12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 1-6-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 1-6-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 6/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 1-6-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 1-6-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Tử vi 12 chòm sao báo hiệu Bạch Dương có xu hướng phản ứng thái quá khi gặp phải áp lực, điều này chứng tỏ cung hoàng đạo này vẫn chưa đủ chín chắn và trưởng thành. Nếu cảm thấy không đủ trải nghiệm, hãy tìm hiểu thêm nhiều kiến thức từ sách vở hoặc những người đi trước nhé.

Trong phương diện tình cảm, Bạch Dương cũng muốn dành một sự quan tâm đặc biệt tới người ấy vì vậy không quên những cuộc nói chuyện và những buổi hẹn hò lãng mạn. Các Bạch Dương còn độc thân cũng có được những niềm vui nho nhỏ bên người thân, bạn bè, có cơ hội để tăng cường các mối quan hệ.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Hôm nay Kim Ngưu có được sức khỏe, tinh thần và cả tiền bạc.Chòm sao này nhận được những tin tốt lành về công việc và nhiều khả năng nắm bắt được các cơ hội tốt trong các kế hoạch hợp tác. Có điều đôi khi Kim Ngưu tỏ ra quá thông minh nên tính bảo thủ lại vượt trội và cũng ít nhiều khiến cho công việc bị cản trở.

Thêm vào đó tính cố chấp của Kim Ngưu cũng khiến cho các mối quan hệ xã hội và tình cảm gia đình cũng có đôi lúc khó thấu hiểu nhau hơn. Lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy làm một người hòa đồng để có được mối quan hệ dễ chịu cũng như đạt được những hiệu quả công việc tốt nhất.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Song Tử là người có được sự linh hoạt trong công việc, giao tiếp. Tuy nhiên, hôm nay có lẽ chòm sao này không phát huy được thế mạnh của mình. Những quyết định của Song Tử dường như có một chút do dự và chính điều này lại là bước cản trở chòm sao này xử lý nhanh được vấn đề.

Trong tình cảm, có thể một vấn đề nào đó giữa hai người khiến Song Tử khó chịu, không thỏa mãn hoặc vì nghe chuyện yêu đương không hạnh phúc của người khác khiến chòm sao này muốn bỏ cuộc. Nếu Song Tử muốn dành một chút thời gian cho riêng mình và cho mối quan hệ hiện tại một quãng nghỉ thì cũng chẳng có gì sai cả.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải nên thử thách bản thân một chút, tuổi trẻ thì đừng ngại xông pha, tìm kiếm những điều mới mẻ và lựa chọn công việc phù hợp với mình. Đây là khoảng thời gian để chòm sao này có thể mở rộng được tầm nhìn, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải đang không được tốt cho lắm. Nếu chòm sao này cảm thấy đầu óc căng thẳng, khó kiềm chế được cảm xúc của mình thì hãy nên nghỉ ngơi, thư giãn. Đứng dậy hít thở không khí trong lành hay tìm một nơi yên tĩnh đều rất hợp lí. Chòm sao này sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn nhiều.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Sư Tử rất dễ bị tổn thương vì những câu nói bông đùa của ai đó. Điều quan trọng là chòm sao này biết mình là ai, ở vị trí nào, tự tin vào bản thân và đừng để người ngoài tác động tới mình quá nhiều. Cuộc sống của Sư Tử thì chỉ có bản thân Sư Tử mới có thể hiểu rõ nhất và quyết định được thôi.

Sư Tử thường dành thời gian cho công việc và sở thích cá nhân, không có quá nhiều thời gian ra ngoài vui chơi cùng bạn bè hay giao lưu tình cảm thực sự là điều đáng tiếc của chòm sao này. Đừng chỉ trò chuyện với mọi người qua điện thoại hay mạng xã hội mãi như thế. Đôi lúc nên cùng hẹn hò nhau đến địa điểm mới thay đổi không khí.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Tử vi hôm nay cho thấy Xử Nữ chớ nên nóng vội nhận định ai đó khi chỉ nhìn bề ngoài của họ. Chòm sao này cần rất nhiều thời gian để hiểu về một người nào đó vậy nên đừng vội đưa ra lời đánh giá thiếu chính xác về họ. Đôi khi không thể “trông mặt mà bắt hình dong” được đâu.

