuần có tài lộc nhỏ.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI TUẤT 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 27 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên tập trung vào những chuyện đã quyết tâm thực hiện cho được. Không nên ham vui, bỏ bê công việc, không những làm mất sự tin tưởng, còn ảnh hưởng xấu cho tương lai.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 63 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Những trắc trở trong việc làm ăn vẫn còn. Đừng tin vào lời hứa của người khác thái quá mà phải phân tích, nhận xét thật kỹ để đi đến những quyết định. Giữ gìn cho gia đạo khỏi lộn xộn.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 51 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Có vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp, công việc làm ăn. Nhưng đây chưa phải là đã hanh thông hoàn toàn, cần dè chừng nhiều, nhất là tính làm ăn lớn. Nên chờ ít lâu nữa.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 39 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Những hào quang của dĩ vãng, dĩ nhiên là huy hoàng, nhưng đừng ôm quá độ, nuối tiếc sẽ ảnh hưởng không tốt cho việc hiện tại. Nhìn thẳng vào thực tế để biết vị trí của mình sẽ đỡ mất tinh thần.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 30-3 ĐẾN 5-4 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 27 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Những mộng mơ cùng những chương trình cho tương lai đều hay đẹp cả. Cố tránh đừng để người khác vì đó mà lợi dụng có hại cho bản thân. Tình cảm hơi bị lộn xộn.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Chuyện gặp khó khăn cũng chưa có chiều hướng giải quyết thỏa đáng. Phải bình tĩnh, chớ mất tinh thần, sẽ gặp may mắn trong thời gian rất gần, giải tỏa được những trở ngại hiện tại.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 60nam Thái Bạch nữ Thái Âm): trong gia đạo có nhiều hỷ sự. Các con cái mang những niềm vui về cho gia đình. Chuyện làm ăn tuy có vài trục trặc đấy nhưng chỉ là nhất thời thôi. Tài lộc bình hòa.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tuy công việc có thua sút trước nhiều nhưng đừng vì thế mà lo toan thái quá. Đây chỉ là trục trặc nhỏ và sẽ có quý nhân giúp đỡ để phục hồi. Gia đạo yên vui.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com