12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 25-05-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy ngày 25/05/2019 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 05/2019

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 20-5 đến 26-5-2019 

 

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Xem tử vi ngày 25/5/2019 cho thấy Bạch Dương nhận được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, thành công hay không còn ở hướng đi và cách nắm bắt cơ hội của chòm sao. Khi xác định theo đuổi sự nghiệp thì con đường sẽ khó khăn hơn và bạn sẽ phải bớt thời gian dành cho chuyện tình cảm riêng tư đi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 25-05-2019 

Cảm xúc của bạn trong ngày lên xuống khá thất thường. Bạn tự tạo ra cho mình cảm xúc bất an, khó chịu. Tốt hơn hết, bạn nên tin tưởng vào bản thân cũng như đối tác của mình. Tin tưởng nhau chính là nền tảng vững chắc của tình yêu và là thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Xem lich van nien 2019 cho thấy hôm nay là ngày mặt trăng hợp với sao Thổ góc 30 độ. Điều này khiến Kim Ngưu trở nên dè dặt, lưỡng lự hơn. Cứ mỗi lần sai, quay lại tìm cách sửa tốn quá nhiều thời gian, công sức khiến bạn rất bực bội, khó chịu. Bạn nên thả lỏng, để tư tưởng được thoải mái nhất và tiến lên từng bước một. Nhất định mọi chuyện sẽ đi đúng hướng của nó. Thà chậm mà chắc còn hơn nhanh mà ẩu đoảng.

Theo các nghiên cứu khoa học có sự tương quan giữa béo phì và ngồi lâu. Vì vậy, hãy cố gắng di chuyển nhiều nhất có thể hoặc đặt hẹn giờ để tự nhắc nhở mình đứng lên mỗi giờ.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Song Tử sở hữu nguồn năng lượng dồi dào trong ngày hôm nay. Nhờ vậy, bạn có những bước đột phá khá vững chắc trong công việc. Trở thành người tiên phong thử nghiệm những điều mới mẻ và giành được thành công. Bạn đã khẳng định được năng lực của bản thân mình..

Song Tử khá thận trọng đối với tình yêu của mình. Bạn luôn trân trọng đối phương đến cùng nếu như đã muốn gắn bó lâu dài với người ấy. Trách nhiệm luôn là điều bạn đặt lên hàng đầu, vì thề dù là công việc hay tình cảm bạn cũng luôn nỗ lực hết mình.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Cự Giải trở nên bối rối hơn bao giờ hết. Bạn vội vã suốt cả ngày, không thực sự để tâm vào bất kỳ việc nào cả. Do vậy, xảy ra nhiều sai sót, không có việc nào ra hồn hết. Dường như bạn đang khá mất tập trung và có chú bất an đấy, không giống với Cự Giải thường ngày chút nào.

Vận trình tình cảm cũng không thuận lợi. Từ những chuyện cỏn con cũng khiến bạn làm bung bét mọi vấn đề. Bạn khiến đối phương cảm thấy bạn là người ngạo mạn, hay áp bức người khác nên họ cảm thấy không vui, muốn bùng nổ.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Vận trình công việc vẫn diễn ra ổn định, nhưng quá an toàn. Điều này khiến chòm sao mất đi tham vọng- động lực để phát triển. Có vẻ như bạn đang hài lòng với những gì đang có và không muốn học hỏi thêm. Có thể bạn sẽ dừng chân một chỗ với sự lười biếng này.

Vận trình tình cảm chòm sao vẫn bình yên. Vốn là người trầm tĩnh và thận trọng trong những chuyện riêng tư, nếu không chắc chắn thì sẽ không tiết lộ cho người khác biết. Bạn muốn công khai chuyện tình cảm hai người, vì thấy mọi chuyện đã thực sự đến thời cơ chín muồi.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Xem lich am duong cho thấy hôm nay, Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ. Điều này đã gửi một thần may mắn đến cho Xử Nữ. Cung hoàng đạo này có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của mình. Bạn luôn xem nhẹ vấn đề bản thân và thích giúp đỡ những người xung quanh mình.

