12 con giáp
 

Tử vi ngày 9/11/2023 Thứ Năm của 12 con giáp đầy đủ nhất


Tử vi hôm nay ngày 9/11/2023 của 12 con giáp - Thứ Năm ngày 9/11/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 9 tức Ngày Tân Mùi, Tháng Nhâm Tuất, Năm Quý Mão

Là ngày Chu Tước Hắc Đạo

Những tuổi bị xung khắc với ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão.

Những giờ Hoàng Đạo trong ngày : Dần (3h-5h) Mão (5h-7h) Tỵ (9h-11h) Thân (15h-17h) Tuất (19h-21h) Hợi (21h-23h)

Những giờ Hắc Đạo trong ngày : Tý (23h-1h) Sửu (1h-3h) Thìn (7h-9h) Ngọ (11h-13h) Mùi (13h-15h) Dậu (17h-19h)

Tử vi ngày 9/11/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 9/11/2023 của 12 con giáp

XEM TỬ VI NGÀY 9/11/2023 THỨ NĂM TUỔI TÝ

–  Tử vi Thứ 3 ngày 9/11/2023  tuổi Bính Tý (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Là ngày mà mọi việc trong ngày tớ nên để qua lâu, dây dưa, đồng thời cũng không nên phân bua hay nói nhiều bởi chỉ dễ gây nên diều thị phi hoặc hàm oan, tranh cãi. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Nhưng cũng có lộc nhỏ. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Cẩn trọng về sức khỏe không được tốt.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Giáp Tý (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Xem tử vi Là ngày nên quyết đoán, đừng nên do dự bởi sẽ dễ làm mất đi cơ hội kiếm tiền, công danh, chức vụ, tình cảm, nếu có người đề nghị công việc nên chấp thuận. Tình cảm tốt. Đề phòng sức khỏe không tốt. Trong thân nhân dễ có người bị ốm đau hoặc là gặp phải tin xấu liên quan tới công danh, tiền bạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) hứ Ba ngày 9/11/2023 : Tử vi nói rằng hôm nay bạn sẽ cẩn phải bỏ thêm công sức hoặc sẽ cần phải gây thêm áp lực thì mớt đạt được kết quả. Trong ngày dễ có sự gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn, nhận được tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

– Tử vi hứ Ba ngày 9/11/2023 tuổi Canh Tý (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Là ngày dễ có sự gặp gỡ của bàn bè người thân, có người đi xa hoặc nhận được tin tức. Tuy nhiên công việc rất nên cẩn trọng, hấp tấp sẽ khiến gặp phải rủi ro, bất trắc hoặc gặp chuyện không hay, hoặc phải làm trong sự áp lực, bất mãn. Tình cảm tốt. Sức khỏe không tốt. Trong thân nhân có người đau ốm, hoặc có tin xấu về công danh, tiền bạc.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM 9/11/2023 TUỔI SỬU

– Tử vi hôm nay Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Đừng cố gắng làm điều gì khi đang trong ngày nghỉ, bởi dễ gặp phải nhiều việc tới với mình, dễ gặp điều bất ngờ hoặc là công việc đã hẹn trước. Sức khỏe trong ngày không tốt hoặc phải lo lắng nhiều. Cần nên tôn trọng ý kiến lẫn nhau, dễ có sự bất hòa, nói nhiều. Có tài lộc nhưng dễ hao.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Ất Sửu (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Trong ngày chớ dại mà dính líu tới những chuyện của người khác bởi dễ bị làm ơn mắc oán hoặc hàm oan. Đề phòng có người kích bác hay nói xấu. Sẽ nhận tin xa tốt liên quan tới tình cảm của mình hoặc người thân, có tin buồn liên quan tới sức khỏe. Ngày có sự thay đổi về công việc. Nếu có tài lộc chỉ là lộc của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) Thứ Năm ngày 9/11/2023: Tuổi Quý Sửu trong ngày cần phải đề phòng có sự phản phúc, hoặc sự việc xảy ra sẽ không dễ dàng như mình tính toán. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dễ gặp sự trách oán, phiền lòng. Trong ngày dễ gặp phải nhiều điều khó khăn, trắc trở, hoặc phải làm việc vất vả mới có kết quả. Sức khỏe không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao tốn.

‘– Tử vi ngày 9/11Thứ Năm tuổi Tân Sửu (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Trong ngày sẽ có nhiều vấn đề liên quan tới thay đổi công việc, cũng sẽ có những công việc đang bị bỏ dở hay gián đoạn. Trường hợp mà có tài lộc thì cũng chỉ là của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan. Chú ý đề phòng có người kích bác hoặc nói xấu mình. Có tin không tốt về chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân, và có tin buồn về sức khỏe.

