Vật phẩm phong thủy
 

Hồ lô phong thủy và những tác dụng thần kỳ không phải ai cũng biết


Trong phong thủy Hồ Lô được biết đến với nhiều công dụng hóa sát, trừ tà. Thế nhưng tác dụng cụ thể như thế nào thì không phải ai cũng biết, phải sử dụng ra sao để phát huy hết tác dụng của Hồ Lô Phong Thủy là điều mà có thể nhiều người con mơ hồ. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những tác dụng không ngờ của Hồ Lô phong thủy

1. Hồ lô phong thủy hóa sát
 
Hồ lô phong thủy là một loại vật phẩm phong thủy thường thấy. Hồ lô có hình dáng giống với đường phân cực âm dương của Thái cực, trong lòng rỗng bên trong có thể tạo ra trường khí cách biệt, bề ngoài miệng nhỏ, bụng to nhờ vậy có thể đem những trường khí tốt "nhốt" vào trong để biến nó thành của mình, đồng thời cũng có thể thu những trường khí xấu vào đó và khiến nó tiêu tan.
 
Sử dụng hồ lô phong thủy bằng quả hồ lô thật phơi khô hay hồ lô làm bằng đồng hay hồ lô bằng đá phong thủy có những tác dụng khác nhau. Hồ lô thiên nhiên có khả năng hóa sát, còn hồ lô bằng đồng, hồ lô bằng đá phong thủy tự nhiên có thể giúp gia tăng sức khỏe và an khang cho gia chủ. 
 
Trong nhiều truyền thuyết, hồ lô được coi là pháp khí chuyên đựng linh đơn, có thể hút hết uế khí, sát khí, vì thế nếu đặt ở đầu giường, treo ở cửa ra vào hay phía trên bếp hồ lô bằng đồng ở phương vị phi tinh thích hợp sẽ có những tác dụng nhất định đối với sức khỏe, hóa giải bệnh tật, ốm đau, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương. 

Hồ lô phong thủy

Hồ Lô Phong thủy hóa sát - ảnh minh họa

2. Hồ lô phong thủy có thể hóa giải sát cục “xà nhà áp đỉnh”
 
Nếu như nhà bạn mắc phải lỗi phong thủy xà nhà áp đỉnh ở phía trên giường ngủ, phòng sách hay sofa thì bằng việc sử dụng hồ lô phong thủy bạn hoàn toàn có thể hóa giải được điều này.

Trong phong thủy nhà ở thì xà nhà áp đỉnh là thể cục phong thủy xấu, nếu gia chủ mà thường xuyên nghỉ ngơi hay là làm việc ở dưới vị trí như vậy dễ mắc bệnh tật, hay đau đầu, chóng mặt.

Hiện tượng này hoàn toàn có thể được hóa giải bằng cách treo một hồ lô phong thủy ở bên dưới xà nhà hoặc ở vị trí giữa 2 xà nhà, làm như vậy có thể hóa giải hết những tai sát mà thế cục phong thủy này mang lại, khi đó gia chủ có thể yên tâm sống và làm việc mà không phải chịu ảnh hưởng gì. 
 
3. Hồ lô phong thủy có thể giảm nhẹ Quan môn sát, Âm tà sát, Độc âm sát

 
Phong thủy nhà ở có khá nhiều điều cần phải kiêng kỵ dễ phạm phải mà không phải ai cũng nắm được hết. Theo các chuyên gia phong htuyr thì nếu cửa sổ hay cửa chính của nhà ở mà quay thẳng ra bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang hay sới bạc thì chính là phạm Âm tà sát. Nếu cửa sổ, cửa chính quay thẳng ra sở cảnh sát, nhà tù, nhà giam thì đó là trường hợp phạm Quan môn sát. Còn nếu cửa sổ, cửa chính quay thẳng ra bãi rác hay nhà vệ sinh công cộng thì phạm phải Độc âm sát. 

Tất cả những điều "phạm" phải này đều khiến cho gia chủ không tốt đẹp, điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận trình tài lộc, sự nghiệp tình duyên hay sức khỏe của gia chủ, và đặc biệt là mối quan hệ xã giao cũng những người sống trong căn nhà đó cũng bị ảnh hường.

Phạm phải điều này thực sự là điều đáng quan ngại khi thế cục phong thủy gây tổn hại lớn đến con người sống trong gia đình. Tuy nhiên, hồ lô phong thủy là một giải pháp tốt nếu lỡ như nhà bạn phạm phải cách cục phong thủy này.
 
Bạn có thể treo hồ lô phong thủy ở trước cửa chính hay cửa sổ để cản bớt những luồng sát khí từ phía đối diện, nhờ thế mà giảm bớt những tai họa có thể xảy ra cho gia đình mình. 
 
Ngoài ra, bạn có thể đặt ở trên đầu giường 3 cái hồ lô. Cũng có thể chuẩn bị sẵn 2 hồ lô phong thủy, 1 cái treo phía sau cửa, 1 cái treo ở trên cửa bếp hay ở vị trí gần với bếp nấu. Ngoài những vị trí này, gia chủ cũng có thể xem hướng nhà rồi tìm phương vị Bệnh Phù sát trong nhà mình rồi đặt hồ lô ở đấy để trấn những luồng khí xấu, giảm bớt tai ương.

