Tư vấn online
 

Xem bói vận hạn của 12 con giáp trong tháng 6 nhuận - P1


Vận hạn của bạn trong tháng 6 nhuận sẽ như thế nào? Bạn sẽ gặp phải những khó khăn, bất trắc gì? Hãy khám phá vận hạn của 12 con giáp trong tháng 6 để tránh những điều xui xẻo nhé!

Xem thêm: 

Xem bói vận hạn của 12 con giáp trong tháng 6 nhuận - P1

Theo Lịch vạn sự năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 AL theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi) và từ ngày 16-30 AL theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).

1. Vận hạn tuổi Tý: Nóng vội bốc đồng, nghe lời phỉnh nịnh

Trong tháng 6 nhuận này, người tuổi Tý gặp khá nhiều bất ổn cả về vận trình sự nghiệp và tài lộc. Công việc của con giáp này đang trong giai đoạn thử thách, chưa nhìn thấy nhiều thành công phía trước nhưng trước mắt lại đầy rẫy những khó khăn trở lực. Đây là lúc mà bạn phải tỉnh táo và kiên nhẫn hết mức, nếu nóng vội bốc đồng thì chẳng những khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn mà còn ảnh hưởng xấu đến bản thân. Đừng bỏ cuộc giữa chừng, hãy kiên trì đi tới tận cùng, những hoa thơm trái ngọt phía cuối con đường sẽ khiến bạn thấy mọi vất vả từng trải qua đều đáng giá.

Sự nghiệp sa sút cũng kéo theo vận thế tài lộc hư hao. Nếu khéo léo, bạn vẫn có thu nhập bình bình, nhưng nếu không biết điểm dừng, làm những việc quá sức mình, đầu tư mạo hiểm với số lượng tiền lớn thì khả năng rất cao là thất bại. Bạn có thể tham khảo Tử vi hàng ngày trên lichngaytot.com để biết rõ hơn về vận trình sắp tới của mình. Bất cứ chuyện gì cũng cần tư duy kĩ càng, dựa vào chính mình chứ đừng vội nghe lời xui khiến, phỉnh nịnh của kẻ khác. Không có bữa trưa nào miễn phí, cũng không có miếng bánh nào từ trên trời rơi xuống. Đánh giá mình quá cao sẽ khiến bạn ngã càng đau hơn.

Tử vi cũng báo hiệu vận hạn của người tuổi Tý trong tháng 6 nhuận này còn liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là tai họa bất ngờ giáng xuống. Trong tháng phải di chuyển nhiều, cần chú ý để đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh uống rượu bia khi tham gia giao thông, cẩn trọng khi tham gia các môn thể thao liên quan tới nước.

2. Vận hạn tuổi Sửu: Thị phi đầy rẫy, hung tinh rình rập, đào hoa phá rối

Tử vi 2017, người tuổi Sửu gặp khá nhiều biến động trong vận trình sự nghiệp. Cần tuyệt đối tránh đem những tình cảm cá nhân vào công việc, nếu không sẽ vướng phải họa thị phi, kéo theo những rắc rối không cần thiết. Công việc có nhiều giảm sút theo chiều hướng xấu, bản mệnh cần tỉnh táo, tập trung chú ý để không mắc sai lầm, đồng thời chuẩn bị tâm lý vững vàng đón sóng gió, kiên định với mục tiêu đã đặt ra.

 Tháng nhuận này, người tuổi Sửu nên đầu tư làm ăn nhỏ lẻ, tạm thời đừng tính đến chuyện làm ăn lớn. Đại Hao hung tinh vẫn đang rình rập, việc bạn đầu tư mạo hiểm sẽ có thể gặp phải những bất trắc lớn tới không ngờ. Điềm báo phá tài, hao tài rất rõ ràng, bất cứ việc gì đều nên biết điểm dừng, đừng thấy lợi mà ham, “tham thì thâm”, càng ham danh lợi càng đánh mất lý trí, sa lầy sập bẫy lúc nào không biết.

Vận đào hoa phơi phới đem lại cho con giáp những mối nhân duyên tốt đẹp, nhưng điều đó chỉ tốt cho những người còn độc thân. Với người đã có đôi có lứa, đào hoa vượng dễ biến thành đào hoa sát, khiến bạn đôi khi vì dục vọng mà mờ mắt, dễ đánh mất những tình cảm chân thành, đánh mất những gì thực sự quý giá với mình. Hãy kiểm soát cảm xúc thật tốt, luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, chớ để hạnh phúc buông rơi.

3. Vận hạn tuổi Dần: Bi quan kích động, tiểu nhân quấy nhiễu, gia đạo bất an

Tham vọng lớn mang lại cho bạn rất nhiều thành công nhưng đi kèm với nó là những nguy hiểm rình rập, không biết sẽ ập xuống bất cứ lúc nào. Người tuổi Dần tuy nóng nảy nhưng cũng rất thông minh, không dễ dàng mắc phải sai lầm. Song đôi khi bạn bị kích động và mất bình tĩnh, đây là điều tối kị, bởi nó là khởi nguồn của hàng loạt những quyết định có thể hủy hoại sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, tâm lý bi quan cũng là lực đẩy khiến cho tâm lý của con giáp này thiếu ổn định, dễ chán nản bỏ cuộc, buông lơi những thành quả đã tạo dựng được sau bao gian khó.

