Phong Thủy với đời sống
 

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Thìn


Với đa phần người Việt Nam, bàn thờ thần tài chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó bàn thờ thần tài như một nhịp cầu kết nối Âm - Dương. Hơn thế nữa đặt bàn thờ thần tài đúng cách nó sẽ giúp cho gia đình của gia chủ tuổi Thìn giàu có, phú quý, thịnh vượng, có tài có danh, người trong nhà đỗ đạt cao, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh, thông minh.

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Thìn

Trong phong thuy bàn thờ thần tài cũng tuân theo nguyên tắc nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như bàn thờ thần tài thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố trong phong thủy đó là “tọa cát” và “hướng cát” đặt vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

HƯỚNG ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI HỢP PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Giáp Thìn

- Năm sinh dương lịch: 1964

- Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

- Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

- Ngũ hành: Hú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

- Gia chủ tuổi Giáp Thìn nên đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

- Gia chủ tuổi Giáp Thìn nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Lục Sát).

Năm nay 2015 bạn gặp hạn gì và bạn đã biết cung sao giai han như thế nào chưa ! 

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Bính Thìn

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Thìn

- Năm sinh dương lịch: 1976

- Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

- Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

- Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

- Gia chủ tuổi Bính Thìn nên đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

- Gia chủ tuổi Bính Thìn nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát).

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Mậu Thìn

- Năm sinh dương lịch: 1988

- Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

- Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

- Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

- Gia chủ tuổi Mậu Thìn nên đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị).

- Gia chủ tuổi Mậu Thìn nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh). 

XEM VẬN HẠN năm 2015: SOẠN VH NĂMSINH GIỚI TÍNH Gửi 8785. 

VÍ DỤ: Giới tính Nữ, sinh năm 1988, Để xem năm 2015 gặp hạn gì soạn:
VH 1988 NU gửi 8785

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Canh Thìn

- Năm sinh dương lịch: 2000

- Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

- Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

- Ngũ hành: Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn)

- Gia chủ tuổi Canh Thìn nên đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

- Gia chủ tuổi Canh Thìn nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Lục Sát).

Năm nay các bạn đã tìm được người hợp tuổi để xông đất cho nhà bạn chưa ? Cùng xem xong dat dau nam để biết được nhiều hơn !

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Nhâm Thìn

- Năm sinh dương lịch: 1952

- Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn

- Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

- Ngũ hành: Trường lưu thủy (Dòng nước lớn)

- Gia chủ tuổi Nhâm Thìn nên đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài vào các hướng tốt là: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

- Gia chủ tuổi Nhâm Thìn nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com