Hồ lô phong thủy

4. Những cách sử dụng khác của hồ lô phong thủy 

4.1 Hóa giải mâu thuẫn gia đình

Nếu bạn đang gặp phải trình trạng gia đạo bất an, vợ chồng lục đục, con cái bất hòa, hay tranh cãi, tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt, thì chắc chắn cuộc sống gia đình sẽ trở nên ngột ngạt. Hãy sử dụng hồ lô phong thủy để giúp tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết, là độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa.
 
Cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể chuẩn bị cho mình 1 quả hồ lô, tốt nhất là bằng đồng hay bằng gỗ, sau đó đặt trên đầu giường ngủ của 2 vợ chồng. Quả hồ lô sẽ hút bớt những trường khí xấu, gây tranh cãi mâu thuẫn giữa 2 người, giúp cho 2 vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau hơn, từ đó không khí gia đình sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc. Thậm chí, hồ lô phong thủy còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản nữa, những cặp vợ chồng muốn có con cũng có thể áp dụng cách này.  

4.2 Tăng tài tụ lộc
 
Hồ lô bên ngoài có những đường cong mềm mại, có miệng nhỏ mà bụng to, thường được liên tưởng đến pháp bảo thu hút tiền bạc, ngọc ngà châu báu. Nếu đem quả hồ lô treo ở Tài vị trong nhà thì nó có thể nạp vào tài lộc, tài khí, không để cho tài khí bị thất thoát ra ngoài, tiền vào trong nhà khó bề thất thoát, khiến cho vận trình tài lộc của gia chủ tăng tiến không ngờ.

Cách đơn giản là chuẩn bị một quả hồ lô phong thủy đặt ở phương vị tài lộc theo con giáp của mình. Cũng có thể đặt hồ lô ở trên bàn hay treo ở vị trí trước cửa hay trên tường đều được. 

4.3 Trừ bỏ bệnh tật

Một trong những tác dụng khác của hồ lô phong thủy đó là thu nạp cát khí, trử bỏ tai ách. Bên trong hồ lô có thể chứa những trường khí uế sát, thu hết trường khí xấu trong nhà vào bên trong đó và giúp cho không gian xung quanh nó trở nên sạch sẽ, thanh khiết như ban đầu.

Với người bệnh hay sức khỏe không tốt thì sử dụng hồ lô này có thể giảm nhẹ những triệu chứng bệnh, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

Từ góc độ mênh lý theo phong thủy thì con người sở dĩ mắc bệnh là do chịu ảnh hưởng sâu sắc của Bệnh Phù tinh. Chính vì thế, nếu muốn dùng hồ lô để trị bệnh thì trước tiên, gia chủ cần phải tìm ra phương vị Bệnh Phù tinh trong nhà mình, tiếp đến lại đặt hồ lô ở đó, như vậy thì có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe các thành viên trong gia đình, người đang ốm khỏe mạnh hơn còn người bình thường ít ốm đau, bệnh vặt…

Hồ lô phong thủy có nhiều tác dụng tốt trong phong thủy nhà ở, tuy nhiên bạn nên nhớ nếu dùng hồ lô thiên nhiên, làm từ quả hồ lô thật thì phải chú ý, nếu sau một thời gian sử dụng xuất hiện vết nứt vỡ thì phải nhanh chóng mua một quả hồ lô khác thay vào đó. Nếu trong trường hợp chưa thể thay thế ngay thì cần phải khắc phù chú lên đó là tốt nhất. Song chú ý, trên hồ lô không được khắc hình Phật, đó là điều bất kính, có thể làm giảm bớt công dụng của hồ lô.

Mặt dây Hồ Lô thạch anh Tóc Vàng Sức Khỏe, Trường Thọ

Hồ Lô Thạch Anh Tóc Vàng sức khỏe, trường thọ

 

Hồ Lô Thạch Anh Tóc Vàng là pháp khí phong thủy bảo vệ chủ nhân khỏi âm khí, sát khí mang đến sức khỏe, nguyện cầu trường thọ. Hồ lô có hình dạng miệng nhỏ, bụng chia làm hai khúc phình to, có eo nhỏ ở giữa ngụ ý những điều xấu xa đen đủi sẽ được giữ lại, không thể vượt qua eo nhỏ hay miệng bình để thoát ra ngoài.

Công dụng phong thủy của Hồ Lô Thạch Anh Tóc Vàng

- Hình dáng của Hồ Lô còn tượng trưng cho sự hợp nhất của Trời - Đất. Mang Hồ Lô phong thủy bên người sẽ phát huy thế mạnh của Thiên - Địa - Nhân hóa giải vận hạn, mang lại may mắn cho chủ nhân.

- Hồ Lô phong thủy là lá bùa hộ mệnh, xua đuổi quỷ dữ (Những người thường xuyên tiếp xúc ở bệnh viên và đi đám ma thường mang theo bên mình 1 chiếc hồ lô nhỏ để tránh ma khí xâm nhập và đeo bám)

- Hồ Lô thường xuất hiện bên cạnh hình tượng Ông Thọ là biểu tượng của sự trường thọ. Đây là món quà mừng thọ, mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho những người thân.

 


 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com