Vận hạn năm 2017 cho biết tài lộc tháng 6 nhuận này của người tuổi Dần không ít, nhưng có dấu hiệu tiểu nhân quấy nhiễu, phá hoại tài lộc đang có. Vốn nóng nảy và vội vàng, nếu thêm lời kích động của kẻ tiểu nhân thì bạn rất dễ sa vào cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn ra trước đó, tự khiến cho bản thân lâm vào cảnh khốn cùng thê thảm. Giữ bình tĩnh, tỉnh táo, đừng đánh mất lý trí dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Vận trình tình cảm của con giáp này có nhiều biến động, khi hợp rồi lại tan, mâu thuẫn nảy sinh liên tiếp, những nút thắt chưa được cởi thì lại càng thít chặt hơn. Tình cảm gia đình cũng không được vui khi anh em trong nhà rạn nứt quan hệ, người trong một nhà nhưng chẳng đủ thương yêu mà đùm bọc nhau, ngược lại còn đấu đá tranh giành không phút an yên.

4. Vận hạn tuổi Mão: Tiểu nhân quấy phá, đào hoa lạc hướng

Vận trình tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Mão khá tốt, song xem bói tử vi tháng 6 nhuận này, bản mệnh bị tiểu nhân quấy phá. Giữa thành công, đừng quá huênh hoang tự kiêu, kẻ xấu đứng ở trong bóng tối đang ngấm ngầm bày mưu tính kế để khiến bạn bay cao ngã đau, bơm cho bạn lên tới vị trí thật cao để rồi làm cho chân đế lung lay, tới khi sụp đổ không ai có thể cứu được bạn.

Nếu biết được kẻ xấu là ai, bạn cũng vội manh động vạch mặt chúng mà cần phải tìm chứng cứ rõ ràng để chứng minh. Trong thời gian đó, cần cẩn trọng, việc mình mình vẫn làm, chớ lo chuyện bao đồng mà hãy chú tâm làm thật tốt việc của mình để tránh những sai sót gây ra kẽ hở mà chúng có thể lợi dụng.

Trong chuyện tình cảm, đừng quá tự ti, hãy tự tin vào bản thân mình. Ai cũng có điểm mạnh của mình, có điểm để người khác yêu mến. Bạn bi quan thụ động, thu mình vào vỏ ốc thì hậu quả sẽ là đánh mất đi cơ hội có người ở bên chia sẻ, để lương duyên trôi đi theo dòng nước.

Với những ai đã có hạnh phúc bên mình thì hãy trân trọng những gì mình đang có. Bạn thân thiện hòa đồng, nhưng đó không phải lý do để bạn khiến cho ranh giới giữa mình với người khác giới bị xóa nhòa, vướng vào mối quan hệ tay ba rắc rối. Đào hoa đi lạc hướng sẽ dẫn hạnh phúc lạc đường, đừng đánh mất hiện tại vào những thứ mông lung chưa ai dám chắc.

5. Vận hạn tuổi Thìn: Tâm lý bất ổn, khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân quấy nhiễu

Người tuổi Thìn vốn cứng rắn và vững vàng nhưng trong tháng nhuận này, công việc càng ngày càng xuống dốc cũng kéo theo tâm trạng của bạn xuống vực sâu. Tâm lý bất ổn, bạn dễ dàng hoang mang dao động, không đủ mạnh mẽ để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Có nhiều ý tưởng và kế hoạch nhưng khi thực hiện, bạn lại mất tự tin, lo sợ thất bại nên chẳng dám dấn chân, vấp phải khó khăn là muốn quay đầu bỏ cuộc.

Bên cạnh đó, tiểu nhân vẫn không ngừng rình rập bên mình, tuy bạn đã phòng trừ kĩ càng nhưng khó tránh nhưng lúc sơ hở. Hãy thận trọng trong các mối quan hệ, đừng nghe lời tán thưởng ngọt ngào mà vội tin tưởng, cho rằng đó là người bạn của mình, đừng nhận nhầm kẻ thù bởi chúng sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn đi chệch hướng.

Xem bói tình yêu cho hay trong chuyện tình cảm, bản mệnh có thể gặp phải họa thi phi, đào hoa dữ giăng lối khắp nơi, khiến cho đôi lứa nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi không thôi. Nếu không thể hiện lập trường rõ ràng và vạch rõ ranh giới trong mối quan hệ với người khác giới, bạn sẽ vướng phải tam giác tình yêu, một cuộc tình tay ba đầy những thị phi và rắc rối. Hãy kiên nhẫn và ngồi lại tâm sự với nửa kia của mình. Nếu nền móng tình cảm không vững vàng thì tình yêu của bạn rất dễ bị cuốn bay chỉ bởi một cơn lốc.

6. Vận hạn tuổi Tị: Thiếu bình tĩnh, sức khỏe suy giảm

Về cơ bản, xem tử vi tháng 6 nhuận thấy rằng vận trình của người tuổi Tị đang tăng tiến theo chiều hướng rất tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn có một vài lưu ý nhỏ dành cho con giáp này, dù lưu ý nhỏ những sẽ mang lại hiệu quả rất lớn, không làm theo thì rất có thể sẽ lâm vào cảnh cả con đê lớn sụp đổ chỉ vì tổ mối nhỏ.

Đang trên đỉnh cao, băng băng tiến bước, chớ nên làm chuyện bốc đồng để thỏa lòng đắc ý. Nên lấy tĩnh chế động, đi càng nhanh thì lạc càng xa. Biết tiết chế, bạn sẽ hạn chế việc vướng phải rắc rối phiền phức. Với kế hoạch đã đề ra, cần tiến hành từng bước một, đừng đốt cháy giai đoạn, đi chậm mà chắc, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Đừng ham giàu xổi để rồi cuối cùng tiền mất tật mang.

Tháng này phải đi lại nhiều, ăn uống nghỉ ngơi không điều độ, sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng khá nhiều. Nên chú ý tập luyện thể dục thể thao, tránh ăn uống mất vệ sinh, nên bỏ những thói quen có hại như hút thuốc, hạn chế uống rượu bia để giữ cho sức khỏe được tốt hơn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com