Tư vấn online
 

Vận đen của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4


Trong tháng 4 này, khác với 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo của chúng ta sẽ gặp vận đen trong lĩnh vực nào? Cung hoàng đạo nào sẽ gặp vận đen trong công việc, cung hoàng đạo nào sẽ gặp vận đen tình cảm, và cung hoàng đạo nào sẽ gặp vận đen về sức khỏe? 12 cung hoàng đạo sẽ phải làm gì để hóa giải những vận đen đó?

van den thang 4

12 cung hoàng đạo của chúng ta sẽ gặp vận đen trong lĩnh vực nào?

Cung Ma Kết (22.12 – 18.1): Vận đen trong công ty

Tháng 4 này, Ma Kết cần cẩn thận trong cách ứng xử của công ty và các hợp đồng mà bạn đang phải giải quyết. Hãy dành sự quan tâm chú ý đặc biệt đến vị sếp của bạn vì nhiều dấu hiệu chiêm tinh xấu đang tập trung cho thấy bạn cần đặc biệt cẩn thận. Chú ý làm việc thật tích cực, xem xét lại các công việc, giấy tờ mình đã làm và thay mặt sếp giải quyết các rắc rối mà họ đang gặp phải là lời khuyên tháng 4 dành cho Ma Kết.

Cung Bảo Bình (19.1 – 20.2): Vận đen khi đi du lịch

Tháng 4, bạn lại còn khá thoáng tay và thích chi tiền cho các chuyến đi chơi và du lịch. Với tình hình này rất dễ Bảo Bình sẽ bị viêm màng túi và gặp vấn đề thiếu thốn tiền nong liên tục thôi. Bên cạnh đó, bạn cần đặc biệt cẩn thận trước những tai nạn hay hiểm họa bất ngờ từ các chuyến đi chơi. Ngoài chuẩn bị kỹ tiền nong, tốt hơn hết là Bảo Bình nên có một người thân mà bạn tin tưởng đi cùng bạn trong chuyến đi này.

Cung Song Ngư (21.2 – 19.3): Vận đen hỏng hóc đồ đạc

Đồ đạc của Song Ngư trong thời gian này không hỏng thì cũng gặp trục trặc hay biến mất. Bạn sẽ luôn ở trong tình trạng cằn nhằn về các món đồ của mình liên tục và cảm thấy vô cùng bí bức. Thế nhưng nếu thiếu đi chiếc máy tính hay điện thoại của mình thì bạn cũng khó có thể làm việc hiệu quả được, nên khó chịu đến mấy thì bạn cũng phải giải quyết vấn đề thôi.

Cung Bạch Dương (20.3 – 20.4): Vận đen khi ăn uống

Có nhiều dấu hiệu cho thấy Bạch Dương tháng này sẽ gặp vận đen trong chuyện ăn uống. Có thể bạn sẽ đi ăn một món ăn lạ nào đó không hề hợp với dạ dày của mình hay bỗng dưng bạn lại bị dị ứng một món ăn nào đó. Hãy cẩn thận hơn khi nhận bất cứ lời đề nghị ăn uống nào trong tháng này.

van den 12 chom sao

Tháng 4 này, Ma Kết cần cẩn thận trong cách ứng xử ở công ty

Cung Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Vận đen trong cuộc sống gia đình

Tháng 4 Kim Ngưu sẽ phải đau đầu bực bội vì tâm sự gia đình. Bạn sẽ phải để tâm đến những chuyện cãi vã lặt vặt và lục đục giữa những người thân của mình. Lời khuyên tháng này dành cho Kim Ngưu là hãy cố gắng đứng giữa hoà giải tụi bạn để xua tan những rắc rối này và tránh để nó ảnh hưởng đến mình.

Cung Song Tử (21.5 – 21.6): Vận đen khi mua sắm

Nếu Song Tử có ý định mua sắm hay bỏ tiền vào đồ dùng gì thì hãy cẩn thận vì tháng 4 này bạn sẽ gặp nhiều vận xui liên quan đến việc mua sắm. Rất có thể bạn sẽ mua hớ phải một món đồ không thật sự chất lượng hoặc tốn tiền phung phí vô ích hay thậm chí bị cướp, trộm đồ trong khi mua sắm. Lời khuyên là bạn nên để ý kỹ chi tiêu và suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi rút hầu bao nhé.

Cung Cự Giải (22.6 – 22.7): Vận đen trong sự nghiệp

Công việc của Cự Giải thời gian này có vẻ không diễn ra xuôn xẻ. Những đối tác và đồng nghiệp khiến bạn thật sự nản lòng và cảm thấy áp lực. Thậm chí đôi khi bạn cảm thấy thất bại, chán nản đến mức muốn bỏ cuộc. Thế nhưng đừng quá lo lắng, bạn luôn có thể nhờ đến sự tư vấn của gia đình và hậu thuẫn từ người thân mà.

Cung Sư Tử (23.7 – 22.8): Vận đen trong tình cảm

Người ấy của Sư Tử có đang làm bạn thất vọng, mệt mỏi và đau đớn? Những trục trặc này có thể là do những bất đồng trong giao tiếp, hay do tình cảm không còn mặn nồng hoặc bế tắc trong việc phát triển mối quan hệ. Tốt nhất là bạn hãy nghỉ ngơi, tránh gặp người ấy một thời gian và tránh nhắc đến những nỗi đau trong quá khứ hay mâu thuẫn giữa hai người. Các tràng cãi cọ kéo dài chỉ làm bạn mệt mỏi mà thôi.

van den thang 4

Phải làm gì để tránh những vận đen có thể tới?

Cung Xử Nữ (23.8 – 22.9): Vận đen về tiền bạc

Trong tháng 4, Xử Nữ nên đặc biệt hạn chế tiêu những khoản tiền không cần thiết và nên để một người thân quản lý tài chính hộ mình. Bạn có nguy cơ bị đòi nợ hoặc phải bỏ ra một khoản tiền bất ngờ rất lớn đấy. Hãy chú ý kiểm tra lại các khoản tiền trong mấy tháng trước của bạn để tránh gặp phải rắc rối không đáng có hay những bất ngờ trở tay không kịp.

Cung Thiên Bình (23.9 – 23.10): Gặp vận đen do quá ngang bướng

Vấn đề lớn nhất của Thiên Bình trong công việc bạn quá ngang bướng và chẳng chịu nghe lời của ai cả. Nhiều khi chính vì sự bảo thủ của mình mà bạn làm mất đi cơ hội thăng tiến và khả năng kiếm tiền của chính mình, chưa kể nó còn làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của bạn theo xem bói tình yêu. Lời khuyên dành cho Thiên Bình để xua tan vận đen là bạn nên học cách lắng nghe và cởi mở hơn nhé.

Cung Thần Nông (24.10 – 21.11): ): Vận đen về sức khỏe

Thần Nông có nguy cơ gặp hạn xấu về sức khoẻ trong tháng 4 này, đặc biệt là giai đoạn chuyển đổi từ mùa xuân sang mùa hè. Bạn dễ ốm, cảm vặt và hay đau đầu hơn bình thường rất nhiều. Thời tiết khó chịu và chế độ sinh hoạt không điều độ sẽ là nguyên nhân lớn nhất ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của bạn. Có lẽ Thần Nông nên dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tập thể dục hay tham gia lớp học thể thao nào đó.

Cung Nhân Mã (22.11 – 21.12): Mất định hướng tương lai

Trong giai đoạn quan trọng và quyết định nhất thì chẳng hiểu sao Nhân Mã lại cảm thấy mất định hướng đến vậy. Bạn cảm thấy tương lai quá mù mờ và bối rối không rõ nên hành động ra sao trong các quyết định quan trọng của cuộc đời. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian để tĩnh tâm và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC