12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 16-03-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 16/03/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 16-03-2018 

Top 5 chòm sao nữ tiếp tục lẻ bóng trong năm 2018 

Bói vui tiết lộ điểm yếu trong tính cách khi yêu của bạn 

Đi tìm bốn con giáp may mắn nhiều tài lộc nhất nửa cuối tháng 3/2018 

Top 5 chòm sao dễ bị phản bội nhất trong tình yêu 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Không có gì đặc biệt xảy đến với cung Bạch Dương trong hôm nay. Bạn vẫn là người tràn đầy năng lượng và luôn trong tâm thế sẵn sàng. Bạn tự nhủ mình phải cố gắng hơn nữa trong mọi việc. Mặc dù vậy, trong tâm hồn bạn vẫn tồn tại những nỗi buồn khó tả. Nhưng Bạch Dương à ! bạn đã làm rất tốt rồi, đừng tự trách móc bản thân. Bạn nên cần một người để tâm sự và chia sẻ rồi đấy.

Hôm nay là ngày hạnh phúc của Bạch Dương. Không còn gì tuyệt vời hơn khi người ấy trao cho bạn nụ hôn ngọt ngào và những cử chỉ yêu mến. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng người ấy tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này bên nhau?

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Bạch Dương vẫn luôn trong mức ổn định, bạn vẫn là người luôn tự tin vào sức khỏe của mình. Nhưng bạn vẫn nên để ý hơn đến những biểu hiện bất thường của cơ thể. Đừng lờ đi và coi thường nó. Hãy giữ ấm cơ thể khi đi ra ngoài đường nhé.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Xem tử vi ngày mới của Kim ngưu bắt đầu khá muộn, có thể hôm nay bạn lại ngủ lười thêm một chút. Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi khi bắt đầu một ngày mới, nhưng đó chỉ là khởi đầu thôi. Vào giữ ngày bạn hoạt động một cách năng suất nhất. Bạn tìm kiếm những thứ làm bạn thích thú và khi bạn nhập cuộc thì bạn làm rất tốt. Bạn sẽ thấy yêu đời và tích cực hơn trong suy nghĩ.

Kim Ngưu suy nghĩ khá nhiều về chuyện tình cảm bạn hiểu rất rõ về tình trạng tình cảm hiện tại của mình, những gì cả hai đang bị hiểu nhầm và những gì đang gây phiền nhiễu cho bạn. Ngay lúc này, nói ra hết những mong muốn của bản thân. Bạn đủ nhạy cảm để biết điều gì nên nói điều gì không nên nhưng cũng nhớ là phải biết lắng nghe những chia sẻ của người ấy nữa nhé.

Hãy sử dụng thời gian này để làm mới mối quan hệ với người thân trong gia đình. Họ sẵn sàng đón nhận tấm lòng của bạn và dễ dàng bỏ qua những mâu thuẫn cũ. Bạn xử lý các vấn đề tài chính với sự cẩn trọng vốn có. Một ý tưởng tốt có thể là cơ hội cho thành công về sau. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng khoản tiền tiết kiệm để làm gì vì hôm nay bạn đủ bình tĩnh để xử lý vấn đề tiền bạc.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Theo tử vi hàng ngày hôm nay hơi căng thẳng nên bạn có chút nóng giận với người ấy. Điều này dẫn đến cuộc cãi cọ nhỏ giữa hai người. Tuy nhiên, sự việc sẽ không đi quá xa khi bạn biết cách điều tiết cảm xúc cũng như bày tỏ sự hối lỗi bằng những cử chỉ ngọt ngào.

Việc kinh doanh hoặc công việc hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Đối tác không đi đến thỏa thuận. Có hơi bực mình nhưng đừng vội vàng đưa ra quyết định gì vì giận quá sẽ mất khôn.

Song Tử gặp vấn đề về sức khỏe nhưng bạn không chú ý đến việc đó. Sự mệt mỏi khiến bạn không còn nghĩ đến những chuyện khác. Bạn vẫn nên quan tâm đến sức khỏe vì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Đừng để cơ thể héo mòn vì những chuyện không vui nhé.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Bói tình duyên bạn muốn nâng mối quan hệ của mình lên một giai đoạn mới, vậy đừng ngại ngần chia sẻ giấc mơ bạn đang ấp ủ với người ấy. Hai người sẽ cùng nhau tiến tới bến bờ hạnh phúc. Còn nếu đang độc thân thì một nửa của bạn cũng sắp xuất hiện rồi đấy, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi nhé.

