12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 6-6-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy ngày 6-6-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 6/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 6-6-2020 

Trong công việc, Bạch Dương nên từ bỏ các chiến lược cũ để thay thế chiến lược mới. Việc từ bỏ này dẫn đến thành công bất ngờ và ngay lập tức. Điều này khiến bạn nổi bật và làm hài lòng các đối tác chiến lược.

Trong chuyện tình cảm, mọi thứ diễn ra một cách đáng yêu trong mối quan hệ. Bạn có thể tin tưởng người bạn đời và cả sự gắn bó trong cuộc sống hàng ngày. Dưới những dấu hiệu tốt lành này nên nói với đối tác những gì bạn đang mong muốn về họ.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Kim Ngưu đang có những dự định khá lớn để khẳng định năng lực của mình. Bạn cần phải nắm bắt cơ hội này bởi có thể đó sẽ là cơ hội duy nhất của bạn. Thành công không phải một sớm một chiều mà là quá trình đầy chông gai, thử thách. Muốn thành công, Mã Nhi phải chuẩn bị kỹ lưỡng, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ sự thất bại, thay vì bỏ dở nửa chừng mỗi khi thấy khó khăn.

Căng thẳng giữa bạn và người ấy vẫn chưa được giải quyết trong hôm nay. Chuyện tình yêu không phải nói bỏ là bỏ được, hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định. Bạn có thể sẽ phải hối tiếc vì không chịu lắng nghe trái tim mình, lắng nghe lời giải thích của người ấy. Sức khỏe hôm nay không mấy tốt , bởi vậy nếu muốn khỏe mạnh thì hãy làm việc vừa phải và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nữa nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Trong công việc, thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức cần thiết để bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn. Bạn không chỉ mơ ước mà còn thực sự sống hết mình. Không có bất kỳ giới hạn nào với người yêu. Vì tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao!

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Tài năng của Cự Giải luôn lấy được sự chú ý của mọi người xung quanh. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, chòm sao này cũng có thể xoay chuyển tình thế một cách đáng ngạc nhiên. Thế mới là cung hoàng đạo đáng tin cậy, luôn khiến đồng nghiệp và cấp trên yên tâm khi giao trọng trách.

Trong chuyện tình cảm có vẻ như bạn đang đề cao cái tôi của mình quá mức, khiến những tranh luận đơn thuần lại biến thành những cuộc cãi vã không hồi kết. Bạn biết nguyên nhân nằm ở đâu rồi, hãy tự sửa sai ngay đi thôi.  Đối với tiền bạc hôm nay bạn sẽ có cơ hội phát tài phát lộc. Cơ hội kiếm tiền chẳng phải lúc nào cũng có, đừng chần chừ mà bỏ lỡ một cách đáng tiếc nhé. 

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Sư Tử trở nên năng động hơn hẳn thường ngày. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có một chút nổi loạn trong hôm nay. Bạn sẽ tràn ngập quyết tâm lên kế hoạch cụ thể để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Bạn rục rịch bắt tay vào những việc nhỏ nhất. Sự thay đổi này khiến không ít người ngạc nhiên song ai cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của chòm sao này.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang tiến triển rất tốt. Bạn cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Nếu như có thể, Kết Kết chỉ muốn ở bên người ấy từng giây từng phút mà thôi.

Góc hợp hôm nay cũng bù đắp các vấn đề sức khỏe suy nhược cho cung hoàng đạo này, bởi vì chúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời, giúp bạn tràn đầy năng lượng để bứt phá tới thành công.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Trong công việc, nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Trong chuyện tình cảm, tâm trạng hôm nay của Xử Nữ trên mức trung bình. Nhưng có vẻ bạn đang đòi hỏi quá nhiều điều không thể thực hiện với người yêu, tốt hơn hết nên lùi lại một bước để không nảy sinh những mâu thuẫn không mong muốn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Trong công việc, đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Đưa ra quyết định vội vàng sẽ phản tác dụng và có những hậu quả không lường trong tương lai. Mong muốn được khen ngợi và thành công của bạn có thể cản trở, hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công của bạn và nên áp dụng chiến lược khiêm tốn.

Trong chuyện tình cảm, đừng ngạc nhiên khi người yêu đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Vì họ cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng trong mối quan hệ. Đôi lúc bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể phá hủy khá sự tin tưởng trong tình yêu. Trong các cuộc thảo luận, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Công việc hôm nay của Bọ Cạp phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Năng suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với đồng nghiệp. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Hãy gác lại tất cả bộn bề của công việc, Mã Nhi sẽ đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo trong ngày này. Đó là “xách ba lô lên và đi”, bạn muốn đi và khám phá những chân trời mới, những điều mới mẻ xung quanh mình. 

Mã Nhi có thể gặp được duyên phận của mình trên chính con đường mà bạn đã đi qua. Người ấy dường như đã đứng ở đó chờ bạn từ rất lâu rồi. Liệu bạn có nhận ra?

Túi tiền của Mã Nhi trong ngày này sẽ vơi đi kha khá đó. May mắn là thời gian qua bạn đã bỏ ra được một khoản tiết kiệm không nhỏ. Đây chính là lúc dùng đến nó rồi.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với sự kiên nhẫn bạn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc hơn.

Hôm nay, sẽ có một cơn giông bão đến với mối quan hệ tình cảm của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Nên tiến hành một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tácngười yêu những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe những tâm sự và trải lòng của mọi người bởi bạn hiểu cảm giác khi có tâm sự mà không biết chia sẻ với ai sẽ khó chịu ra sao. Thời điểm này, bạn đang đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Bạn buộc phải tự mình lựa chọn bởi đi đến bước này rồi, sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn.

Trong chuyện tình cảm, nếu còn độc thân, hôm nay sẽ là một ngày đẹp để mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình. Việc có thêm những người bạn mới cũng sẽ tăng cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Tình hình tài chính ở mức ổn định tạo ra sự yên tâm rất lớn cho chòm sao này. Dù sao cũng là cuối tháng, bạn không muốn chi tiêu gì quá lớn vào lúc này.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 6-6-2020

Trong công việc, những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án ở bất kỳ mức độ nào. Chính vì thế, bạn nên thực hiện nhiệm vụ theo một nhóm hơn là cá nhân và không ngừng tạo sự tin tưởng lẫn nhau trong mỗi lúc làm việc.

Hôm nay bạn sẽ bị người yêu mê hoặc bằng một nụ hôn ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Chia sẻ và hòa hợp là những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com