XEM TỬ VI NGÀY 9 THÁNG 11 NĂM 2023 TUỔI DẦN

– Tử vi hôm nay ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Mậu Dần (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong ngày đừng vội hài lòng với những gì mình đã có ở hiện tại bởi vì mọi việc nếu cố gắng chắc chắn kết quả sẽ tốt hơn. Mọi việc cần phải khéo léo để dùng itnfh cảm thuyết phục thì sẽ có lợi hơn. Có người nhờ mình giúp đỡ, hoặc do chính mình tự nguyện bảo bọc. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn nhưng vẫn có tin tốt về làm ăn cho tương lai. Mọi sự mong cầu về tiền bạc khó thành công.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) Thứ Năm ngày 9/11/2023 : Lời khuyên trong ngày là dừng vội vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi lâu dài, dễ có sự mích lòng, thiệt thòi. Cẩn trọng khi muốn tiến hành giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Là ngày dễ nhận được nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Có chuyện thị phi, trách oán.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Giáp Dần (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Trong ngày cần hết sức cẩn trọng khi nhận tin tức, đừng đặt lòng tin quá lớn vào ai kể cả người thân tin cậy nhất. Không nên chứa chấp người lạ hoặc là kết dao với bạn mới. Ngày có sự kèn cựa và tranh giành của tiểu nhân dễ đưa tới nhiều điều bực mình, không nên tranh cãi bởi dễ bị thiệt thòi hoặc ràng buộc về lời nói, hẹn ước. Tránh chuyện thị phi, thưa kiện, có người chơi xấu hoặc gây cản trở. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc có được tài lộc, và phân tán trong những việc đã có dự tính trước. Ngày thuận lợi cho sự thay đổi mọi mặt và đi xa, di chuyển.

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Nhâm Dần (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nhâm Dần hôm nay nên nhớ nếu thấy có lợi thì nên dừng bước, không nên tiến thêm. Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ. Không nên tin tưởng quá đáng vào tin tức, lời hứa, ước hẹn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin xa. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có tiệc vui nhỏ, giải trí

XEM TỬ VI NGÀY 9 THÁNG 11 NĂM 2023 TUỔI MÃO

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Kỷ Mão (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày chớ vội bàn chuyện thi phi hoặc là có dính líu tới công việc của người khác chỉ thêm bất lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp.

–  Xem bói tử vi ngày 9/11 Thứ 3 tuổi Đinh Mão (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Là ngày nếu không cần thiết quá thì nên hạn chế đi lại hay gặp gỡ bởi chỉ mang lại nhiều hao tốn hoặc gây ra chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Không nên bàn tới những chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tử vi ngày 9/11/2023 Thứ Năm nhận định sức khỏe không tốt. Nên chăm chú về công việc làm của mình, không nên nghĩ chuyện xa xôi, bàn tán chuyện người sẽ gặp điều không hay. Nên ở yên. Ngày có nhiều tin tức không tốt, xui xẻo đến với mình, dễ bị trách oán, hàm oan, tranh cãi. Dễ bị phạm sai lầm. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm. Hao tài về vui chơi giao thiệp, tiệc tùng.

– Tử vi hôm nay ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Quý Mão (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tử vi nhận định mọi việc không nên quá hấp tấp, luôn phải kiên nhẫn và chờ đợi thì mới có két quả tốt được. Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công Việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Ngày có vận tài lộc hoặc sẽ có người mang tới tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 9/11/2023 TUỔI THÌN

–Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Canh Thìn (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu – 84 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Theo lịch âm dương thì trong ngày hôm nay nếu như có cược hẹn thì nên chờ đợi, bởi dễ có sự dời hẹn hay chậm trễ. Đừng nên nhúng tay vào việc của người khác vì dễ gây hiểu lầm, mất của. Cần tránh mọi điều thị phi hay tranh cãi trogn gia đạo cũng như nơi trốn văn phòng. Có thể bị quấy rối bởi người nào đó. Nên có sự hoàn trả nợ nần về tiền bạc cũng như về ân tình nghĩa lụy, sự chung đụng về làm ăn, giao dịch sẽ có kết quả lâu dài. Có tin xa.