Nếu đang vui và hạnh phúc nên bày tỏ cảm xúc này với bạn bè và người thân. Họ đang nóng lòng nghe tin của bạn đấy vì dù buồn hay vui họ vẫn luôn ở bên bạn. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa khi khối lượng công việc ngày càng nhiều lên. Năng lực của bạn đã được ghi nhận mỗi khi bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cự giải là chòm sao rất quan tâm vấn đề sức khỏe. Bạn luôn đầu tư thời gian để chăm sóc tốt cho cơ thể. Với một cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng tươi mới bạn đã truyền cảm hứng và niềm vui cho rất nhiều người. Bạn hãy cố gắng giữ gìn những thói quen tốt này nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo luôn dũng cảm và rực rỡ. Bạn luôn tỏ ra vui vẻ và sống tích cực dù cho chuyện gì xảy đến với bạn. Hôm nay, bạn đã gặp phải một số điều làm bạn không vui. Dù tỏ ra là mình rất ổn nhưng xâu thẳm trong lòng bạn vẫn muốn được bộc bạch với ai đó. Hôm nay, hãy nói ra những gì mình nghĩ, đừng giấu giếm và giả vờ vui vẻ.

Trong tình yêu tưởng như bạn đã có tất cả nhưng đến giờ này vẫn chưa đi đến đâu. Người ấy đã yêu bạn như một thói quen nên lúc xa nhau hai người không nhớ nhiều nữa. Thôi nào hôm nay hãy thành thật với tình cảm của mình, dù sao cũng cần gặp mặt nói chuyện để xác định vị trí mỗi người trong trái tim của nhau

Sư Tử luôn có sức khỏe tốt. Mỗi ngày bạn luôn dành thời gian để tập luyện thể chất. Và tất nhiên cũng như mỗi ngày bạn thấy cơ thể mình rất tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận với lửa nếu không muốn gây thương tích cho cơ thể nhé.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Ngày càng có nhiều mối quan hệ xã giao nên bạn ra ngoài nhiều hơn thường lệ. Nhưng mỗi lần như thế nên thông báo cho người ấy một câu tránh hờn dỗi hay ghen tuông không đáng có. Mà tốt hơn hết là nếu kết thúc công việc nên dành chút thời gian gặp một nửa của mình.

Đôi khi bạn không thấy thoải mái với mọi người thậm chí đối xử với họ như đối thủ. Thậm chí có lúc còn tranh cãi gay gắt. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo Xử Nữ hãy tôn trọng người thân thiết bên mình đừng vì họ quá gần gũi mà dễ dàng làm họ tổn thương như vậy chứ.

Nên biết khiêm tốn ở nơi làm việc, luôn hành xử công bằng và phải biết kiềm chế bản thân. Trong các cuộc trò chuyện, bạn có khuynh hướng phản ứng quá mức với các đồng nghiệp và cả sếp. Hãy đặc biệt cẩn thận nếu không bạn có thể gặp rủi ro vì những điều này.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)  Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Xem bói  tử vi hàng ngày của Thiên Bình, bạn vui vẻ, hồ hởi hơn thường ngày nên cũng chỉ nói những lời dễ thương dành cho người ấy. Tuy nhiên, đừng nói đòi hỏi quá đáng không là một nửa của bạn cũng sẽ nổi nóng lại mất vui.

Gần như bạn làm gì cũng bị người này nói sai người kia nói sai. Nếu đã vậy sao bạn không thử nhìn nhận lại vấn đề xem mình thực sự có lỗi lầm gì ở đây. Đừng vội phủ nhận hết những nhận xét của mọi người.  Bên canh đó hãy thận trọng với tiền bạc. Nếu đã cố dành dụm tiền cho những quyết định lớn thì nay vẫn tiếp tục chờ đi, không nên ra quyết định gì liên quan tới tiền bạc vào ngày hôm nay Thiên Bình nhé.

Bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Đặc biệt bạn nên thay đổi một vài điều trong chế độ ăn uống của bạn. Hạn chế ăn đêm và những thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ nhé. Nó rất có hại cho dạ dày và cơ thể của bạn đấy

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Tất cả các mối quan hệ bao gồm cả tình yêu cần phải có sự thấu hiểu mới mong tình cảm bền vững. Tuy không dễ nhưng hai người nên sắp xếp để có buổi gặp trực tiếp nói ra những khúc mắc trong lòng. Chia sẻ nhiều hơn bạn và người ấy sẽ càng gắn bó hơn

Mặc dù không dễ dàng gì nhưng bạn nên chấp nhận một sự thật rằng nhiều thứ không đi theo kế hoạch mà chúng ta đã vẽ ra. Tuy nhiên, bạn cần thích nghi nhanh và điều chỉnh hướng tư duy cho phù hợp hơn. Đó là cách duy nhất ngay lúc này. Các vấn đề trong công việc liên tục tái diễn đòi hỏi sự chú ý và cần tập trung cao độ. Đừng lảng tránh mà hãy đối mặt với khó khăn, cố gắng nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất. Đừng ngại thử cách xử lý hoàn toàn mới cho vấn đề cũ của mình.

