12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 23-08-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 23/08/2019 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 19-08 đến 25-08-2019 

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

 Xem bói bài  nhận thấy rằng hôm nay Bạch Dương có thể gặp rắc rối trong công việc, cũng do là bạn đang làm theo ý của mình mà không quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh. Thiếu đi sự phối hợp với tập thể nên tiến độ của bạn đang trì trệ khá nhiều.

Bạch Dương trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác bởi sự đáng yêu của chính mình. Dường như bạn không sống ở hiện tạo nhưng lại có suy nghĩ rằng kích thích đối phương chỉ vì muốn tiếp tục tìm hiểu về con người của bạn. 

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Mối quan hệ của Kim Ngưu hôm nay có những bất hòa nho nhỏ nên bạn cố chấp luôn muốn nửa kia làm theo tý của mình. Thậm chí có phần ép buộc nửa kia, nhưng điều này cũng chỉ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu hơn mà thôi. 

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, có lẽ những mâu thuẫn và áp lực của bạn đã khiến cho bạn gặp phải khủng hoảng vì phải suy nghĩ quá nhiều. Tốt nhất bạn nên thật bình tĩnh và nghỉ ngơi cho tốt nhé. 

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Hôm nay Song Tử nhận định rằng bạn cảm thấy khá mệt mỏi vì có quá nhiều việc xảy ra, chuyện tiền bạc không được như ý muốn. Trong đầu bạn luôn có suy nghĩ rằng phải kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên thì có những lúc bạn không thể kiểm soát đồng tiền của chính mình mà tiêu hết vào việc gì đó. 

Khi gặp áp lực trong cuộc sống, hãy tự tìm đến người thân thiết nhất với mình, chia sẻ nỗi niềm với đối phương, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn. Chỉ trong vòng tay người ấy mới khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mà thôi. 

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Cự Giải hôm nay vẫn chưa thể xác định được mục tiêu trong công việc của chính mình. Bạn đang dựa dẫm và mong chờ vào người khác quá nhiều. Bạn đang chờ được người khác chỉ đường dẫn lối mà không tự mày mò để biết được bản thân mình thật sự mong muốn điều gì.

Tuy nhiên hôm nay Cự Giải có duyên với buôn bán, nhờ vậy mà thu nhập tăng lên đáng kể. Bạn có tài ăn nói, thuyết phục người khác và cũng có nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo, đủ để mọi người cảm thấy tin tưởng vào những điều bạn theo đuổi.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Hôm nay Sư Tử lại có một ngày khá là tồi tệ với tính cách thất thường của chính mình. Bạn muốn bày tỏ tình cảm, thể hiện sự quan tâm nhưng đối phương lại không hiểu cho bạn. Họ cho rằng bạn độc đoán chỉ làm theo ý muốn của mình mà thôi, bạn không để ý đến cảm nhận của họ. 

Trong công việc, chòm sao này lại đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ, tạo được bước đột phá mới cho các hạng mục đang theo đuổi. Nhờ sự cố gắng mà bạn dần tiến đến thành công nhiều hơn. 

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Xem bói tình duyên nhận thấy rằng vì quá mải mê với công việc mà bạn cảm thấy khoảng cách của mình và nửa kia ngày càng rộng ra nhiều hơn, tình cảm đang có phần bị phai nhạt. Bạn đang cố chấp làm theo những điều bạn cho là đúng và điều này có thể sẽ làm người ấy tổn thương.

Ngày hôm nay bạn hơi nóng tính một chút nên bạn cần kiềm chế cảm xúc của chính mình. Tuy nhiên bạn lại có khả năng định hướng mục tiêu rất tốt, đặc biệt là chuyện kiếm tiền. Bạn biết bản thân mình cần gì và đang cố gắng hết sức để đạt được điều này.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Thiên Bình sẽ có một ngày khá yên bình, mọi việc đều tiến hành theo đúng kế hoạch như dự định. Bạn chọn một lối sống hài hòa thay vì phải gồng mình lên để tranh đấu, bạn nên tránh xa những vòng xoáy âm mưu và nguy cơ đến những kẻ tiểu nhân. 

