Phong Thủy với đời sống
 

Mẹo phong thủy 8-3 giúp bạn vượng đào hoa, tình yêu theo nhau tìm tới


8-3 bạn có muốn tăng vận đào hoa, thắm thêm duyên sắc cho không? Tham khảo ngay những mẹo phong thủy dưới đây của lịch vạn sự nhé!

XEM THÊM

8/3 đi tìm 4 con giáp nữ được cánh mày râu khao khát theo đuổi 

Lời khuyên cho 12 nàng hoàng đạo độc thân tìm thấy nửa kia trong tháng 3/2018 

Rèm cửa sáng màu, tượng ngựa...phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến, thành công 

Đại kỵ phong thủy cửa hàng nên tránh nếu muốn buôn may bán đắt 

Những lỗi phong thủy ở quầy thu ngân khiến cửa hàng làm ăn thất bại 

Mẹo phong thủy 8-3 giúp bạn vượng đào hoa, tình yêu theo nhau tìm tới

Phong thủy 8-3 cho nữ giới

Dọn bàn làm việc
 
Hãy thu dọn bàn làm việc của mình thật gọn gàng sạch sẽ, đặc biệt, tất cả những thứ như tài liệu, sách vở hay điện thoại đang để trên mặt bàn thì dịch chuyển sang hết bên tay trái nhé. Nhớ là bên trái đó, làm theo mẹo phong thủy này chẳng những bạn sẽ có một ngày 8/3 vui vẻ mà còn có thể đón cơ hội có thu hoạch bất ngờ, tìm thấy người trong mộng ấy chứ.

Lau sạch gương

Lau rửa thật sạch gương cầm tay, gương trang điểm cũng như gương soi trên tủ trong nhà. Gương sạch rồi thì sẽ sáng trong, bạn soi gương cũng sẽ thấy mình xinh đẹp thêm phần nào, vận may cũng theo đó mà tới, tình duyên cũng thêm phần thắm sắc.

Bày hoa đúng chỗ
 
Nếu như có ai đó tặng cho bạn hoa nhân ngày 8 tháng 3 thì nhớ là đừng có tùy tiện đặt hoa lung tung nhé. Đây là điều bạn phải khắc ghi trong lòng, nếu ở nơi làm việc thì đặt hoa bên tay trái bàn, còn ở nhà thì đặt ở góc Tây Nam trong nhà hoặc đầu giường bên phải. Điều này không chỉ đơn giản là để bạn nhìn thấy hoa tươi mà vui tươi hoan hỷ trong lòng, ẩn giấu đằng sau là cả phong thủy chiêu đào hoa nữa đó. Hoa tươi tượng trưng cho đào hoa, đặt hoa tươi bên mình cũng giống như thu hút đào hoa, khiến cho các chàng trai phải nhìn ngắm bạn nhiều hơn.

Hạn chế tranh cãi, cho mượn tiền
 
Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bạn nữ hãy hạn chế việc tranh luận, cãi cọ với người khác nhé. Còn nữa, đồ đạc hay tiền bạc cũng hạn chế cho người khác mượn, nếu không dễ khiến cho vận khí đang lên lại bị thất thoát, tiêu tán đi mất.

Chăm sóc cho người thân

Ngày 8 tháng 3 cũng là ngày của các bà, các mẹ, nếu có thể thì cố gắng về nhà sớm, nấu cho cả nhà một bữa cơm ngon, đỡ đần việc nhà cho người nội trợ… Hành động tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho cả gia đình, mà bạn biết rồi đó, người vui vẻ, hạnh phúc thì mới dễ dàng có được tình yêu, các cô gái xinh đẹp đừng quên điều này nhé.

Phong thủy 8-3 cho nam giới

Nghe có vẻ kì lạ, nhưng ngày 8/3 cũng có thể coi là ngày của nam giới, chỉ có điều nam giới phải hành động nhiều hơn mà thôi. Nếu có thể tạo dựng một ngày 8 tháng 3 thật vui vẻ thì các bạn nam cũng có thể tăng thêm cơ hội tình duyên cho mình nữa đó. Hãy thử làm theo những mẹo phong thủy chiêu đào hoa sau đây nhé.
 
Tặng hoa 

Mua tặng cho những người phụ nữ thân yêu xung quanh mình một bó hoa tươi để bày tỏ tình cảm của mình. Đừng ngại người khác hiểu lầm hoa tươi tượng trưng cho tình yêu nam nữ, ngày 8 tháng 3 bạn có thể dùng hoa tặng cho cả nửa thế giới cơ mà.

Giúp đỡ những người phụ nữ quanh mình
 
Dù bạn còn đang đi học hay đã đi làm thì cũng hãy chủ động làm những việc tuy nhỏ nhưng dễ đánh trúng tâm lý phụ nữ này nhé: dọn nhà vệ sinh, nấu chút đồ ăn, pha trà hay dọn dẹp bàn làm việc ở nơi công sở… Đào hoa vận của bạn chắc chắn sẽ tăng lên gấp bội. Có lẽ nhiều bạn không biết, nhưng yêu thương những người phụ nữ xung quanh mình cũng chính là yêu thương bản thân đó.
 
Hẹn hò cùng người trong mộng

Nếu bạn đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy mạnh dạn mời người ấy cùng mình đi ăn, uống cà phê hay xem phim chẳng hạn. Đừng ngần ngại đưa ra lời hẹn, quá lắm thì bị từ chối chút thôi, còn nếu bạn cứ giữ tình cảm trong lòng thì nào ai hay ai tỏ.
 
Với những bạn nam đã có người yêu, có vợ thì cũng đừng quên dành tặng cho người ấy của mình một buổi hẹn hò lãng mạn nhé. Nhưng nhớ là đi đâu thì đi, làm gì thì làm, trong ngày 8 tháng 3 chớ dắt nhau đi cắt tóc hay đi chùa chiền, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thiếu gì chỗ để chơi, việc để làm đâu.

Lời khuyên cho 12 nàng hoàng đạo độc thân tìm thấy nửa kia trong tháng 3/2018 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com