Tử vi hàng ngày của cung Bọ Cạp cho thấy bạn cảm thấy không khỏe, bạn hơi nhức đầu vào buổi sáng. Nhưng cơn nhức đầu này sẽ qua nhanh khi bạn tập trung vào guồng quay của công việc. Mặc dù vậy bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Cuộc sống của Nhân Mã lúc nào cũng năng động. Như một chú ngựa trên thảo nguyên, cuộc sống này chính là sân chơi của bạn. Bạn luôn biết cách làm mọi thứ trở nên thú vị. Nhưng hôm nay bạn có vẻ hơi âu sầu do công việc nhiều áp lực. Cuộc vui hằng ngày của bạn trở nên nhàm chán hơn. Hãy thưởng thức một tách trà để cảm thấy an tâm hơn nhé.

Nếu cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ của hai bên thì đừng vội đổ tội cho người ấy. Hơn nữa phải chắc chắn rằng đừng đẩy áp lực và mệt mỏi của mình lên người khác. Công việc là công việc còn tình cảm là tình cảm, hãy phân biệt rõ ràng hai chuyện này. Lúc này hai bạn cần nghỉ ngơi để bình tĩnh lại.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Nhân mã có một vẻ ngoài oai hùng và một sức khỏe tốt. Bạn bay nhảy mà không biết mệt mỏi. Hôm nay, bạn cần phải cận thẩn với những gì liên quan đến kim loại nhé. Vì nó có thể làm bạn bị thương đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Tình yêu êm đềm sẽ dễ gây nhàm chán, hãy khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên thú vị hơn bằng những bất ngờ nho nhỏ hoặc hoạt động giải trí mà hai người cùng tham gia. Tình cảm cũng cần phải được làm mới thường xuyên để tăng sự gắn kết hơn.

Hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ và nhìn nhận mọi vấn đề thoải mái hơn. Những thứ quan trọng trong cuộc sống như tình yêu, sự gắn kết với bạn bè, người thân trong gia đình nên được đặt ở chế độ ưu tiên.

Xem tử vi hàng ngày công việc cảu Ma Kết hôm nay thuận lợi nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Bạn không hề gặp khó khăn khi giao tiếp với mọi người và điều này góp phần vào thành công của tập thể.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Bảo Bình vẫn chậm rãi và chắc chắn như chính tính cách của mình. Bạn vẫn thả lỏng tâm hồn mình và tâm trạng thật thư giãn. Hôm nay, bạn cảm thấy vui vẻ và sảng khoái hơn mỗi ngày vì bạn đang thấy rất hài lòng với điều gì đó. Nhưng cũng nên để ý đến tâm trạng của người khác nữa nhé.

Cả hai bạn hôm nay rất phấn chấn, vui vẻ vì thế hãy tận dụng khoảng thời gian này bên nhau. Theo tử vi 12 cung hoàng ạo bạn hãy thử hỏi xem người ấy muốn làm gì hôm nay để cùng nhau lên kế hoạch cho buổi tối lãng mạn bên nhau.

Bạn bè người thân quan tâm tới bạn và xin ý kiến của bạn trong 1 số vấn đề. Đừng ngại đưa ra ý kiến của mình vì nhiều khi họ là người trong cuộc nên không nhìn nhận được hết nhiều mặt của sự việc. Đồng nghiệp thích lắng nghe góp ý của bạn, họ đánh giá cao sự chuyên nghiệp cũng như sự hỗ trợ của bạn. Hãy cứ thoải mái giúp đỡ mọi người vì đâu phải ai cũng giỏi tất cả mọi việc, sẽ có lúc bạn cần họ giúp.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 16-03-2018

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có thể hai bạn đưa ra một quyết định quan trọng cho mối quan hệ của mình. Vì vậy, bạn nên trò chuyện với người ấy thân mật và gần gũi hơn và nhớ lắng nghe chia sẻ của họ. Nếu bạn tỏ ra là người biết lắng nghe chắc chắn sẽ đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài.

Bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt tình với công việc. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng vì nỗ lực của mình. Những tham vọng của bạn sẽ sớm được hoàn thành nếu bạn giữ tinh thần tốt như bây giờ.

Bạn vui vẻ cười nói khiến mọi người cũng vui lây. Bạn bè và người thân thích nhìn bạn vui tươi như vậy vì thế nên phát huy điều này thường xuyên hơn để năng lượng tích cực của bạn được truyền cho họ. Sức khỏe của Song Ngư rất tốt. Cho dù sóng gió nào ập đến với bạn thì bạn vẫn thấy tự hào về cơ thể và sức khỏe tốt của mình.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com