12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 18-6-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 18-6-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 6/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 18-6-2020
 

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Bạch Dương mong muốn hoàn thành mọi nhiệm vụ công việc trong ngày hôm nay, Bạch Dương ngập tràn năng lượng sống vui tươi, tích cực, làm việc gì cũng hết mình, dù yêu đương, vui chơi hay lao vào công việc.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này thu hút những ánh nhìn xunh quanh bằng sự hấp dẫn, năng lượng của bạn mang tới khiến bầu không khí trở nên khác lạ khiến người khác phải để ý tới bạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Kim Ngưu có vận trình không được tốt cho lắm. Bạn có xu hướng bốc đồng hơn, dễ cáu giận và nảy sinh xung đột với mọi người xung quanh. Có lẽ bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình bởi nó ảnh hưởng không ít tới bầu không khí làm việc lúc này. 

Chòm sao này làm bất cứ việc gì cũng đều cần có kế hoạch từ bao quát cho đến chi tiết và cố gắng bám theo sát kế hoạch bởi điều đó sẽ giúp bạn nhìn ra được những yếu điểm cần thay đổi. Cẩn thận và chỉnh chu trong công việc sẽ giúp bạn có được thành công nhiều hơn. 

Thường xuyên cảm thấy căng thẳng sẽ khiến não và cơ thể của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn nên tiết chế cảm xúc và luôn để cơ thể thư giãn, thoải mái sẽ giúp tránh được tình trạng căng thẳng. Hãy dành cho bản thân một ngày nghỉ ngơi để lấy lại năng lương nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Hôm nay Song Tử bạn có trí nhớ xuất sắc, nhất là về những thứ đi liền với sự gắn bó tình cảm. Niềm tin, truyền thống và văn hóa gia đình rất quan trọng đối với bạn. Bạn thích những ý tưởng quen thuộc và phổ biến, do đó bạn thường không thích những ý tưởng thời thượng hoặc cấp tiến.

Bạn để tình cảm điều khiển quá trình suy nghĩ của mình, do đó bạn khó nhìn cuộc sống một cách khách quan. Đặc biệt là khi tình cảm xáo động, bạn cũng trở nên rối trí. Do đó, bạn hãy cố gắng đừng quyết định việc gì quan trọng khi bực bội. 

Cung Song Tử bạn có trực giác cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể trở nên vô cùng cứng đầu. Hôm nay khi đã quyết định điều gì, không có bất kì sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến bạn lung lay bởi bạn rất kiên định và bền bỉ. Tài chính của bạn khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may. Thi thoảng, bạn cũng khá đa nghi và dễ ganh tỵ với người khác – điều khiến bạn gặp nhiều rắc rối.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Hôm nay, Cự Giải dễ bị cảm xúc chi phối trong công việc. Nhất là với những chòm sao làm dịch vụ thì điều này lợi bất cập hại. hi nổi giận, bạn không kiểm soát được dễ dẫn đến tình trạng đánh mất tình cảm của mọi người và gặp rắc rối. Ngay lúc này nên né tránh và đợi đến khi nào bình tĩnh, cơn giận tan đi rồi đàm phán.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải có thể sẽ xảy ra nhiều bất hòa với người bạn đời của mình. Khi hai người có mâu thuẫn, cả hai đều nóng giận chỉ muốn nói thật to quan điểm của mình và trấn áp người khác mà không ai nghĩ đến việc lắng nghe bạn đời.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Sư Tử có một ngày rất thuận lợi. Bạn cảm thấy rất vui và tự hào về những gì mình đã làm trong suốt thời gian vừa qua. Kết quả đã chứng mình được năng lực của bạn. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn nhé. 

Đôi khi cung hoàng đạo này quá tham vọng nên mong muốn có được thành công một cách nhanh chóng. Nếu chỉ ngồi đó tưởng tượng, mơ mộng thì bạn sẽ khó có thể nào thực hiện được đâu. Hãy thực sự bắt tay vào làm để biết mình cần gì và cải thiện điều gì để có được nó. 

Một ngày có thực sự tốt và hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng mỗi khi thức dậy. Bạn nên thức dậy sớm, hoạt động nhẹ nhàng hay nghe nhạc sẽ giúp bạn có được tinh thần lạc quan, tích cực, làm việc cũng thoải mái và hiệu quả hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Trong ngày này, Xử Nữ được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Người giúp đỡ bạn sẽ là người làm gương cho bạn. Hành vi và lời nói của họ thống nhất, nói được là làm được, tạo nên sự tin tưởng cho tất cả những người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ hôm nay nhường phần chủ động cho đối phương. Các cô gái hãy nhớ rằng, nếu một chàng trai thật sự thích một cô gái thì họ sẽ luôn biết cách xoay sở và sắp xếp thời gian của mình dành cho những thứ mà họ quan tâm.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Thiên Bình đứng trước những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình. Đừng ngại thử thách bản thân, dám nghĩ dám làm khi cần thiết. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với thử thách mới vì đó sẽ giúp bạn tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân. 

Thiên Bình có thể sẽ nhận được những tin vui bất ngờ từ phía nửa kia của mình đó. Bản mệnh hiểu và trân trọng hạnh phúc, lại càng yêu thương với người ấy hơn. Cung hoàng đạo này có thể sẽ không có nhiều thời gian cho người thân nhưng cũng chẳng hề lo lắng. 

Hậu phương vững chắc giúp cho bản mệnh thoải mái phát huy những năng lực còn tiềm ẩn của mình đấy. Người độc thân có thể sẽ tìm được những cảm xúc bất ngờ bên người mình tưởng chừng mãi mãi là bạn bè. Cung hoàng đạo này không hề ngờ được rằng tình yêu lại ở ngay cạnh bên chứ chẳng ở đâu xa.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Bọ Cạp hôm nay sẵn sàng thử sức bản thân trong những công việc mới mẻ. Bạn tin rằng dù thành công hay không thì nó cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm quý giá sau này.

Hôm nay, bạn cảm thấy khá mơ hồ về tình cảm của đối phương. Rõ ràng cả hai vẫn đang trong một mối quan hệ công khai nhưng bạn không thật sự chắc chắn người ấy có chỉ yêu mình bạn hay không.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Trong công việc, đôi khi Nhân Mã vẫn sẽ biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải. Bạn có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của chính bản thân mình trong lúc này.

Trong chuyện tình cảm, bản năng mạnh mẽ của bạn sẽ được đánh thức vào hôm nay, tuy nhiên nó có thể tạo ra một sự ức chế trong chuyện tình yêu. Nhân Mã hôm nay sẽ có những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. Bạn muốn tìm hiểu về người ấy nhiều hơn, nhưng những gì bạn nhận được lại là sự khước từ.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng tam hợp với sao Diêm Vương. Bạn cảm thấy mình đang trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt. Khát khao khám phả chính mình một cách toàn vẹn và hiểu được tâm tư sâu nhất trong lòng người ấy khuyến khích nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong bạn. 

Ma Kết hôm nay thực chất là một nhà quản lí. Ở đâu tức nước vỡ đê, bạn sẽ nhanh chóng củng cố thành lũy vững chắc. Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù. Bạn lật đổ cơ chế hiện tại và tiếp tục thành lập chế độ mới.

Mặt tài chính đang có những thay đổi mạnh mẽ trong kết cấu của xã hội, với nhiều tổ chức quen thuộc biến mất hoặc ra đời. Bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác về vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Lợi ích của cả cộng đồng sẽ đối mặt áp lực và nhân quyền có thể bị tấn công. Đây có thể là thời kỳ của sự phá hủy và lập thành trật tự mới.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Có vẻ như hôm nay Bảo Bình đang muốn thay đổi công việc của mình. Có vẻ như Bảo Bình yêu thích những điều mới lạ và sự tự do không chịu nổi áp lực gò bó trong công việc. Cho nên thời điểm này bạn bắt đầu có những suy nghĩ về việc thay đổi môi trường.

là một tri kỉ tốt, có trách nhiệm cho nên nhận được sự yêu thích từ người khác. Tuy nhiên, bạn không dễ dàng kiếm được một người bạn thân do Bảo Bình có tiêu chuẩn khá cao.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 18-6-2020

Hôm nay may mắn sẽ đến với những ai làm nghề viết lách, hội họa, nghệ thuật,... sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì thế, dẫu sự hài hước của bạn có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Chòm sao này thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận công việc, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

Mặt trái của vận tài lộc là ở chỗ sự xét đoán của bạn về tài chính có thể có khuynh hướng phớt lờ. Bạn nên bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó. Dự báo Song Ngư còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình.

Song Ngư hôm nay trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn và mất niềm tin với cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích. Đôi khi, bạn cũng hài hước với những câu chuyện đùa ngớ ngẩn, hoặc đang thả hồn với những giấc mơ và thế giới kì cục của riêng mình, song điều đó không có nghĩa là bạn ngốc nghếch hay điên khùng. Đó là những lúc bạn đang tự thu mình trong một thế giới tách biệt với hiện tại.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com