Tuy nhiên vận trình tình cảm của bạn lại không được may mắn, dù bạn đã cố gắng rất nhiều cho nhân duyên của chính mình nhưng bạn vẫn chưa thể gây được sự chú ý đến đối phương. Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự hiểu con người họ.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Bọ Cạp hôm nay đã làm rất tốt trong công việc của chính mình nên bạn đã đủ tỉnh táo và thận trọng để không mắc sai lầm. Ở nơi làm việc bạn cũng khá được lòng mọi người vì sự khéo léo, thân thiện và lịch sự. 

Trong chuyện tình cảm, bạn tự gây chuyện với người ấy nhưng rồi lại muốn người ấy phải mềm mỏng và dỗ dành mình. Tuy nhiên đừng nên lặp lại việc này quá nhiều lần kẻo người kia sẽ phát khùng lên đấy. Đến lúc đấy bạn lại cho rằng đối phương không đủ yêu thương và trân trọng mình, chỉ khăng khăng đổ lỗi cho người ta thì quan hệ sẽ ngày càng căng thẳng hơn mà thôi.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Hôm nay Nhân Mã có vẻ không hứng thú lắm với công việc. Bạn ham học nhưng lại nhanh chán, mọi thứ của bạn đang dừng lại ở sự tò mò chứ chưa đủ để bản thân có động lực tìm hiểu sâu vấn đề.

Chuyện tình cảm có tin vui khi bạn có thể gặp được đối tượng ưng ý. Bạn chủ động theo đuổi đối phương và bằng mọi cách chiếm được cảm tình của người đó, bất chấp thủ đoạn kể cả là lừa dối đôi chút để người ấy tin rằng hai người có nhiều điểm chung với nhau. Tuy nhiên bạn nên dùng sự chân thành để cảm hóa đối phương.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Vận trình tình cảm của Ma Kết không được tốt khi bạn luôn nghi ngờ người ấy đang làm điều gì đó mờ ám và có thể người đó đang lừa dối bạn. Bạn hãy dũng cảm để chia sẻ với người ấy, biết đâu cảm giác của bạn là sai lầm và chỉ đang tự làm quá mọi chuyện lên thôi.

Công việc gặp sai sót vì tinh thần bất ổn, song Ma Kết vẫn dũng cảm nhận trách nhiệm về mình và điều này giúp bạn được đánh giá cao hơn. Hãy coi đây là bài học và đừng bao giờ lặp lại cùng một lỗi quá nhiều lần.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Hôm nay Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi hơn với những áp lực mà mình phải gánh trên vai. Có những lúc bạn cảm thấy gục ngã vì bị dồn ép quá mức, điều này có thể dẫn đến những hậu quả mà chính bản thân bạn cũng không thể tưởng tượng nổi. 

Bạn dễ dàng đưa ra những quyết định theo cảm tính mà thiếu đi sự suy xét kỹ càng, bạn hành động thiếu cân nhắc so với bình thường. Để sớm thoát khỏi tình trạng này bạn cần tìm cho mình một khoảng lặng để tĩnh tâm lại.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 23/08/2019

Hôm nay Song Ngư nhận định rằng bạn có thể sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm về tình cảm. Bạn để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều mà gây ra hành động bốc đồng, không dùng lý trí để suy xét, đánh giá con người một cách phiến diện.

Tuy nhiên về phần công việc có nhiều điều thuận lợi hơn, bạn có thế mạnh là khả năng giao tiếp thì nên tập trung vào đó, tự tạo cơ hội cho mình để có được thành công như mong muốn. Điều quan trọng là phải tự tin mới nắm bắt được cơ hội đó.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com