Tư vấn online
 

Vận xui không hẹn mà tới những con giáp này đen đủi đủ đường trong những ngày giáp tết


Xem tử vi 12 con giáp - Đi tìm top ba con giáp kém may mắn, xui xẻo đủ đường trong những ngày giáp tết Mậu Tuất 2018.

XEM THÊM

Top 3 con giáp quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn trong tháng 2/2018 

Top 3 con giáp có tình duyên hòa thuận, tốt đẹp nhất trong tuần mới 

Top năm con giáp công danh thăng tiến, sự nghiệp thành công trong năm 2018 

Tháng 2/2018 những con giáp sau tránh xung đột , tranh cãi gây ra hậu quả khó lường 

Tử vi 12 con Giáp tuần từ 05-02 đến 11-02-2018 

Vận xui không hẹn mà tới những con giáp này đen đủi đủ đường trong những ngày giáp tết

Tuổi Sửu

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán 2018, xem tử vi vận trình của người tuổi Sửu có sự thăng trầm rõ rệt, gặp không ít trở ngại chỉ khi qua tết trở đi vận trình chuyển biến tích cực, chủ động nắm bắt cơ hội để bứt phá thành công. Trong công việc xuất hiện khó khăn, cần phải quyết đoán chứ càng do dự lại lại dễ nhận lấy thất bại.

Tài vận của người tuổi Sửu chuyển hướng ổn định, nhưng vẫn cần chú ý cách quản lý tiền bạc, không nên đầu tư chỉ vì nghe theo lời dụ dỗ của ai đó, tránh tình trạng trắng tay.

Riêng về mặt sức khỏe, tuổi Sửu chú ý tai nạn bất ngờ, đi đứng phải hết sức thận trọng. Vô phúc liền có họa, chưa biết chuyện xui xẻo gì sẽ xảy tới, đề phòng vẫn hơn. Ngoài ra, nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, đừng làm việc quá sức kẻo mệnh chủ bệnh tật, ốm đau kéo dài.

Tuổi Mão

Những ngày giáp Tết Âm Lịch, con giáp tuổi Mão rất tất bật, vất vả, chạy đôn chạy đáo vì công việc. Áp lực công việc lớn, cần học cách xả stress, nghỉ ngơi điều độ. Giữ thái độ bình tĩnh, điềm đạm, làm tốt công tác chuẩn bị mới không phạm sai lầm.

Tài vận chưa thấy dấu hiệu khởi sắc, tiền bạc tiêu hao nhiều, chủ yếu là mua sắm, biếu xén quà cáp dịp cuối năm. Ngay từ đầu tháng, bản mệnh lập kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ, sẽ tránh bị thâm hụt, thậm chí nếu khéo léo vẫn có thể tiết kiệm được khoản nho nhỏ.

Không chỉ vậy, xem bói tình duyên chuyện tình cảm của con giáp này cũng có dấu hiệu đi xuống, 14/2 chính là dịp để bạn củng cố lại mối quan hệ của mình với nửa kia đấy.

Vận trình sức khỏe kém , chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng các bệnh về gan tạng, dạ dày tái phát. Ngoài ra, chú ý các vấn đề về da như dị ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy…

Tuổi Mùi

Thời gian gần tết Nguyên Đán, tuổi Mùi phải đối mặt với nhiều áp lực do cuối năm cần quyết toán nhiều khoản cả về số lẫn chất lượng. Đây là thời điểm mọi việc cần phải gấp rút hoàn thiện để quyết toán, đòi hỏi bản mệnh phải tập trung tinh thần cao độ mới không sót việc. Có dấu hiệu tiểu nhân hoành hành, tuổi Mùi hành sự phải minh bạch và thận trọng.

Có điều, sự xuất hiện của Dịch Mã hàm ẩn ý nghĩa về sự bôn ba, tức không nhàn nhã, thảnh thơi trong công việc. Bạn cũng phải khá chật vật mới có thể nhận được những khoản thưởng dịp cuối năm do sự đố kỵ ghen ghét.

May mắn duy nhất cho bạn thời điểm này là chuyện tình cảm, hôn nhân hài hòa, có nảy sinh mâu thuẫn nhưng không tới mức nghiêm trọng. Người độc thân nếu tìm thấy đối tượng ưng ý đừng tỏ ra e ngại, có tình cảm rồi cứ việc thổ lộ kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.

Mời độc giả tham khảo thêm tử vi 2018 và vận hạn 2018 chi tiết từng tuổi tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com