Phong Thủy với đời sống
 

Treo đồng hồ đối diện cửa lỗi phong thủy nhà ở khiến gia trạch bất an


Trong phong thủy nhà ở việc treo đồng hồ đối diện cửa ra vào là điều rất kiêng kỵ bởi nó ảnh hưởng không nhỏ tới vận xui của gia đình. Ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như vận đào hoa của gia chủ. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào được coi là thiết kế sai phong thủy có thể khiến gia chủ gặp những điều xui xẻo ảnh hưởng đến cuộc sống. Do đó, hãy tránh ngay lỗi sai này để gia đình luôn được bình an bạn nhé!

Trong cuộc sống vẫn biết đồng hồ là vật dụng rất quen thuộc và rất cần thiết trong gia đình và gần như trong bất kỳ gia đình nào cũng có. Tuy nhiên làm treo đồng hồ làm sao mới hợp phong thủy thì có lẽ không phải ai cũng biết. Ngoài việc giúp cho con người theo dõi thời gian thì đồng hồ cũng là một vật phẩm phong thủy, sử dụng đúng có tác dụng mang lại may mắn, sai gây hại cho gia chủ.

Trong những sai lầm về đồng hồ phong thủy, treo đồng hồ đối diện cửa ra vào có lẽ là lỗi nhiều người mắc phải nhất nhưng lại không hiểu hết hậu quả mà việc làm này gây ra.

Những sai lầm khi treo đồng hồ khiến gia chủ không may mắn.  

1. Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào khiến gia chủ gặp xui xẻo

Treo đồng hồ sai phong thủy

Treo đồng hồ đối diện cửa khiến gia chủ gặp xui xẻo

Để tiện cho việc theo dõi thời gian giờ giấc, nhiều gia đình thường treo đồng hồ ở vị trí đối diện cửa ra vào cho dễ trông thấy. Tuy nhiên, vừa vào cửa đã nhìn thấy đồng hồ là một thiết kế vô cùng xấu trong phong thủy. 
 
Lý do chính của việc này là bởi vì âm Hán Việt của đồng hồ là "chung" đồng âm với từ "chung" mang ý nghĩa là kết thúc và tiễn biệt. Bởi vậy nhiều người cho rằng điều này là không may mắn, không cát tường. Lâu dần, mọi người sẽ cảm thấy phiền muộn, bi quan, bất an, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Hơn nữa, cửa chính là nơi đón nhận các dòng khí cả tốt lẫn xấu vào nhà. Nếu là sát khí, sẽ gây xung sát bởi đồng hồ trong phong thủy có tác dụng đấu sát. Hai khí này gặp nhau sẽ khiến nhà cửa không yên.

Còn nếu là khí tốt như tài khí thì sẽ dễ bị chặn ở ngoài cửa khiến gia trạch thiếu sinh khí, mọi việc khó hanh thông.

Cách tốt nhất là nên treo đồng hồ chếch về bên trái hoặc bên phải cửa để tránh ảnh hưởng đến tâm trạng người trong nhà cũng như tổng thể phong thủy của ngôi nhà.

Đừng bỏ lỡ: Phong thủy cửa ra vào: “Nhỏ nhưng có võ”, ít chú trọng sẽ bị xui xẻo bám riết
 
2. Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào làm ảnh hưởng đến sự chú ý
 
Theo phong thủy nếu như vừa mới vào cửa mà đã nhìn thấy đồng hồ thì điều đó sẽ khiến cho mọi ngươi phân tâm, mất tập trung. Lâu dần điều này sẽ ảnh hưởng đến các quyết định của gia chủ, một khi đưa ra lựa chọn sai lầm sẽ gây phiền toái trong cuộc sống, đánh mất cơ hội.

Đồng hồ treo ở vị trí ghế sofa

Treo đồng hồ ở vị trí trên ghế Sofa khiến mất tập trung

3. Theo phong thủy nhà ở treo đồng hồ đối diện cửa ra vào ảnh hưởng đến vận đào hoa
 
Theo quan niệm phong thủy thì để đồng hồ ở vị trí này khiến cho vận đào hoa của những người trong nhà trở nên rất xấu. Những người đã kết hôn thì hôn nhân dễ sinh ra lục đục, gia đình bất hòa, cãi vã thường xảy ra trong gia đình.
 
Người độc thân khó tìm được một nửa đích thực. Dù đang mong đợi rất nhiều vào chuyện tình cảm nhưng cuối cùng chỉ nhận lấy thất vọng, buồn đau, tổn thương.

4. Treo đồng hồ đối diện cửa ra vào ảnh hưởng đến công việc

Theo phong thủy nhà ở, nếu treo đồng hồ đối diện cửa ra vào sẽ khiến công danh sự nghiệp của những người trong gia đình bị ảnh hưởng. Mọi người không chỉ phải đối mặt với khó khăn trong công việc mà còn gặp trục trặc trong mối quan hệ với các đồng nghiệp.

5. Treo đồng hồ ở cửa ảnh hưởng đến tài vận

Theo phong thủy nhà ở thì việc treo đồng hồ ở cửa chính được coi là thiết kế gây phá tài hao của. Mọi người sẽ dễ phát sinh các khoản chi tiêu không cần thiết, cuộc sống khó khăn, đến lúc hối hận cũng đã muộn.

Bên cạnh việc treo đồng hồ ở cửa chính thì việc treo đồng hồ ở phía trên ghế sô pha cũng là một cách bài trí phạm kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở, bởi hành động này vô tình khiến cho âm thanh tích tắc của đồng hồ gâ nhiễu tinh thần của các thành viên mỗi khi tụ họp, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến vận trình và sức khỏe của người ngồi bên dưới.

Bởi vậy, treo đồng hồ trong nhà tưởng như là việc đơn giản nhưng cần phải chú ý đến vị trí để gia đình luôn được bình an, may mắn. 

Trên đây là những sai lầm khi treo đồng hồ theo phong thủy nhà ở khiến cho gia đình gặp xui xẻo, bất an, đào hoa ảnh hưởng cũng như tài vận không được hanh thông. Hãy lựa chọn cho mình những cách treo đồng hồ hợp phong thủy giúp gia đình luôn bình an, may mắn. 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com