Phong Thủy với đời sống
 

Chọn khách sạn khi du lịch theo phong thủy


Lựa chọn khách sạn có phong thủy tốt không những bảo vệ tài vận của bạn mà còn cho phép tài nguyên tiến vào rộng rãi, có nhiều cơ hội mới mẻ, ngay cả khi ở nơi xa lạ. Vì thế, khi đi du lịch, công tác, xa nhà hãy bỏ nhiều công sức hơn, tỉ mỉ hơn trong vấn đề chọn nơi ở, coi phong thủy khách sản là một trong những tiêu chí quan trọng để cân nhắc. 

XEM THÊM

Bốn lưu ý phong thủy giúp khai vận trong tiết thanh minh 

5 mẹo phong thủy đơn giản giúp hôn nhân viên mãn 

Lắp quạt trần sai vị trí khiến tài lộc tiêu tan 

Chọn khách sạn khi du lịch theo phong thủy

Vị trí địa lý khách sạn

Thông thường, khi lựa chọn nơi nghỉ người ta sẽ ưu tiên vị trí gần danh lam thắng cảnh, gần nơi làm việc, có giao thông thuận tiện. Về phương diện phong thủy, khách sạn tụ tài phải ở nới bát phương tám hướng đều tụ tập. Hãy chọn nơi ở đường lớn, đường chính, gần sát mặt đường thì giao thông phát đạt, tài khí mới ngưng tụ. 
 
Vị trí của khách sạn nhất mạnh tới việc trước thấp sau cao, đại diện cho sự phát triển hưng thịnh, phía trước bằng phẳng đại diện cho sự hanh thông, phía sau có nhà cao tầng, núi cao, kiến trúc cao dựa vào đại diện cho sự vững vàng, ổn định. Khách sạn không nên gần chùa miếu, nhà tang lễ, nghĩa trang, bằng không tiền tài khó tụ lại bất lợi cho sức khỏe. 

Cửa chính của khách sạn
 
Cửa chính của khách sạn chính là một trong những yếu tố quyết định khách sạn hợp phong thủy hay không. Cửa chính cần quang đãng, sáng sủa, không bị cây to che khuất để sinh khí có thể thuận lợi tiến vào. Cây lớn che tài, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài lộc, khách lưu trú tại đây cũng không gặp nhiều may mắn về tài chính. 
 

Bên cạnh đó, bố trí thang máy đối diện cửa chính là lỗi phong thủy phá tài, lậu tài rất lớn, nếu nơi đó phòng đẹp giá phải chăng mà phạm lỗi này thì nên cân nhắc khi tới ở nhé, chắc chắn bạn không muốn trong thời gian ngắn mà thất thoát khoản tiền lớn đâu, đúng không nào. 

Thiết kế phòng khách sạn

 

Phòng khách sạn có thiết kế cao khoảng 2,8m là tốt nhất, vừa vặn không quá cao không quá thấp, tạo cảm giác thoải mái, tránh ngột ngạt tù túng mà không thấy trống trải hoang vu. Nếu thuê phòng lớn, phòng gia đình có ghế sofa thì nên có một đôi, trái phải mỗi bên bày một chiếc, tượng trưng cho tat hữu hộ pháp mới có thể phát tài, hỗ trợ về phong thủy.
 
Không nên chọn phòng có hành lang đâm thẳng vào cửa chính, vượng khí và sinh khí của căn phòng sẽ bị phá hỏng hoàn toàn, dẫn tới tài vận khó có thể hanh thông. Ngoài ra, trường hợp này còn tạo hình sát khiến người ở trong phòng dễ gặp rủi ro, tai nạn. 
 
Phòng đối diện thang máy cũng không phải lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh. Trong phòng có gương đối giường, cửa nhà vệ sinh đối diện giường ngủ cũng không tốt lành, điểm này nên chú ý khi lựa chọn phòng khách sạn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com