12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 28-5-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 28-5-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 6/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 28-5-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 28-5-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Xem tử vi ngày mới cho thấy Bạch Dương tràn đầy động lực và luôn phấn đấu hết mình vì những mục tiêu đã đặt ra. Chòm sao này biết được ưu nhược điểm của bản thân và tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tài năng nên gặt hái được không ít thành công.

Chất lượng giấc ngủ là yếu tố quan trọng đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta nên dù Bạch Dương đang ở trong tình trạng mệt mỏi, stress hay lo lắng… cũng đều có thể giải quyết bằng một giấc ngủ đủ. Song đừng ngủ quá lâu vì đôi khi chúng lại có tác dụng ngược lại đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Kim Ngưu hôm nay quá đề cao bản thân nên dễ có những quyết định chủ quan. Cung hoàng đạo này hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn, nhất là trong công việc. Việc kiên định với quan điểm của mình là tốt nhưng trong một số trường hợp cũng không nên quá cố chấp.

Các Kim Ngưu còn độc thân rất có thể sẽ tìm thấy đối tượng lí tưởng của mình trong ngày thứ năm này, đặc biệt là thông qua giao tiếp, trao đổi ý tưởng giữa hai bên. Rất có thể chòm sao này cũng sẽ trở thành tâm điểm chú ý thú hút nhiều người khác giới ở những nơi Kim Ngưu đến.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Song Tử tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của chòm sao này dường như chưa thể đạt được kết quả như mong muốn. Có thể cung hoàng đạo này sẽ cần thêm các cơ hội, thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Phương diện tài chính của Song Tử không có biến động khi nguồn thu không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc chòm sao này phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. Lời khuyên dành cho Song Tử là hãy cố gắng quản lý tiền bạc vì mục tiêu lớn trong tương lai nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Cự Giải sẽ không bao giờ có được thành công thực sự cho đến khi chòm sao này học cách nắm lấy thất bại. Khi trải qua những sai lầm, Cự Giải sẽ biết được đâu là con đường dẫn tới thành công. Vì thế, hãy cứ xem khó khăn cũng chỉ là lẽ thường thôi.

Cự Giải rất dễ mất kiểm soát về mặt cảm xúc, dễ nổi nóng và nghi ngờ mọi người xung quanh. Nếu không cố gắng kiềm chế thì chòm sao này rất dễ nói ra những lời khiến người khác phiền lòng. Đây có lẽ là lúc Cự Giải nên tìm đến thiền hoặc yoga để tĩnh tâm, tái tạo năng lượng và giải tỏa đầu óc.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Sư Tử trở nên bướng bỉnh, cứng đầu và đây chính là nguyên nhân khiến chòm sao này gặp phải khó khăn trong ngày. Hãy tỏ ra thoải mái hơn khi tiếp cận vấn đề, nếu người khác không nghĩ giống như mình cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Bói tình duyên cho thấy chuyện yêu đương của Su Tử không được như ý, chòm sao này tự nhủ bớt đi kì vọng trong mối quan hệ thì sẽ bớt đi thất vọng. Tuy dặn lòng là như thế nhưng trên thực tế Sư Tử vẫn không tránh khỏi tổn thương bởi sự vô tâm của người ấy. Thay vì im lặng hãy chia sẻ thắng thắn để cả hai có thể cùng tìm cách giải quyết nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Xử Nữ có cách thể hiện bản thân thú vị. Thêm vào đó, lối suy nghĩ thông minh của Xử Nữ cũng thu hút những người xung quanh. Chòm sao này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ cấp trên trong công việc, đây là cơ hội để Xử Nữ thăng tiến hơn trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này vì lo sợ những rủi ro sẽ xảy ra mà không dám tiến tới, vẫn khư khư ôm lấy trái tim của mình. Tuy nhiên hãy dũng cảm lên nhé, phải cho phép bản thân được sai và sửa sai, nếu không chòm sao này sẽ chẳng bao giờ có cơ hội gặp được người mình thực sự thích đâu.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Tử vi 12 chòm sao báo hiệu Thiên Bình dù có tài nhưng không vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, luôn coi trọng quy tắc và rất ít khi làm việc theo cảm hứng. Với bất cứ việc gì đang làm chòm sao này cũng đều nghiêm túc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Chuyện tình cảm có chút khúc mắc. Dường như cung hoàng đạo này cảm thấy lo lắng ngay cả khi đang hạnh phúc vì sự thu hút của nửa kia với người khác phái khá lớn. Dù đã có nơi có chốn rồi nhiều vệ tình vẫn không ngừng thả thính người ấy.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Bọ Cạp đang gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Công việc chẳng đâu vào đâu, chòm sao này để lộ ra những chuyện đáng lẽ không nên nói với bất cứ ai. Điều này khiến Bọ Cạp rất khó làm việc vì bị đồng nghiệp xa lánh. Hãy thận trọng hơn trong cách làm việc của mình, suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định để tránh sai lầm.

Hôm nay Bọ Cạp có chút lặng lẽ và trầm tư hơn mọi ngày. Chòm sao này dành thời gian để suy ngẫm về các mối quan hệ đã tan vỡ, đã đi qua đời mình. Đây là ngày Bọ Cạp nên nghĩ về những sai lầm của mình, không phải lúc nào chòm sao này cũng đúng trong mối quan hệ đã qua.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Nhân Mã nên giữ tinh thần sảng khoái, tránh căng thẳng, lo lắng bằng cách tập trung vào những điều mới mẻ, thú vị như lập kế hoạch cho một ngày, viết ra những điều quan trọng cần làm. Việc này sẽ giúp chòm sao này bắt đầu ngày mới bằng sự chủ động, hào hứng và phấn khích.

Nhân Mã là người rất sâu sắc trong tình cảm, bất cứ chuyện gì liên quan đến tình cảm cũng khiến chòm sao này bi lụy, buồn bã và không đủ tinh thần để làm bất cứ việc gì cả. Lúc này Nhân Mã nên nghe nhạc hoặc làm việc gì khiến bản thân cảm thấy hứng thú để lấy lại tinh thần.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Xem tử vi hôm nay cho thấy Ma Kết trở nên vội vàng, hấp tấp hơn bao giờ hết. Chưa làm xong việc này đã vội vàng chuyển sang việc khác, muốn làm được nhiều nhưng cuối cùng lại khiến mọi việc đều dở dang, hãy bình tĩnh lại nhé.

Nhìn chung công việc không có nhiều tiến triển nổi bật, vậy nên rất khó để chòm sao này có thể tự hào ngẩng cao đầu trước mặt người khác. Khi gặp khó khăn nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết và quan trọng là phải tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Bảo Bình có một ngày bận rộn và công việc cần phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ. Tuy nhiên, chính nhờ sự linh hoạt và năng lực của mình mà chòm sao này có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Cấp trên cũng dành nhiều lời khen ngợi và có thể cất nhắc Bảo Bình trong tương lai.

Trong tình yêu, để duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài, Bảo Bình hãy bỏ bớt cái tôi của mình đi nhé. Sự bướng bỉnh và hay thể hiện tính cách tuy không xấu nhưng nếu làm quá thì rất dễ khiến đối phương cảm thấy khó gần vì cảm giác chòm sao này lạnh lùng và rất thiếu cảm xúc đấy.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 28-5-2020

Song Ngư sẽ gặp phải áp lực trong công việc, chòm sao này hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu lại nhé. Song Ngư đừng gắng sức quá rồi thành quá tải, sinh ra tật xấu hay cáu gắt và dễ sai sót khi đưa ra quyết định..

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần phải mạnh mẽ hơn để đối mặt những khó khăn, trở ngại phía trước. Song Ngư nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình. Nếu chòm sao này và người ấy không biết nhường nhịn lẫn nhau thì sẽ rất dễ dẫn đến việc chia tay hoặc ly hôn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com