Chòm sao này nên biết rằng không ai chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình bằng chính bản thân mình. Tìm ra những phương hướng thay đổi tích cực, cần thiết để cải thiện. Hãy quan tâm và chăm sóc tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần để giúp cho Xử Nữ sống vui vẻ hơn, bản thân chòm sao này nhờ đó cũng sẽ trở nên tự tin.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Thiên Bình có xu hướng cô lập bản thân, cũng không mấy nhiệt tình với các mối quan hệ thân thiết hay mang lại lợi ích cho chòm sao này. Đừng ấu trĩ như thế vì chính Thiên Bình đang loại bỏ đi cơ hội của mình đấy. Càng khép mình thì chòm sao này càng làm mọi người xa lánh mà thôi.

Bên cạnh đó Thiên Bình hãy tự cởi bỏ mình khỏi những suy nghĩ viển vông. Có thể suy nghĩ rằng vận may của chòm sao này không thể kéo dài mãi sẽ khiến Thiên Bình lo lắng nhiều về tương lai mà không thể quên những điều tốt đẹp ở hiện tại. Điều này có thể dễ dàng khiến những hi vọng mơ ước của chòm sao này không còn.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Bọ Cạp có thể trở thành một doanh nhân giỏi hay một nghệ sĩ thực thụ. Các lĩnh vực liên quan đến thời trang, ăn uống hay nghệ thuật như ca hát, giải trí có thể thu hút chòm sao này. Bọ Cạp có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn miễn là chòm sao này cảm thấy thoải má và hạnh phúc là được.

Tuy nhiên Bọ Cạp sẽ khá vất vả khi lúc nào cũng phải tự lực cánh sinh. Không dựa dẫm vào bất kì ai, không quá dễ dàng trao lòng tin của mình cho người khác. Mọi chuyện đều một mình xoay sở, không dám buông bỏ, không dám nhờ vả ai đó thì thực sự là chòm sao này đang làm quá vấn đề lên rồi.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Tử vi ngày mới báo hiệu Nhân Mã rất dễ có bất đồng với người thân trong gia đình. Đừng cố tỏ ra chỉ có quan điểm của mình đúng trong khi chính chòm sao này cũng không chịu nhìn nhận vấn đề từ vị trí của người khác. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn, bởi Nhân Mã cũng không phải là người cái gì cũng biết đâu.

Bên cạnh đó chuyện yêu đương cũng không được suôn sẻ. Khi gặp chuyện đen đủi thì chòm sao này và người ấy đừng nên đổ lỗi thay vào đó là hãy cùng nhau giải quyết vấn đề đang khiến cả hai khó chịu. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua đi,  hai người sẽ ngồi lại chia sẻ, rút kinh nghiệm và coi đó chỉ là một bài học.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Ma Kết cố gắng tiết chế cảm xúc của mình, đừng để cảm xúc tiêu cực và mãnh mẽ của bản thân khiến người khác cảm thấy bị sợ hãi. Có thể chòm sao này chỉ muốn nói ra hay làm để thỏa mãn bản thân nhưng khiến người khác bị tổn thương đấy.

Vào thời gian rảnh rỗi, Ma Kết nên tìm kiếm và đọc một vài cuốn sách yêu thích. Đọc sách tăng cường hoạt động cho não bộ của chòm sao này và sẽ giúp Ma Kết trở nên hoạt ngôn và thông minh hơn. Thêm vào đó việc này cũng giúp Ma Kết tăng thêm sự hiểu biết cho mình đấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 1-6-2020

Bảo Bình không nên quá dễ dãi với bản thân mình, thích gì làm nấy một cách vô tổ chức như thế được. Cung hoàng đạo này cần kỷ luật và nghiêm khắc với hơn thì mới có thể đạt được thành công và mong ước trong công việc cũng như cuộc sống.

Bảo Bình luôn thích chỉ đạo người khác, đó chính là vấn đề lớn nhất của chòm sao này vì nó gây khó chịu cho những người xung quanh. Họ cũng không muốn nghe hay lãng phí quá nhiều sức lực và thời gian của mình chỉ để nhìn Bảo Bình thể hiện bản thân thái quá nên hãy tìm cách sửa đổi đi Bảo Bình nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 1-6-2020

 Song Ngư có được tâm trạng tích cực khi làm việc và có được những người đồng nghiệp tốt bụng và luôn giúp đỡ nhiệt tình. Chòm sao này cũng xây dựng được các mối quan hệ tốt và cùng mọi người trải nghiệm những công việc thú ví với không ít những thành công.

Chuyện tình cảm cũng rất êm đẹp, Song Ngư  có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng không khí yêu đương vô cùng lãng mạn. Với các Song Ngư còn độc thân thì hoàn toàn có thể có cơ hội gặp gỡ người ưng ý tại sự kiện ở hay buổi tụ họp với bạn bè. Nếu thích ai thì hãy chủ động hơn nhé.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com