– Tử vi Thứ 3 ngày 9/11/2023 tuổi  Mậu Thìn (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hãy tìm cách thay đổi những việc xưa cũ, cái gì nên kết thúc thì kết thúc, nên thay đổi thì tốt nhất hãy thay đổi. Nếu không tìm được phương kế thì nên tìm gặp quý nhân là người khác phái. Nên ra đi giải quyết công việc. Có tin xa hoặc có khách. Ngày có sự hao tốn về tài lộc cho những dịch vụ định kỳ.

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) ngày 9/11 Thứ Năm : Trong ngày hôm nay tốt nhất đừng làm điều gì quá đáng để tránh gặp phải những sự oán trách hay hiểu lầm, tranh cãi. Ngày có cuộc đi ngắn hoặc là nhận được thư mời dự tiệc. Ngày có nhiều âu lo về công việc hoặc có nhiều tin tức tức đến cần phải giải quyết. Sự cầu mong về kết quả chưa xong. Có sự chờ đợi chậm trễ, lâu lắc hoặc gặp mặt không đầy đủ.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Hôm này bạn dễ nhận tin tức liên quan tới hoàn trả nợ nần có liên quan tới tiền bạc cũng như những vấn đề liên quan tới ân tình, nghĩa lụy, những chung đụng về làm ăn hay giao dịch sẽ có được kết quả dài lâu. Có tin xa. Nếu có cuộc hẹn thì nên chờ đợi, có sự dời hẹn, chậm trễ. Công việc của người khác không nên nhúng tay vào dễ bị hiểu lầm, mất của. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi trong gia đạo cũng như ở văn phòng. Có người đến quấy rối.

TỬ VI NGÀY 9/11/2023 TUỔI TỴ

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Tân Tỵ (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đây là ngày tuổi của bổn mạng bởi thế đừng vội hành động hoặc đưa ra những lời ăn tiếng nói dễ bị tránh oán, hiểu lầm, hay những toan tính không thực tế. Chớ nên để bị lôi cuốn vào lời nói của người khác. Ngày gặp bè bạn, thân nhân hoặc có tin xa. Gia đạo ồn ào, bận rộn. Tài lộc trung bình nhưng cũng không nên đầu tư, hùn hạp.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) ngày 9/11 Thứ Năm : Đây là ngày tuổi của bổn mạng vì thế cần tránh thị phi hay tranh cãi. Việc đi lại rất cần có sự giới hạn hoặc là những việc không được như ý muốn. Nếu không phải là việc cần thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết.

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đinh Tỵ hôm nay chỉ nên làm những việc bình thường, đừng bày vẽ thêm rối rắm. Là ngày tuổi của bốn mạng nên không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại nên có sự giới hạn, hoặc không được như ý.

– Tử vi ngày 9/11 ThứBa tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Trong ngày đừng vội hấp tấp vội vàng dễ gây trách móc hiểu lầm liên quan đến lời ăn tiếng nói. Chớ nên để bị lôi cuốn vào lời nói của người khác. Ngày gặp bè bạn, thân nhân hoặc có tin xa. Gia đạo ồn ào, bận rộn. Tài lộc trung bình nhưng cũng không nên đầu tư, hùn hạp.

XEM TỬ VI NGÀY 9.11.2023 TUỔI NGỌ

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô); Với Nhâm Ngọ hôm nay nếu như có tài lộc bất ngờ cũng không nên tiến thêm bởi sẽ không thuận. Chỉ nên chi phí vào những việc cần thiết hoặc là chuyển giao tiền bạc vào mục khác. Chỉ nên nhẫn nại hoặc là cố gắng thuyết phục để mong cầu việc được đúng theo ý của mình. nhưng phải hoàn tất cho nhanh. Ngày có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin vui, hoặc có sự gặp mặt. Tuy nhiên cũng phải cẩn trọng về lời nói có sự trách oán ngầm, hoặc vì mình phải ra đi khi sự việc chưa kết thúc.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ 3 tuổi Canh Ngọ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Vận tình cảm Canh Ngọ hôm nay rất tốt, vui vẻ. Cần có sự mâu thuẫn, hiểu lầm chút ít trong nội bộ nhưng vẫn có thể hòa giải được. Có quý nhân giúp đỡ. Ngày có sự thay đổi về công danh cũng như tình cảm. Hiện đã tới kỳ hạn cho công việc, chuyện tiền bạc, tình cảm phải cần được giải quyết. Tài lộc tốt, hoặc có lộc ăn, hội họp, đình đám. Đề phòng sức khỏe không tốt.

.– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tử vi hôm nay của Mậu Ngọ cho biết hãy biết cách nhẫn nại hoặc cố gắng thuyết phục để việc mong cầu theo đúng ý mình, nhưng phải hoàn tất cho nhanh. Ngày có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin vui, hoặc có sự gặp mặt. Tuy nhiên cũng phải cẩn trọng về lời nói có sự trách oán ngầm, hoặc vì mình phải ra đi khi sự việc chưa kết thúc. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) ngày 9/11 Thứ Năm: Theo tử vi ngày hôm nay nhận định mọi sự rất dễ thay đổi. Do đó việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm. Tuy nhiên vẫn nên giữ tình cảm tốt. Tài lộc trung bình.. Mọi việc khó có sự kết thúc, chậm trễ.

XEM TỬ VI NGÀY 9 THÁNG 11 CỦA TUỔI MÙI

– Tử vi hôm nay Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Quý Mùi (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Quý Mùi cần ghi nhớ trong hôm nay tốt hơn nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Tân Mùi (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đây là một ngày mà Tân Mùi không được thuận lợi, đề phòng hơn tới vấn đề sức khỏe, có tin buồn. Nếu là chuyện vui chơi cũng hao tốn, có sự mích lòng, hoặc không đi được. Gia đạo hoặc trong công sở có nhiều việc xảy ra khiến mình phải giải quyết, lo toan, bận rộn. Có nhiều tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến khiến mình phải tiếp hoặc phải bỏ ngang công việc nửa chừng. Có sự hoàn trả về tiền bạc, hoặc phải mua sắm, sửa chữa.

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Kỷ Mùi hôm nay tốt hơn nên giới hạn những sự giao thiệp. Việc nào cần thì nên làm ngay còn đừng vội nghe những lời bàn tán hoặc là những vấn đề có liên quan tới chuyện tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) ngày 9/11 Thứ Năm : Theo tử vi hôm nay nhận định, nếu việc nào cần thì nên làm ngay, đừng đẽo cày giữa đường, hoặc để chuyện tình cảm xen lấn vào công việc dễ đưa tới hậu quả không tốt đẹp. Nên giới hạn việc đi lại, di chuyển. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng trong mọi việc.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) Thứ Năm ngày 9/11/2023 : Hôm nay là ngày của sự đến hẹn, đáo hạn, định kỳ, những việc đã có dự tính trước nay xuất hiện. Hoặc có sự kết thúc của việc làm và mở ra công việc mới. Tuy nhiên cũng nên xem xét lại kỹ lưỡng e có sự thiếu sót cần phải sửa chữa, điều chỉnh. Ngày có tin vui, hoặc có khách, đình đám. Sự mong cầu về tài lộc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả. Nên cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, di chuyển.

XEM TỬ VI NGÀY 9/11/2023 TUỔI THÂN

Tử vi ngày 9/11/2023 tuổi Giáp Thân ( Thủy, 20 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đối với tuổi Giáp Thân trong ngày hôm nay cần nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, việc làm dễ gặp chuyện thị phi, lời đồn, hàm oan, hoặc sẽ gặp phải những tin tức đến mà nội dung có sự trái ngược lẫn nhau, nhất là về mặc tình cảm. Có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Sẽ có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, công danh của người thân.

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Nhâm Thân (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tuổi Nhâm Thân trong hôm này cần đề phòng dễ có người chơi xấu hoặc gây nhiều điều trái ý mình. Có tin xa, trong ngày sẽ dễ có sự hao tốn chi phí. Nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc có cơ hội tốt trong tương lai.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Canh Thân (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Là ngày mà tuổi Canh Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, có vận tài lộc tốt thế nhưng lại dễ hao tán vì giao thiệp, chi phí các loại có định kỳ, đến hạn, hoặc phải chia phần. Cần nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, việc làm dễ gặp chuyện thị phi, lời đồn, hàm oan, hoặc có những tin tức đến mà nội dung có sự trái ngược lẫn nhau, nhất là về mặt tình cảm. Có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, công danh của người thân.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) Thứ Năm ngày 9/11/2023 : Hôm nay tuổi Mậu Thân tốt nhất không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc có cơ hội tốt trong tương lai. Cần phải đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Là ngày dễ gawpjh phải nhiều sự hao tốn chi phí. Nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Bính Thân (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tuổi Bính Thân hôm nay tốt nhất nên giữ kín những điều mà mình biết hoặc là những sự việc được người khác giúp đỡ để tránh cạnh tranh. Mọi việc nói càng ít thì sẽ càng tốt. Trong ngày có nhiều sự hao tốn liên quan tới chi phí. Càn phải giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 9/11/2023 TUỔI DẬU