Đừng chờ đợi sự tán dương từ bên ngoài nhưng việc này kéo theo thói quen soi mói và chỉ trích lỗi sai của đồng nghiệp. Bạn nên sửa tính xấu này. Nếu không, mọi người sẽ cảm thấy khó chịu vì bạn đấy.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Thiên Bình nhanh chóng hoàn thiện công việc của mình nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn. Các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè hay người thân đều rất hài hòa. Bạn dung hòa tốt các mối quan hệ này, không khiến ai mất lòng cả. Hãy phát huy sự khéo léo của mình hơn nữa nhé. Bởi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai đấy.

Tuy nhiên, bạn khá rụt rè trong chuyện tình yêu. Bạn âm thầm chờ đợi đối phương phản ứng lại. Bạn không nói ra thì làm sao người ấy biết được tình cảm của bạn mà trả lời chứ. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình đi thôi.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Loading...

Vận trình công việc Bọ Cạp trong ngày gặp một chút rắc rối. Khi không được ủng hộ, bạn trở nên chán nản và muốn buông xuôi mọi chuyện. Bạn có rất nhiều cơ hội để thể hiện bạn thân nên hãy lấy đó làm động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nhé. Lắng nghe ý kiến của người khác giúp bạn hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Vận tình duyên cũng gặp nhiều vấn đề, không được thuận lợi. Hai bạn không tìm được lối đi chung trong quan điểm, tính cách, góc nhìn. Sự khác biệt quá lớn về tình cách cũng như tuổi tác chính là rào cản trong chuyện tình cảm của hai người.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Nhân Mã nhận được một vài vận may, cơ hội trong ngày cuối tuần này. Bạn nhận được phần thưởng từ sự cố gắng trong công việc, được người khác cho tiền hoặc nhặt được tiền.

Nhân Mã là chòm sao nội tậm phong phú, giàu cảm xúc. Đối với bạn tình yêu luôn cần sự chân thành, thấu hiểu, nghiêm túc và thủy chung. Do vậy, dù gặp được đối tượng khiến mình rung động bạn vẫn thăm dò thái độ thật sự của đối phương trước đã.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 135 độ. Có vẻ như Nhân Mã đang quá tập trung vào vấn đề của người khác mà quên mất bản thân mình. Mọi chuyện sẽ chẳng đi được đến đâu nếu như bạn cứ mãi duy trì lối suy nghĩ này. Hãy nhớ rằng việc của mình chưa giải quyết xong nó vẫn tồn đọng ở đó và luôn nhắc nhở bạn rằng bạn vẫn còn "nợ" vì thế tâm lý của bạn sẽ chẳng hề thoải mái, tự do được.

Bạn nên mạo hiểm hơn để thấy những điều thú vị từ cuộc sống. Tuy nhiên, giữa mạo hiểm bản năng và mạo hiểm có tính toán có những điều khác biệt với nhau. Bởi vì mạo hiểm có thể dẫn đến những kết quả tiêu cực nhưng mạo hiểm có tính toán sẽ là một trong những cơ hội để chúng ta có kết quả tích cực cao hơn. Bạn nên lập ra những kế hoạch và hoàn thiện nó một cách khoa học nhất.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Bảo Bình là chòm sao thong minh, nhanh nhẹn. Do vậy, làm việc gì cũng đều lên kế hoạch kĩ càng, chi tiết, chọn những phương án tốt nhất có thể. Cũng nhờ vậy mà công việc của bạn hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch của bạn.

Chuyện tình yêu khiến chòm sao khá lo lắng. Bạn muốn được yêu đương nhưng sợ bản thân sẽ đau khổ thêm lần nữa. Nếu cứ lo được mất, thì bạn có thể sẽ lỡ mất cơ hội tìm được nửa kia của mình đấy. Hãy coi tình yêu như là những trải nghiệm giúp bạn trưởng thành hơn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) thứ Bảy ngày 25/05/2019

Vận trình công việc Song Ngư thuận lợi trong ngày hôm nay. Mọi việc đều thuận lợi, ăn ý với công sự. Chỉ cần bạn phát huy được sự nhiệt tình, sôi nổi và thể hiện được hết khả năng của mình thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng thôi.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được ổn đinh như vậy. Bạn không điều khiển được cảm xúc của mình nên cảm thấy mất phương hướng. Chỉ còn lại là sự ghen tuông, nghi ngờ về mọi thứ khiến người ấy vô cùng khó chịu. Có vẻ những bạn đang muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com