Vật phẩm phong thủy
 

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật  cho người tuổi Mùi, Thân 


Những người tuổi Mùi, Thân  nên thờ phật nào? Đâu là vị phật bản mệnh hộ mạng cho người tuổi Mùi, Thân  ? Đâu là vị Phật sẽ mang lại cho người tuổi Mùi, Thân  sự bình an, may mắn và hạnh phúc. Cùng lịch vạn sự tìm hiểu chi tiết. 
 

Đối với những người tuổi Mùi, sinh vào năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015 và tuổi Thân sinh vào các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 . Theo dân gian, Đại Nhật Như Lai chính là Phật bản mệnh tuổi Mùi và tuổi Thân sẽ được Phật

Như Lai Đại Nhật  hộ mệnh. Theo phong thủy những người sinh vào năm này nên thỉnh Phật về đeo bên mình hoặc có thể thỉnh tượng Phật để thờ tại gia. 

Những người tuổi Mùi, Thân  khi mang Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật  bên mình sẽ được Phật ẩn thân hộ mệnh, gặp dữ hóa lành, hạn lớn hóa thành hạn nhỏ. 

Ý nghĩa và tác dụng của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật 

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật 

Phật Bản Mệnh tuổi Mùi, Thân

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật tuổi Mão, Thân 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và tuổi Thân là Đại Nhật Như Lai, Vị Phật này có tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch ra là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. 
Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu, đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Ngài là Bản tôn, đồng thời là Phật căn bản tối thượng được Mật giáo cung phụng. Kinh điển căn bản là Đại Nhật kinh sớ. Cho dù trong Kim cương giới hay Thai tạng giới của Đông Mật hoặc trong Sự bộ, Hành bộ của Tạng Mật, ngài đều có địa vị hiển hách. Trong Tứ bộ Mật tục của Phật giáo Tạng truyền, thuộc về bộ Như Lai trong Hành bộ và Tục bộ.

Tác dụng độ mệnh của Như Lai Đại Nhật 

- Phật kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

- Hướng con người đến điều thiện, nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. 
Những lưu ý trong quá trình lựa chọn và sử dụng Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật 

Tùy thuộc vào mỗi năm sinh và mỗi mệnh để lựa chộn ra một màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Những người tuổi Mùi, Thân  sẽ đều được vị Phật Như Lai Đại Nhật  hộ mệnh, chỉ khác là năm sinh khác nhau, mệnh khác nhau nên màu hợp mệnh cũng khác nhau. 

Những lưu ý trong quá trình sử dụng Phật Như Lai Đại Nhật  

Khi đeo mặt Phật không nên để mặt Phật tiếp xúc với những thứ ô uế, vì vậy nhiều người chọn đeo dây chuyền mặt Phật hơn đeo vòng tay. Tuy nhiên, nếu bạn thích đeo vòng tay, khi tiếp xúc với những vật bẩn, ô uế trong sinh hoạt hang ngày, hãy tháo vòng tay và cất vào nơi khô ráo, trang trọng, tránh để nơi tối tăm như hộc bàn, hộp,…. Khi đi tắm hoặc đi ngủ bạn cũng nên tháo mặt Phật ra.

Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi, Thân

Phật Bản Mệnh tuổi Mùi, tuổi Thân 

Một số lưu ý khi sử dụng Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật  cho người tuổi Mùi, Thân :

- Khi đeo dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật  phải tôn kính đức phật, có lòng hướng thiện không làm việc xấu.
- Không để Mặt Phật Như Lai Đại Nhật   ở những nơi ô uế, không sạch sẽ.
- Không để mặt Phật Như Lai Đại Nhật  dính bẩn.
- Không cho người lạ chạm tay vào mặt Phật
- Trường hợp không đẹo nên cất dây chuyền ở nơi sạch sẽ, có thể dùng vải vàng hoặc vải đỏ để bọc lại. Không để mặt phật ở dưới vật khác.
- Khi mặt Phật đeo lâu và đã cũ, mòn bạn nên đổi sang mặt Phật Như Lai Đại Nhật  khác để có tác dụng phù trợ tốt hơn 
- Vệ sinh sạch sẽ mặt Phật thường xuyên bằng khăn bông trắng, nước sạch và phấn đàn hương
- Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Khi “thỉnh” mặt Phật Như Lai Đại Nhật  để đeo vì đây là một vật rất linh thiêng, bởi vậy khi sử dụng bạn cần chú ý để không phạm phải những điều kiêng kỵ sẽ làm giảm vận khí của bạn.

Cách xử lý khi mặt Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật  bị vỡ

Khi đeo mặt Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật  cho người tuổi Mùi, Thân  , mỗi người chúng ta đều rất cẩn thận và chú ý không để mặt Phật sứt mẻ hoặc rơi vỡ. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp khách quan khiến mặt Phật vị vỡ ra.
Khi mặt Phật bị vỡ ra, bạn không nên quá lo lắng hay dùng chổi quét hoặc tùy tiện vứt đi mà bạn nên dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày mùng 1,3 5,7,9 Âm Lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Trên đây là những thông tin về vị Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật  cho người tuổi Mùi, Thân . Việc thỉnh Phật Bản Mệnh và mang theo bên mình sẽ giúp cho gia chủ thêm bình an và luôn may mắn. 


 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC