Phong Thủy với đời sống
 

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ


Thuyết phong thuy coi con người ta là một tiểu vũ trụ và màu sắc cũng có sự tương tác về mặt ngũ hành đối với con người. Mỗi màu sắc đó trong phong thủy lại có tính tương sinh hay tương khắc. Đây cũng là những nguyên tắc cơ bản trong phong thuy giúp cho người mệnh Thổ chọn được những màu phù hợp trong nội thất, đặc biệt là phòng ngủ.

phong thuy phong ngu menh tho

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Ảnh hưởng của phong thủy phòng ngủ tới đời sống con người

Việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp người mệnh Thổ lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vì màu sắc phòng ngủ tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.
Phòng ngủ trong mỗi gia đình nên có những cách bài trí khác nhau hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ để các thành viên trong nhà có một giấc ngủ sâu sau ngày làm việc mệt mỏi.
- Khi chọn đồ phòng ngủ theo phong thuy cho người mệnh Thổ, bạn cần chú ý lựa chọn những vật dụng không có góc cạnh sắc nhọn như một chiếc bàn nhỏ hình tròn thay những chiếc bàn hình vuông, hình chữ nhật… Cách lựa chọn này có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng trong phòng.

Phong thủy phòng ngủ cho người Mệnh Thổ

- Gia chủ là người mệnh Thổ điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Hỏa sinh Thổ. vì vậy, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng các màu hồng, màu đỏ hay màu tím.

mau hong tuong sinh menh tho trong phong thuy

Màu hồng tương sinh mệnh Thổ theo phong thủy

- Gia chủ mệnh Thổ sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp (xem tuong so để nghiên cứu thêm về tương hợp, tương khắc). Hợp với mệnh Thổ chính là Thổ. Màu của Thổ là màu vàng đất, màu vàng và màu nâu đất.
- Vì Hỏa sinh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Hỏa, tức là hướng nam hoặc là các hướng thuộc mệnh mệnh Thổ là Tây Nam, Đông Bắc đó là sự kết hợp Thổ với Thổ.
- Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc là các màu tương sinh là màu vàng và nâu đất.
- Gia chủ mệnh Thổ không nên dùng màu thuộc hành mộc như xanh, xanh lá. Bởi trong phong thuy vì Mộc khắc Thổ nên khi có màu tượng trưng cho Mộc sẽ không tốt cho gia chủ.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com