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Ất Dậu (Thủy, 19, nam La Hầu nữ Kế Đô): Là ngày dễ gặp phải những điều phiền muộn, oán trách hay gây hiểu lầm, thi phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Ngày nên ngồi yên. Nếu có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) ngày 9/11 Thứ Năm :  Ngày không mấy thuận lợi nên không nên xích mích và tránh những tranh cãi nếu gặp phải sự bất đồng quan điểm. Dễ có sự canh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng, nhưng cũng không có lợi. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Tân Dậu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tân Dậu gặp phải sự oán trách hoặc phiến muộn trong ngày, những hiểu lầm và thị phi không đáng có. Là ngày nên tránh dính líu tới những chuyện của người khác dễ dẫn tới tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên. Nếu có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi  Kỷ Dậu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Tuổi Kỷ Dậu hôm nay dễ gặp phải nhiều vấn đề tranh cãi, xích mích hay gây bất đồng quan điểm. Là ngày dễ gặp phải sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Tử vi hôm nay ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đinh Dậu hôm nay cần tránh những xích mích, hay tranh cãi khi gặp phải sự bất đồng quan điểm. Dễ gặp phải sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng. Có tin tức. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng.

XEM TỬ VI NGÀY 9.11.2023 TUỔI TUẤT

- Xem tử vi tuổi Bính Tuất ngày 9/11/2023 vào thứ 3 (Thổ, 18 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Trong ngày tốt nhất phải cẩn trọng trong mọi việc. Cho dù công việc hay tình cảm có dễ dãi cũng không nên đi quá xa dễ gặp sự mích lòng hay trách oán, hao tốn. Làm việc gì thì cũng phải làm đến khi có sự kết thúc, chớ nên bỏ ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nhận định đây là một ngày không tốt. Dễ gặp phải nhiều tin xấu liên quan tới công danh, sức khỏe và bổn mạng hay vận tài lộc của người thân, bạn bè liên quan tới đời sống của mình. Cần phải đề phòng rủi ro, tai nạn, đau ốm. Nên giới hạn mọi sự giao tiếp, sẽ gặp những chuyện phiền hà. Tranh mọi sự thị phi, tranh cãi. Không nên tiến hành những công việc lớn lao. Công việc chưa có thể kết thúc hoặc hoàn chỉnh.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) Thứ Năm ngày 9/11/2023 : Vận tài lộc trong ngày của Nhâm Tuất còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Canh Tuất (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cần phải giới hạn sự giao tiếp vì sẽ dễ gặp phải những chuyện phiền hà. Cần tránh mọi sự thi phi, tranh cãi. Không nên tiến hành những công việc lớn lao. Công việc chưa có thể kết thúc hoặc hoàn chỉnh. Ngày không tốt. Có nhiều tin xấu về công danh, sức khỏe, bổn mạng, tài lộc của người thân, bè bạn có liên quan đến đời sống của mình. Đề phòng rủi ro, tai nạn, đau ốm.

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Vận tài lộc của tuổi Mậu Tuất trong nhày còn chậm, dễ hao hoặc có khi chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

XEM TỬ VI NGÀY 9/11/2023 TUỔI HỢI

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Ất Hợi (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tử vi nhận định đây là ngày xung của bổn mạng. Cho nên không nên đưa ra lời tranh cãi hoặc là nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Có tài lộc nhưng dễ hao. Nên kết thúc công việc.

– Tử vi Thứ Năm ngày 9/11/2023 tuổi Quý Hợi (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc với Quý Hợi trong ngày xung của tuổi bốn mạng này chỉ nên dè dặt, làm việc cẩn trọng để tránh những rủi ro, trở ngại hoặc là răc rối. Cần phải bỏ sức ra nhiều. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, tranh cãi, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Đề phòng rủi ro, tai nạn. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính.

– Tử vi ngày 9/11 Thứ Năm tuổi Tân Hợi (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Với Tân Hợi hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Trong ngày cũng dễ có việc phri đi xa hoặc là gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có chuyện mình cần người giúp đỡ. Không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Có tài lộc nhưng dễ hao. Nên kết thúc công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) ngày 9/11 Thứ sáu : Tuổi Kỷ Hợi cần đề phòng có người dòm ngó tới chuyện của mình trong ngày xung của bổn mạng. Trong ngày cũng có thể gặp phải thị phi hoặc là những điều tranh cãi, nói xấu, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Đề phòng rủi ro, tai nạn. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC