Tư vấn online
 

12 chòm sao nam ai cưng chiều vợ nhất?


Trong 12 chòm sao nam, liệu ai là người cưng chiều vợ nhất? Chắc hẳn nhiều bạn gái lo lắng rằng, sau khi cưới, mọi điều lãng mạn ngọt ngào, mọi cưng chiều mà người yêu dành tặng cho mình sẽ biến mất. Nếu bạn lo lắng về điều ấy, hãy thử xem người yêu mình có nằm trong danh sách dưới đây không nhé! Nếu có, bạn đừng lo lắng nữa, mà hãy giữ chàng cho thật chặt thôi!

12 chom sao nam

12 chòm sao nam ai cưng chiều vợ nhất?

1. Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11):

Với cung Hổ Cáp, tình yêu là niềm tin cả đời. Trong 12 chom sao nam, Hổ Cáp là người rất coi trọng tình yêu, họ luôn tin tưởng vào tình yêu thật sự trên đời. Hổ Cáp sẽ yêu bạn một cách rất tha thiết chân thành. Tình yêu đối với họ thiêng liêng như một niềm tin, một tín ngưỡng không hề thay đổi hay dao động dù cho có bất cứ điều gì xảy ra.

Trong 12 chòm sao nam, Hổ Cáp nam yêu rất sâu đậm, nếu như bị chia tay, họ sẽ kiên quyết ra đi. Tử vi trọn đời cho thấy, nếu không may, người yêu bất hạnh ra đi trước, họ cũng tình nguyện đau đớn một mình chứ không dễ dàng quên đi người con gái đó. Vậy nên, nếu bạn đang yêu một anh chàng Hổ Cáp, đó sẽ là một điều vô cùng hạnh phúc, vì anh ấy sẽ rất “cưng” người yêu mình đấy. Nhưng đương nhiên, yêu càng nhiều thì hận sẽ càng sâu, bởi vậy hãy cẩn thận khi đến với một chàng Hổ Cáp.

2. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

Với Cự Giải, yêu là bản năng. Bất luận là Cự Giải nam hay nữ đều là những người cực kì ấm áp, hiền hòa. Trong 12 chom sao nam, mỗi chuyện tình, họ đều yêu rất chân thành, nghiêm túc và ôm ấp kì vọng rất lớn. Đây là chòm sao nổi tiếng xem trọng gia đình bậc nhất, thế nên vợ của Cự Giải nghiễm nhiên sẽ được cưng chiều vô cùng.

Tuy nhiên, trong 12 chòm sao nam, Cự Giải rất nhạy cảm, càng yêu sâu đậm càng thường nghi ngờ suy nghĩ lung tung. Đây là biểu hiện cho cảm giác thiếu an toàn trong tình yêu của họ. Sự chân thật và toàn tâm toàn ý là điều mà họ luôn bỏ ra trong tình cảm, nên Cự Giải cũng mong được nhận lại một tình yêu không thay đổi. Hãy cố gắng giúp Cự Giải giải tỏa sự nghi ngờ và cảm giác thiếu an toàn này, tình cảm của hai bạn sẽ dễ dàng đạt đến sự viên mãn. Nếu bạn muốn cùng chàng Cự Giải đi đến cuối cuộc đời, bạn có thể xem tử vi để tổ chức một đám cưới long lanh ngay lập tức nhé!

12 chom sao nam

Với những chòm sao nam này, yêu chiều vợ  là điều rất tự nhiên!

3. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Với Kim Ngưu, tình yêu có cho đi thì sẽ có nhận lại. Yêu một Kim Ngưu hiền lành cục mịch đôi khi sẽ khiến cho bạn có cảm giác thiếu lãng mạn. Kim Ngưu là người rất cố chấp, họ không giỏi biểu đạt trong tình yêu cũng không biết lãng mạn. Ngoài ra, mang nét đặc trưng của cung Đất, Kim Ngưu cũng không thích sự thay đổi. Một khi yêu, họ sẽ luôn yêu chân thành và chắc chắn, sâu sắc và mãi mãi.

Trong 12 chòm sao nam, Kim Ngưu là một người chồng mẫu mực điển hình nên bất luận là khi yêu nhau hay đã kết hôn, họ đều chăm sóc cho nửa kia của mình hết sức chu đáo. Vì vậy, chỉ cần bạn hiểu Kim Ngưu, có chung lý tưởng với họ, bạn sẽ có cuộc sống thật sự hoàn hảo, bách niên giai lão.

4. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3):

Tình yêu là một câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp, đó suy nghĩ của Song Ngư. Trong 12 chom sao nam, Song Ngư thích kiểu tình cảm “mưa dầm thấm đất”. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng trúng “tiếng sét ái tình” mà không thể nào cưỡng lại được. Song Ngư rất xem trọng tình cảm, khi yêu là hết lòng hết dạ như trút hết tâm can. Theo bói tình yêu, Song Ngư luôn tin tưởng người bạn đời của mình 100% nên hai người thường yêu nhau rất ngọt ngào và say đắm.

Song Ngư yêu sâu đậm, bởi vậy người họ yêu sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng lãng mạn có thừa. lại rất biết cách yêu thương, cưng chiều người yêu nên bạn sẽ luôn thấy hạnh phúc mỗi ngày. Tuy nhiên, tâm hồn Song Ngư khá yếu đuối, họ rất dễ cảm thấy bị tổn thương đấy!

5. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Tình yêu đối với một Nhân Mã đào hoa thường đến rất nhanh, mà đi cũng vội vàng. Họ không giống như Hổ Cáp, xem tình yêu là điều quan trọng nhất trong đời, cũng không yêu kiểu hết mực vững vàng như Kim Ngưu. Tuy nhiên, trong 12 chòm sao nam, Nhân Mã không phải người vô tâm vô tư, chỉ là do bản chất họ là những con người thích rong chơi, kết giao bạn bè.

Đương nhiên, tình yêu của Nhân Mã cũng rất chân thật. Với họ, chỉ cần đã yêu nhau thật lòng là quá đủ, không nhất thiết phải thiên trường địa cửu vì “tình chỉ đẹp khi còn dang dở”. Được Nhân Mã yêu là hạnh phúc của bạn, bởi vì họ rất hiểu suy nghĩ của nửa kia, đồng thời luôn khiến bạn vui vẻ cả ngày. Trong 12 chom sao nam, đây cũng là cung hoàng đạo cưng chiều vợ hết mực và bao dung cho mọi khuyết điểm của bạn. Họ không phải là mẫu người gia trưởng, thế nên bạn sẽ không cảm thấy bị gò bó hay ngột ngạt vì bạn có thể thoải mái là chính mình khi ở bên Nhân Mã.
 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC