12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 14-02-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 14-02-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 11/2 đến 17/2

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch dương hôm nay cảm thấy bản thân mình tràn đầy động lực, nên bạn cũng đã có được những thay đổi tích cực trong hôm nay. Bạn cũng đã bị hạn chế đủ kiểu khi không làm được việc mà mình muốn.

Đối với những Bạch Dương đang trong tình trạng độc thân thì bạn sẽ có khả năng nhận được một cuộc gọi điện đến từ những người quen cũ, có thể bạn cũng sẽ có được một buổi hẹn hò đói với họ. 

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Hôm nay Kim Ngưu cũng sẵn sàng để khám phá và sẵn sàng học hỏi để đem đến cho bạn những cơ hội mới để phát triển chuyên môn của chính bạn. Tuy nhiên cũng hãy cẩn thận với một vài kẻ xấu đang lăm le cơ hội của bạn đấy nhé.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn cũng cần lưu ý rất nhiều. Tránh vì một phút bốc đồng mà bạn tiêu pha hết tiền tiết kiệm của chính mình để rồi lâm vào cảnh hết sạch tài chính trong những ngày chưa đến cuối tháng.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Song Tử giống như một bức tranh chưa đầy đủ màu sắc. Thay vì bạn kêu ca hay than vãn trước những rắc rối nhỏ thì bạn hãy biết cách đẻ chủ động và giải quyết chúng. Bạn cần chậm chạp thêm một chút đối với những quyết định của chính mình.

Tình hình tài chính của bạn cũng đang có chút khởi sắc nhưng nếu như bạn không biết cách để sử dụng chúng thì chúng cũng nhanh chóng sẽ bị tiêu hao nhanh chóng. Vì vậy hôm nay bạn cũng cần biết để cân đối tài chính của chính mình.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Cự Giải hôm nay cảm thấy dường như bạn đã giữ vững được sự điềm tĩnh của chính mình. Mọi người đều cảm thấy khá ngạc nhiên khi bạn lại có thể xử lý công việc của mình một cách nhanh chóng nhất đấy nhé.

Trong chuyện tình yêu, nửa kia cũng đang cảm thấy khá ngạc nhiên khi bạn làm việc một cách nghiêm túc. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá ôm đồm nhiều công việc vào người mình khiến cho công việc không hoàn thành được tốt, bạn nên biết giảm lượng công việc của mình lại.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Sư tử hôm nay cũng có những quyết định riêng của chính mình. Sự quyết đoán của bạn trong công việc cũng đã giúp cho bạn tránh được những lỡ dở. Vậy nên bạn cũng đừng chần chừ hay do dự điều gì nhé. 

Xem bói tình yêu nhận thấy bạn luôn có sự kiên nhẫn, thông cảm và biết thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà đôi bên cũng không mấy mâu thuẫn đối với nhau. Vì vậy nên người ấy và bạn cũng đã có được một tình yêu rất hạnh phúc bên nhau. 

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Vận trình của Xử Nữ hôm nay điềm tĩnh hơn rất nhiều, bạn cũng không nên nổi nóng vì một vấn đề nào đó. Trong công việc nếu như bạn càng căng thẳng thì các vấn đề bạn muốn giải quyết sẽ không được bình tĩnh. Vì vậy bạn nên giữ cho bản thân mình một thái độ nhu hòa nhất trong công việc.

Vận đào hoa của bạn trong hôm nay cũng đã cực kì nở rộ, đối với những người đã có đôi thì đây lại chính là nguy cơ có thể chia rẽ tình cảm của đôi bên. Vì vậy hôm nay bạn hãy nghĩ về những điều tốt đẹp mà một nửa kia cho bạn trước khi bạn sa đà vào những cám dỗ bên ngoài mà quên mất tình cảm của người ấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Thiên Bình hôm nay cảm thấy sẽ là một ngày khá tươi đẹp đối với bạn. Vì vậy nên bạn cứ muốn vui tươi mãi trong hôm nay nhưng tất nhiên những công việc trong công ty sẽ khiến cho bạn ủ rũ một chút. Nhưng không sao tất cả mọi chuyện của bạn cũng đều rất tốt, bạn cũng đã giữ được một tâm trạng khá vui vẻ của mình.

Hôm nay bạn cũng muốn tìm cách để giải tỏa nguồn năng lượng dồi dào của chính mình, nên bạn cũng đã trò chuyện rất nhiều với mọi người. Vì vậy hôm nay bạn đã có một nguồn năng lượng rất tốt cho một ngày.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Trong công việc Bọ cạp hãy nhớ rằng cần phải lập kế hoạch cụ thể để bạn có thể bước đi đúng hướng, đúng con đường mà bạn đã chọn. Đối với tài chính bạn cũng cần rất cẩn trọng. Tuy nhiên bạn cũng không nên tiết kiệm quá mức mà không tiêu gì cả.

Tình yêu của bạn và người ấy cũng đang rất phát triển. Bạn rất thông minh, biết cách nuôi dưỡng tình cảm của mình một cách khéo léo nên chuyện tình cảm của bạn cũng rất êm đẹp và ít có sóng gió.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Nhân Mã hôm nay có phần thận trọng quá mức, cũng vì thế mà tiền bạc của bạn đã đến tận tay rồi mà bạn còn để chúng vụt mất. Tuy vậy nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội để bạn có thể kiếm được một khoản không nhỏ cho mình.

Về chuyện tình cảm, nếu như đang có chút xích mích với người ấy thì bạn cũng nhanh giải quyết đi nhé, Đừng để quá nóng giận mà tránh mặt nhau khá lâu. Cảm xúc lên xuống thất thường sẽ là lý do tan vỡ trong tình cảm.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Ma Kết vốn là một con người nhạy cảm, thế nhưng bạn cũng hay che giấu đi những cảm xúc của chính mình. Vì vậy trong ngày hôm nay bạn chỉ muốn tâm sự đối với những người bạn thân của mình mà thôi.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay không được tốt cho lắm, khi mà người ấy nói chuyện thì tâm hồn của bạn dường như đang treo ngược cành cây. Vì vậy nên bạn cần kéo tâm hồn của mình quay trở lại ngay nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Hôm nay bạn nên cẩn thận đừng bao giờ kết luận vấn đề khi bạn mới chỉ hiểu được một phần chứ chưa hiểu rõ ngọn ngành của vấn đề đó. Sự vội vàng của bạn cũng có thể sẽ khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối đối với nhận định ban đầu của chính mình. 

Đừng nên quá câu nệ trong chuyện tình cảm. Khi tình yêu quá đầy đủ ai chủ động đều không còn là vấn đề quan trọng nữa. Nhưng nếu như bạn không biết cách để nắm giữ cơ hội thì có thể bạn sẽ để cho cơ hội của mình vụt mất đấy nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 14-02-2020

Song Ngư nên biết rằng tình yêu cũng giống như cái cây nếu không được chăm sóc nó sẽ chết yểu. Vì thế đừng cho rằng đã là người yêu của nhau thì hoàn toàn yên tâm rồi, không phải lo giữ nhau nữa, đây là suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng đấy. 

Công việc sẽ suôn sẻ hơn nếu cung hoàng đạo này biết phối kết hợp cùng đồng nghiệp. Sự đồng lòng của mọi người giúp công việc tiến triển nhanh và hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi của bạn đấy, ghi nhận cho thấy kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn làm việc đơn thương độc mã. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com