Phong Thủy với đời sống
 

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Sửu


Bàn thờ thần tài với đa phần người Việt, đó chính là một góc thu nhỏ của thế giới tâm linh. Nó như một nhịp cầu kết nối Âm - Dương về một khía cạnh nào đó, thể hiện cho lòng thành kính giữa con cháu với ông bà, tổ tiên. Hơn nữa bàn thờ đặt đúng cách sẽ giúp gia đình gia chủ tuổi Sửu thịnh vượng, phú quý, người trong nhà đỗ đạt cao, giàu có, có tài, có danh, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và thông minh.
 
phong thuy ban tho than tai
 
Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Sửu
 
Bàn thờ thần tài cũng phải tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà đó là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như bàn thờ thì càng cần thiết phải hội đủ hai yếu tố đó là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ thần tài đẹp trang trọng sao cho tránh luồng năng lượng xấu và đón được năng lượng tốt lành.
Theo nguyên tắc chung nhất, gia chủ tuổi Sửu (Các bạn tìm hiểu thêm  xem tuong so cho người tuổi Sửu) nên đặt bàn thờ thần tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải khô ráo, giữ vệ sinh sạch sẽ. Tốt nhất là tại góc chéo bên phải hoặc bên trái đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc.
Gia chủ tuổi Sửu cũng nên đặt bàn thờ thần tài ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Ngoài ra, bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định. 
Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ thần tài, bàn thờ hiện nay thường có hai loại: Bàn thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước bạn cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau.

HƯỚNG ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI HỢP PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI SỬU

Phong thủy đặt bàn thờ thần tài cho tuổi ẤtSửu

- Năm sinh dương lịch: 1985

- Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

- Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

- Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

- Gia chủ tuổi Ất Sửu nên đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Đông Bắc (Thiên y); Tây (Sinh Khí); Tây bắc (Phục Vị); Tây Nam (Diên niên).

- Gia chủ tuổi Ất Sửu nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Đông (Ngũ quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Bắc (Lục Sát).

http://lichvansu.wap.vn/xem-van-han.html

Xem vận hạn năm 2015

Phong thủy đặt bàn thờ thần tài cho tuổi Đinh Sửu

- Năm sinh dương lịch: 1996

- Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

- Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

- Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

- Gia chủ tuổi Đinh Sửu nên đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

- Gia chủ tuổi Đinh Sửu nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Tây (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Hoạ Hại); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Phong thủy đặt bàn thờ thần tài cho tuổi Quý Sửu

- Năm sinh dương lịch: 1973

- Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

- Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

- Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

- Gia chủ tuổi Quý Sửu nên đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Đông Nam (Thiên y); Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên niên); Nam (Phục Vị).

- Gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Tây (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt mệnh); Tây Nam (Lục Sát).

Phong thủy đặt bàn thờ thần tài cho tuổi Tân Sửu

- Năm sinh dương lịch: 1961

- Năm sinh âm lịch: Tân Sửu

- Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

- Ngũ hành: Bích thượng thổ (Đất trên vách)

- Gia chủ tuổi Tân Sửu nên đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y).

Năm nay 2015 bạn gặp sẽ gặp  Vận hạn gì và cung sao giai han như thế nào ? 

- Gia chủ tuổi Tân Sửu nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Tây Bắc (Ngũ quỷ); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt mệnh); Đông Bắc (Lục Sát).

Phong thủy đặt bàn thờ thần tài cho tuổi Kỷ Sửu

- Năm sinh dương lịch: 1949

- Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu

- Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

- Ngũ hành: Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)

- Gia chủ tuổi Kỷ Sửu nên đặt vị trí và hướng  bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

- Gia chủ tuổi Kỷ Sửu nên tránh đặt vị trí và hướng  bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Nam (Tuyệt Mệnh); Bắc (Lục Sát).

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com